Địa chỉ mua áo mưa giá rẻ ở đâu?

Áo mưa đã có từ rất lâu đời, xuất phát từ nhu cầu che chắn cho con người trong thời tiết mưa bão. Ngày nay, áo mưa được sử dụng vào nhiều mục đích khác. Áo mưa có thể làm quà tặng hoặc quảng cáo cho các doanh nghiệp. Có rất nhiều đơn vị sản xuất áo mưa hiện nay, nhưng để mua áo mưa giá rẻ ở đâu lại không đơn giản. Bài viết giới thiệu đến bạn thương hiệu Áo mưa Khải Hoàn của Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàn Châu Long – là đơn vị sản xuất và cung cấp áo mưa đáng tin cậy.

Tại sao chọn lựa Áo mưa Khải Hoàn là địa chỉ mua áo mưa giá rẻ?

1. Đa dạng về chủng loại

Hiện nay tại Công ty sản xuất rất nhiều loại áo mưa khác nhau dành cho nam, nữ và trẻ em. Nắm bắt được xu hướng thời trang, công ty cũng sản xuất ra rất nhiều loại hợp với phong cách của giới trẻ. Áo mưa không chỉ là chiếc áo để che chắn khi trời mưa mà còn là một chiếc áo mặc lên người vẫn toát lên được nét thời trang.

Các loại áo mưa nổi bật như áo mưa trùm, áo mưa bộ, áo mưa măng tô, áo mưa một lần, áo mưa cài cạnh. Với mỗi loại áo mưa, Công ty đều sản xuất loại dành cho nam, nữ và trẻ em. Áo mưa
được sản xuất với các họa tiết bắt mắt khác nhau. Ngoài ra, công ty còn có cả sản phẩm ủng đi mưa, để khách hàng có thể kết hợp cùng với áo mưa.

Dia Chi In Ao Mua Lam Qua Tang Gia Si Tai Ha Noi

2. Các chất liệu vải sử dụng làm áo mưa

Áo mưa phải được làm từ các chất liệu vải chống thấm nước tuyệt đối, chống oxi hóa và chống mốc để có thể sử dụng được lâu dài. Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàn Châu Long đã kết hợp với các đối tác cung cấp vải nhựa đáng tin cậy như Huệ Linh, Rạng Đông, Phú Lâm. Ngoài ra, Công ty cũng nhập khẩu chất liệu vải từ Trung Quốc nhưng tuyển chọn loại vải tốt nhất.

Các loại vải được lựa chọn rất đa dạng bao gồm: nhựa PVC của cơ sở Huệ Linh, nhựa của cơ sở Rạng Đông, nhựa công ty Phú Lâm, nhựa dù tráng PVC Trung Quốc, nhựa dù tráng PVC trơn hoặc gân. Tất cả các loại vải nhựa được sử dụng có độ dày từ 0,12 đến 0,18 zem, là độ dày tiêu chuẩn giúp áo mưa có độ bền cao.

3. Dây chuyền sản xuất hiện đại

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàn Châu Long tối ưu hóa dây chuyền sản xuất áo mưa với 30 bàn sản xuất, năng suất có thể in hơn 1 vạn áo mỗi ngày. Mỗi khâu sản xuất đều được tổ chức khoa học và đúng tiêu chuẩn thông số kỹ thuật. Có thể nói để cho ra được sản phẩm hoàn hảo cuối cùng, đội ngũ công nhân của Công ty phải làm việc rất nghiêm túc và chuẩn xác. Các khâu trong quá trình sản xuất đều được thực hiện bởi những công nhân giàu kinh nghiệm và đam mê với nghề.

Áo mưa Khải Hoàn là kết quả của dây chuyền sản xuất hiện đại, máy móc thiết bị tiên tiến, được đầu tư kỹ lưỡng về kỹ thuật. Ngay từ khâu thiết kế, áo mưa cũng được lên hình dáng, chất liệu bằng máy tính.

Co San Xuat Ao Mua Canh Doi Gia Re Tai Ha Noi 1

4. Các dịch vụ chuyên nghiệp

Công ty đặt mục tiêu đáp ứng nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, chính vì thế các dịch vụ luôn được chú trọng. Công ty sản xuất áo mưa theo đơn đặt hàng của các đối tác, bất kỳ yêu cầu nào đối tác đưa ra sẽ được thực hiện một cách nhanh nhất.

Hiện nay, nhu cầu quảng cáo của các doanh nghiệp tăng mạnh theo sự phát triển của kinh tế thị trường. Người ta sử dụng áo mưa để làm công cụ quảng cáo cho thương hiệu hay sử dụng như quà tặng trong chiến lược marketing của doanh nghiệp. Chính vì thế, Công ty đáp ứng tất cả các đơn hàng sản xuất áo mưa quảng cáo của doanh nghiệp.

Các dịch vụ cụ thể mang tính thương mại hóa của Công ty bao gồm:

– Thiết kế và sản xuất theo nhu cầu

– In ấn thương hiệu, slogan nhận diện doanh nghiệp

– Sản xuất làm quà biếu tặng của doanh nghiệp

– Sản xuất áo mưa Bảo hộ lao động

– May đồng phục áo mưa cho doanh nghiệp

– Cung cấp áo mưa cho các đại lý

5 Loai Ao Mua Khong Tham Nuoc Pho Bin Nhat Hien Nay 1

Địa chỉ mua áo mưa giá rẻ ở đâu?

Với những lý do trên, Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàn Châu Long xứng đáng là địa chỉ đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực sản xuất áo mưa. Chúng tôi mang đến những sản phẩm chất lượng cao nhất, dịch vụ đặc biệt và đa dạng. Đến với chúng tôi, nhu cầu của khách hàng sẽ là mục tiêu trên hết để công ty hướng đến. Thương hiệu Áo mưa Khải Hoàn đã nhiều năm liền đạt danh hiệu sản phẩm được tin dùng nhất.

Hãy cùng truy cập website của chúng tôi http://aomuakhaihoan.com/ để giải đáp thắc mắc mua áo mưa rẻ ở đâu nhé.

Tin liên quan