Doanh nghiệp nên chọn in áo mưa quảng cáo ở đâu?

Áo mưa là sản phẩm cần thiết trong cuộc sống dành cho tất cả mọi người. Chính vì thế, áo mưa cũng là một lựa chọn làm công cụ quảng cáo hoặc làm quà tặng của các doanh nghiệp. Bằng cách sử dụng áo mưa in logo quảng cáo, doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí và tăng lượt tiếp cận thương hiệu. Nhiều sản phẩm áo mưa được bày bán trên thị trường, nhưng không phải sản phẩm nào cũng có thể chọn làm mặt hàng để quảng cáo thương hiệu. Vậy nên chọn in áo mưa quảng cáo ở đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Ao Mua Choang 2 1

In áo mưa quảng cáo ở đâu – những điều cần biết

Nhằm tránh tình trạng lãng phí tiền bạc khi chọn phải sản phẩm kém chất lượng, trước khi chọn in áo mưa quảng cáo ở đâu, doanh nghiệp nên tìm hiểu kỹ. Sản phẩm áo mưa được chọn làm phương tiện quảng cáo cho thương hiệu doanh nghiệp nên phải đảm bảo chất lượng. Nắm được một số tiêu chí quan trọng giúp doanh nghiệp tự tin chọn in áo mưa quảng cáo ở đâu tốt nhất.

Tùy chỉnh logo theo yêu cầu

Logo là hình ảnh đại diện cho thương hiệu của doanh nghiệp, có vai trò quan trọng để lại ấn tượng đầu tiên đối với khách hàng. Chính vì thế, khi chọn đơn vị cung cấp áo mưa in logo, doanh nghiệp cần chú ý đến đội ngũ thiết kế logo có chuyên nghiệp hay không. Logo in trên áo mưa phải được thiết kế theo yêu cầu, dựa trên đặc điểm và lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.

Sản phẩm áo mưa in quảng cáo phải có tác dụng lan tỏa thương hiệu, giúp người mặc ấn tượng và chú ý đến logo đó. Doanh nghiệp cần yêu cầu đơn vị sản xuất đảm bảo kích thước logo đủ lớn với màu sắc đẹp, ít chi tiết để tạo hiệu ứng tốt. Bên cạnh đó, khi chọn đơn vị sản xuất, khách hàng phải yêu cầu được thử nghiệm độ bền của logo. Nếu hình ảnh in chuẩn chất lượng, kỹ thuật in tốt thì logo sẽ có độ bền lâu dài.

Ao Mua Choang 6 2

Thiết kế của áo mưa

Đơn vị sản xuất áo mưa quảng cáo chuyên nghiệp sẽ có đa dạng các thiết kế để khách hàng có thể lựa chọn. Ngoài các thiết kế truyền thống như áo mưa trùm đầu hai vạt, áo mưa bộ dành cho nam, nữ, hiện nay có nhiều tùy chọn về thiết kế như áo mưa măng tô, áo mưa hai đầu, áo mưa trong suốt… Thiết kế sản phẩm càng đa dạng thì hiệu quả quảng cáo của doanh nghiệp càng tăng do có nhiều người yêu thích.

Chất liệu áo mưa

Áo mưa quảng cáo sẽ là mặt hàng được nhiều người sử dụng và tiếp cận, cũng là đại diện cho thương hiệu doanh nghiệp. Chính vì vậy, dù chọn in áo mưa quảng cáo ở đâu cũng phải đảm bảo sản phẩm áo mưa có chất liệu bền đẹp, nhận được sự yêu thích của nhiều người.

Thông thường, chất liệu áo mưa đẹp sẽ bằng vải PVC cao cấp, có khả năng chống thấm hoàn toàn và độ bền cao. Chất liệu áo mưa dày dặn và không nhăn sẽ được nhiều người ưa chuộng. Bên cạnh đó, áo mưa được sản xuất theo công nghệ tiên tiến với chất liệu khóa kéo, dây mũ đặc biệt, không gỉ, không đứt.

Ao Mua Choang 4 3

Chế độ bảo hành

Các doanh nghiệp khi chọn được nơi in áo mưa quảng cáo, thường sẽ đặt hàng với số lượng lớn. Bởi vậy, chế độ bảo hành đối với sản phẩm và dịch vụ là đặc biệt quan trọng. Các đơn vị sản xuất áo mưa uy tín sẽ đảm bảo số lượng sản phẩm, thời gian thực hiện, vận chuyển theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Chi phí sản phẩm

Việc chọn đơn vị sản xuất có sản phẩm tốt và giá cạnh tranh sẽ giúp doanh nghiệp thành công trong chiến lược marketing của mình. Mục tiêu của mọi doanh nghiệp đặt ra là hiệu quả quảng cáo vượt trội với chi phí thấp nhất. Vì vậy, tìm hiểu trước chi phí về sản phẩm và dịch vụ là điều quan trọng khi quyết định in áo mưa quảng cáo ở đâu.

Ao Mua Choang 7 4

Nên chọn in áo mưa quảng cáo ở đâu?

Giữa hàng trăm đơn vị sản xuất áo mưa trên thị trường Việt Nam, Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàn Châu Long nổi bật lên là đơn vị uy tín nhất. Công ty cho ra đời thương hiệu Áo mưa Khải Hoàn với những sản phẩm chất lượng vượt trội. Dịch vụ in áo mưa quảng cáo tại công ty luôn được khách hàng tin tưởng và đặt hàng với số lượng lớn.

Bên cạnh những loại sản phẩm áo mưa thiết kế đa dạng và chất liệu bền đẹp, Áo mưa Khải Hoàn còn có những dịch vụ chăm sóc khách hàng, ưu đãi khuyến mại tốt nhất. Với mục tiêu đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Công ty luôn nỗ lực không ngừng để tạo ra những thiết kế sáng tạo, phát triển kỹ thuật in ấn hiện đại.

Để đặt in áo mưa quảng cáo tại Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàn Châu Long, khách hàng có thể gọi điện đến số 096 446 6655 – 0944 750 507.

Tin liên quan