Địa chỉ bán áo mưa cánh dơi chất lượng – giá rẻ

Áo mưa cánh dơi là loại áo mưa thông dụng nhất hiện nay. Đây là vật dụng không thể thiếu đối trong cốp xe của mỗi người khi di chuyển trên đường. Vậy bạn đã tìm được địa chỉ bán áo mưa cánh dơi chất lượng – giá rẻ chưa? Đây cũng là điều mà bất cứ ai cũng sẽ quan tâm, nhất là những doanh nghiệp cần đặt mua số lượng lớn với những mục đích sử dụng cần thiết.

Áo mưa cánh dơi là gì?

Áo mưa cánh dơi được thiết kế có 2 loại: loại áo mưa 1 đầu và áo mưa 2 đầu. Thiết kế chung là 2 mảnh nối liền, dải áo rộng, dài. Khi sử dụng đi mưa bằng xe máy có thể phủ trùm kín cả cả và xe. Khi mặc chỉ cần một thao tác đơn giản là trùm vào người, đội ngũ và xòe 2 dải áo ra khi ngồi lên xe.

Chính nhờ thiết kế tiện dụng này mà áo mưa cánh dơi được sử dụng rất phổ biến không chỉ đối với người đi xe máy. Những người đi bộ, làm công việc ngoài trời cũng thường xuyên sử dụng áo mưa cánh dơi.

Hình 1: Áo mưa cánh dơi có thiết kế tiện dụng

Địa chỉ bán áo mưa cánh dơi chất lượng

Với các tổ chức, doanh nghiệp cần đặt may áo mưa số lượng lớn chắc chắn không thể không biết đến Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàn Châu Long. Đây là công ty chuyên sản xuất áo mưa cung cấp cho thị trường toàn quốc với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường. Công ty đã và đang xây dựng thành công thương hiệu áo mưa Khải Hoàn rất được ưa chuộng.

Nếu bạn cần tìm địa chỉ bán áo mưa cánh dơi chất lượng thì hãy cân nhắc địa chỉ này. Áo mưa cánh dơi là sản phẩm phổ biến và bán chạy nhất của Công ty Hoàn Châu Long. Loại áo mưa này được bán với sản phẩm mang tính phổ biến tại các cửa hàng, phục vụ đa dạng đối tượng người dùng. Ngoài ra, áo mưa cánh dơi của Công ty Hoàn Châu Long còn là mặt hàng được các doanh nghiệp lựa chọn số 1 làm quà tặng khách hàng. Áo mưa cánh dơi dễ dàng thiết kế, in ấn logo thương hiệu làm áo mưa quảng cáo của các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn.

Hình 2: Công ty Hoàn Châu Long là địa chỉ bán áo mưa cánh dơi chất lượng

Ưu điểm của áo mưa cánh dơi Khải Hoàn

Chọn một địa chỉ bán áo mưa cánh dơi chất lượng thì chắc chắn phải là Công ty Hoàn Châu Long. Bởi sản phẩm của công ty có rất nhiều ưu điểm nổi bật:

Sản xuất từ chất liệu bản cao cấp, bền đẹp

Áo mưa cánh dơi Khải Hoàn được sản xuất bằng những chất liệu sau: nhựa PVC Huệ Linh, nhựa Công ty Rạng Đông, nhựa Công ty Phú Lâm, vải dù tráng PVC Trung Quốc, vải dù tráng PVC trơn, vải dù tráng PVC gân Tổ ong, gân quả trám. Chất liệu làm áo mưa được lựa chọn kỹ lưỡng từ các nhà cung cấp uy tín. Ưu điểm chung là chất vải dày dặn, dai bền, chống nước tuyệt đối, khô nhanh, không bị nấm mốc, bền đẹp.

Đa dạng mẫu mã

Áo mưa cánh dơi Khải Hoàn đa dạng kiểu dáng kích cỡ, mẫu mã, thiết kế: áo mưa cánh dơi 1 đầu dùng cho 1 người, áo mưa thiết kế 2 đầu dùng cho 2 người, áo mưa người lớn, áo mưa trẻ em, áo mưa cánh dơi trùm, áo mưa cánh dơi dạng bít,… Đa dạng mẫu mã cho khách hàng lựa chọn theo yêu cầu của mình. Đây đích thị là địa chỉ bán áo mưa cánh dơi chất lượng đáng để bạn lựa chọn.

Sản phẩm giá rẻ

Áo mưa cánh dơi có giá bán cũng rẻ hơn 1/3 so với áo mưa bộ, hoặc là rẻ hơn. Nguyên nhân là bởi chi phí sản xuất áo mưa cánh dơi không nhiều, gia công nhanh, in ấn dễ dàng. Đặc biệt, với những khách hàng doanh nghiệp cần đặt hàng sản xuất số lượng lớn sẽ được miễn phí thiết kế mẫu mã, miễn phí in ấn logo thương hiệu. Đồng thời Công ty có chính sách giảm giá đối với các đơn hàng lớn, hỗ trợ vận chuyển toàn quốc.

Hình 3: Áo mưa cánh dơi là sản phẩm quen thuộc của mọi nhà 

Vậy nên còn chần chừ gì mà bạn không liên hệ ngay địa chỉ bán áo mưa cánh dơi chất lượng – giá rẻ này nếu đang cần đặt may áo mưa quảng cáo số lượng lớn hoặc may áo mưa bảo hộ cho nhân viên. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về chính sách giảm giá.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HOÀN CHÂU LONG

Xưởng SX: Xóm 1 thôn Cổ Điển, xã Hải Bối, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội

 Điện thoại: 096 44 666 55 – 0944 750 507

 Email: aomuakhaihoan@gmail.com

Website: aomuakhaihoan.com

Tin liên quan