Địa chỉ mua áo mưa giá rẻ ở Hà Nội

Áo mưa là món đồ thiết yếu, không thể thiếu của bất kỳ ai vì khí hậu Việt Nam là khí hậu nhiệt đới gió mùa và có mưa nhiều. Áo mưa có rất nhiều loại với nhiều màu sắc, kiểu dáng và phong cách khác nhau. Áo mưa cũng được bán rất nhiều trên thị trường, tuy nhiên, việc chọn lựa ra áo mưa tốt và sử dụng lâu dài lại rất khó khăn. Áo mưa thường đi kèm với các thương hiệu khác nhau với mức giá phù hợp. Vậy bạn nên chọn áo mưa giá rẻ ở Hà Nội như thế nào? Bạn nên nên chi trả bao nhiêu cho một chiếc cáo mưa? Địa chỉ mua áo mưa giá rẻ ở Hà Nội ở đâu? Tất cả các thắc mắc đó sẽ được Áo mưa Khải Hoàn giải đáp trong bài viết này.

Chọn áo mưa giá rẻ ở Hà Nội như thế nào?

Có một số lưu ý nếu bạn muốn chọn một chiếc áo mưa giá rẻ ở Hà Nội với mục đích mà bạn mong muốn. Điều bạn cân nhắc đầu tiên là hiệu suất, hay nói cách khác, áo mưa phải đáp ứng được những mục đích mà bạn đề ra. Khi bạn đã quyết định mình dự định sử dụng áo mưa cho mục đích gì, bạn sẽ có kế hoạch chi một số tiền cho chiếc áo áo mưa đó. Như vậy, áo mưa sẽ phát huy hết tác dụng và có độ bền lâu dài. Ngoài ra, cần lưu ý đến các yếu tố:

Dia Chi Mua Ao Mua Gia Re O Ha Noi

+ Chất liệu

Việc chú ý đến chất liệu nào đã được sử dụng để chế tạo áo mưa được ưu tiên hàng đầu vì điều đó sẽ quyết định hiệu suất của áo mưa. Áo mưa có chống nước không là điều mà mọi người quan tâm nhất. Mức độ vật liệu có thể chống lại sự xâm nhập của nước được đo bằng đầu thủy tĩnh. Để chống thấm nước 100%, vật liệu phải đáp ứng Tiêu chuẩn 3 PSI, có thể chịu được áp suất 1500mm. Trong quá trình sản xuất vật liệu làm áo mưa sẽ được phủ một lớp mỏng chống thấm như Teflon hoặc Goretex. Các sản phẩm áo mưa chất lượng tốt sẽ có các đường may được dán băng keo để đảm bảo rằng nước không thể ngấm vào

Áo mưa giá rẻ ở Hà Nội như thương hiệu Áo mưa Khải Hoàn được thiết kế chắc chắn về mặt kỹ thuật và thiết kế đẹp mắt. Áo mưa sẽ giúp bạn khô ráo hoạt động hiệu quả và thiết thực khi trời mưa to.

2. Độ ấm

Số lượng lớp được sử dụng để tạo nên áo mưa sẽ có ảnh hưởng đến độ ấm của nó. Nếu bạn muốn khô ráo trong những cơn mưa vào mùa hè mà vẫn mát mẻ, hãy chọn chất liệu thoáng khí nhẹ. Đặc biệt nếu gặp những cơn mưa phùn vào mùa đông, một chiếc áo mưa dầy và ấm sẽ dặc biệt quan trọng để bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

Dia Chi Mua Ao Mua Gia Re O Ha Noi 1

3. Chi tiết thiết kế

Các chi tiết thiết kế bao gồm các yếu tố phụ của áo mưa để làm cho áo có nhiều chức năng và phù hợp với mục đích. Ví dụ như mũ trùm đầu vừa vặn, khóa kéo bằng kim loại bền đẹp. Các yếu tố khác trong việc sử dụng áo mưa bao gồm:

+ Số lượng và vị trí của các túi – có không gian cho ví và điện thoại

+ Dây buộc cổ tay và dây rút eo – những dây này có thể giúp đảm bảo áo mưa vừa vặn và tôn lên vóc dáng của bạn.

+ Chiều dài áo – Nếu bạn muốn mua một chiếc áo mưa nhẹ dành cho những cơn mưa nhẹ, thì áo mưa dài ngang hông là đủ. Nếu bạn muốn giữ khô ráo trong một trận mưa lớn, bạn có thể sử dụng kiểu dài 3/4 hoặc dài hơn.

+ Vừa vặn – Nếu bạn định mặc áo mưa vào mùa thu và mùa đông, bạn cũng có thể cần kiểm tra xem bạn có thể mặc vừa nhiều lớp áo một cách thoải mái, bao gồm cả áo len, bên trong áo mưa không. Bạn cũng cần kiểm tra xem ống tay áo có đủ dài để che cổ tay mà không phải nâng cánh tay lên.

Địa chỉ mua áo mưa giá rẻ ở Hà Nội

Áo mưa Khải Hoàn là thương hiệu của Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàn Châu Long, đã có nhiều năm uy tín trên thị trường. Sản phẩm áo mưa của công ty luôn có giá thành tốt nhất so với các đơn vị khác tại Hà Nội. Đã nhiều năm liền, công ty đạt danh hiệu đơn vị sản xuất xuất sắc nhất.

Để liên hệ mua sản phẩm áo mưa giá rẻ và chất lượng tại Công ty TNHH Hoàn Châu Long, quý khách hàng có thể liên hệ tới số 0964466655 – 0944750507 ngày hôm nay.

Tin liên quan