Địa chỉ sản xuất áo mưa số lượng lớn tại Hà Nội

Xưởng sản xuất áo mưa số lượng lớn là nhà cung cấp hợp lý nhất cho các nhà phân phối hay công ty có nhu cầu đặt may áo mưa quảng cáo, áo mưa bảo hộ,… Xưởng bán hàng với giá gốc rẻ nhất và đảm bảo số lượng theo yêu cầu, mẫu mã theo ý quý khách.

Nhà máy sản xuất hàng loạt áo mưa . Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hoàn Châu Long chuyên sản xuất, thiết kế, in áo mưa đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Xưởng chuyên sản xuất áo mưa theo đơn đặt hàng của các nhà phân phối lớn trên toàn quốc. Đặt may áo mưa bảo hộ lao động theo yêu cầu của công ty. Thiết kế và in áo mưa quảng cáo số lượng lớn với giá cả phải chăng cho doanh nghiệp của bạn.

San Xuat Ao Mua So Luong Lon

Hình 1: Xưởng sản xuất áo mưa Khải Hoàn chất lượng hàng đầu

Sản xuất áo mưa đa dạng theo yêu cầu

Để đáp ứng nhu cầu cực cao của mọi khách hàng, Áo Mưa Khải Hoàn nhận sản xuất áo mưa số lượng lớn với nhiều sản phẩm:

– Áo mưa cánh dơi: Làm bằng vải sợi nhỏ hoặc tán nhựa chất lượng cao, màu sắc khác nhau. Kích thước lớn – rộng mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng. Có áo mưa một đầu cánh dơi và áo mưa hai đầu.

– Áo mưa bít: Là loại áo mưa có kiểu dáng tương tự với áo cánh dơi nhưng kín mít dành cho người đi xe tay ga. Áo mưa được làm từ chất liệu cao cấp, chất vải dù bền đẹp, mềm mại.

– Áo mưa bộ: Chủ yếu làm bằng bạt che nắng, với các kích thước khác nhau. Đây là chiếc áo mưa không thể thiếu đối với những người thường xuyên di chuyển đường dài bằng xe máy.

– Áo Mưa Trẻ Em: Chất liệu PVC, nhựa vi sinh cao cấp, không chứa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe. Áo mưa có nhiều màu và trang trí tươi sáng. Thiết kế khác nhau với áo mưa cánh dơi hoặc áo mưa bộ.

– Áo Mưa Chuyên Nghiệp: Áo Mưa Khải Hoàn cũng nhận đặt may theo yêu cầu. Áo mưa bộ, áo mưa bộ công an, áo mưa bảo hộ lao động. Chất liệu đặc biệt đáp ứng mọi yêu cầu cao nhất của bên đặt hàng.

– Các loại áo mưa khác: Các sản phẩm khác như áo choàng, áo mưa thời trang, áo mưa trong suốt, áo mưa quảng cáo, áo mưa dùng một lần … Mẫu mã đa dạng, không chỉ là must-have item mà còn mang tính thời trang và thẩm mỹ cao trong những ngày mưa gió.

Tieu Chi Danh Gia Ao Mua Chat Luong Tot 1

Hình 2: Áo mưa Khải Hoàn chuyên sản xuất áo mưa số lượng lớn

Tiêu chuẩn sản xuất của áo mưa Khải Hoàn

Chất liệu sản xuất

Công ty chuyên sản xuất áo mưa giá sỉ từ các loại chất liệu: PVC, PVC tổ ong, vải dù, microplastic … Chất liệu chống thấm tốt, chống trơn trượt, chịu nước cao, giữ ấm cho cơ thể. 

Độ dày áo mưa

Độ dày tùy thuộc vào loại chất liệu và sản phẩm. Loại áo mưa thông dụng nhất áo mưa cánh dơi có độ dày 0,12; 0,15; 0,17; áo mưa chuyên dụng có độ dày 0,2

Thương hiệu cung cấp 

Xưởng Áo Mưa Khải Hoàn chuyên nhập nguyên liệu từ nhà cung cấp: Rạng Đông, Huệ Linh, Tấn Phát … Chất lượng luôn đảm bảo, bền đẹp, không độc hại.

Mua Ao Mua O Dau Uy Tin Chat Luong

Hình 3: Bạn cần đặt mua áo mưa số lượng lớn thì hãy liên hệ ngay với Aomuakhaihoan

Đơn vị sản xuất áo mưa số lượng lớn theo yêu cầu

Xưởng sản xuất áo mưa số lượng lớn Khải Hoàn là một địa chỉ quen thuộc cho các đơn vị và các công ty khi họ cần phải yêu cầu sản xuất số lượng lớn áo mưa theo yêu cầu thiết kế của họ . Yêu cầu:

– Sản xuất áo mưa đặc biệt cho công ty và được in logo nhận dạng thương hiệu cho các mục đích thương mại.

– Sản xuất áo mưa đồng nhất cho các công ty trong số lượng lớn.

– Thiết kế và in áo mưa quảng cáo sử dụng làm quà tặng quảng cáo cho khách hàng. Áo mưa được in hình ảnh, biểu tượng của công ty, slogan để xác định doanh nghiệp và quảng cáo thương hiệu rộng  rãi.

–  Sản xuất áo mưa với các vật liệu đặc biệt chất lượng cao theo tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn nghề nghiệp.

Với quy mô của 30 bàn, dung lượng in 10000 áo khoác / nhà xưởng may áo mưa Khải Hoàn đã sẵn sàng để đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng. Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần yêu cầu một lượng lớn áo mưa theo thông tin dưới đây: 096 44 666 55 – 0944 750 507.

Tin liên quan