Địa chỉ công ty sản xuất áo mưa tốt nhất hiện nay?

Quý khách hàng muốn tìm công ty sản xuất áo mưa tốt nhất hiện nay để đặt may áo mưa đẹp, chất lượng? Nếu đây là điều khiến bạn băn khoăn thì hãy đến ngay công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàn Châu Long – địa chỉ sản xuất áo mưa uy tín trên toàn quốc

Cong Ty San Xuat Ao Mua Tot

Bạn đang cần tìm một công ty sản xuất áo mưa tốt nhất hiện nay

Công ty sản xuất áo mưa tốt phải đảm bảo 3 tiêu chí

Công ty sản xuất áo mưa tốt sẽ mang đến những sản phẩm thực sự chất lượng, làm đẹp thêm cho bộ áo mưa của công ty/ doanh nghiệp bạn. Do đó, phải chọn lựa cẩn thận, kỹ càng. Một công ty sản xuất áo mưa được đánh giá là tốt nhất thị trường cần phải đảm bảo 3 tiêu chí dưới đây:

Tiêu chí chất lượng

Đây là tiêu chí đầu tiên và quan trọng mà bạn cần phải quan tâm. Chất lượng của sản phẩm mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng, tạo thế mạnh cho xưởng sản xuất so với các đối thủ.

Hiểu được điều này, công ty may áo mưa sẽ luôn cố gắng đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, thu hút khách hàng bởi chất lượng vải áo mưa và chất lượng đồ may, đường chỉ may.

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàn Châu Long không ngừng cố gắng và nỗ lực trong suốt thời gian qua để lấy được lòng tin tuyệt đối từ khách hàng và tạo nên thương hiệu số 1 trong sản xuất áo mưa tại Việt Nam.

Tiêu chí giá thành

Đương nhiên phải cân nhắc đến giá thành của sản phẩm áo mưa khi chọn công ty may áo mưa. Giá thành áo mưa ảnh hưởng đến chi phí bạn phải bỏ ra cho sản phẩm. Bởi thế, nếu giá thành quá cao, chênh lệch so với thị trường thì cần phải cân nhắc.

Khi chọn công ty may áo mưa, bạn nên tham khảo trước giá may áo mưa tại các địa chỉ khác nhau. Sau đó, đưa ra quyết định cuối cùng về đơn vị may áo mưa giá tốt nhất.

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàn Châu Long đánh giá cao yếu tố giá thành và chất lượng. Bởi vậy, chúng tôi luôn đưa ra các sản phẩm áo mưa tương xứng với chất lượng vải may.

Ngoài ra, trong những dịp lễ, Tết, công ty có chính sách ưu đãi đặc biệt cho quý khách hàng khi đặt may áo mưa, may áo mưa số lượng lớn…. Với những doanh nghiệp/ đối tác lâu năm, chúng tôi luôn ưu tiên giá tốt nhất cho sản phẩm áo mưa đặt may.

Tiêu chí uy tín

Uy tín chính là lòng tin giữa các đối tác với công ty may áo mưa. Uy tín đó được tạo thành từ những yếu tố như: chất lượng vải may áo mưa đúng như hàng đã đặt; trả hàng đúng hẹn; may hàng đúng thiết kế; may áo mưa chuẩn, không có lỗi….

Để tạo được uy tín thì công ty may áo mưa cần phải liên tục cố gắng trong nhiều năm. Do đó, khi chọn công ty may áo mưa uy tín, bạn sẽ không cần phải nghĩ ngợi hay lo lắng về chất lượng sản phẩm.

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàn Châu Long – công ty sản xuất áo mưa tốt nhất hiện nay

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàn Châu Long nổi tiếng trên thị trường với chất lượng áo mưa tuyệt hảo. Quý khách hàng khi đặt may áo mưa tại công ty chúng tôi sẽ được trải nghiệm dịch vụ may áo mưa có một không hai.

Cong Ty San Xuat Ao Mua Tot 2

Áo mưa Khải Hoàn – công ty sản xuất áo mưa tốt nhất hiện nay

Các dịch vụ của công ty chúng tôi gồm:

– Thiết kế, sản xuất theo maket của khách hàng.

– In ấn thương hiệu logo, slogan nhận diện doanh nghiệp.

– Sản xuất áo mưa làm quà tặng khuyến mại, quảng cáo.

– Sản xuất áo mưa Bảo hộ lao động.

– May đồng phục áo mưa cho doanh nghiệp.

– Bán buôn áo mưa cho các đại lý, cửa hàng

Công ty chúng tôi sở hữu những loại vải may áo mưa cao cấp, đa dạng chỉ có ở:

– Nhưạ PVC cơ sở Huệ Linh độ dày 0,12 , 0,15, 0,17, 0,18 zem.

– Nhựa Công ty Rạng Đông độ dày : 0,12; 0,15; 0,17; 0,18 zem.

– Nhựa Công ty Phú Lâm độ dày 0,15, 0,17 zem.

– Vải dù tráng PVC Trung Quốc Padersus độ dày 0,18 zem.

– Vải dù tráng PVC trơn độ dày 0,17 zem.

– Vải dù tráng PVC gân Tổ ong, gân quả trám độ dày 0,18 zem.

– Các sản phẩm áo mưa do công ty chúng tôi cung cấp:

– Áo mưa cài cạnh 1 đầu, 2 đầu.

– Áo mưa trùm cánh dơi 1 đầu, 2 đầu.

– Áo mưa bộ PVC.

– Áo mưa bộ dù.

– Áo mưa quây, bộ trẻ em.

– Áo mưa bộ, măng tô quân nhu.

– Áo mưa mặc 1 lần.

– Ủng đi mưa tiện lợi.

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàn Châu Long tự hào là công ty sản xuất áo mưa tốt nhất hiện nay trên thị trường. Công ty chúng tôi đảm bảo mọi yếu tố cần và đủ của công ty sản xuất áo mưa tốt nhất. Do đó, quý khách hàng khi có nhu cầu mua áo mưa, đặt may áo mưa, may áo mưa quảng cáo theo yêu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Tin liên quan