Đơn vị cung cấp áo mưa giá rẻ số lượng lớn – thiết kế theo yêu cầu

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hoàn Châu Long hiện là đơn vị sản xuất và cung cấp áo mưa giá rẻ số lượng lớn uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Công ty là nhà phân phối các sản phẩm áo mưa cho các đại lý trên toàn quốc. Sản xuất áo mưa cho doanh nghiệp.

Công ty sản xuất áo mưa chuyên nghiệp

Công ty Hoàn Châu Long là đơn vị có thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất áo mưa và các phụ kiện đi kèm cung cấp cho thị trường toàn quốc. Với uy tín nhiều năm, công ty trở thành bạn hàng tin cậy của nhiều doanh nghiệp trên cả nước:

+ Sản xuất áo mưa số lượng lớn

Công ty Hoàn Châu Long có xưởng sản xuất được đầu tư giàn máy móc hiện đại chuyên cắt may và sản xuất áo mưa các loại. Xưởng được trang bị hệ thống dập nhiệt, bàn in công suất lớn, có khả năng sản xuất hàng vạn áo mưa/ngày. Công ty hoạt động liên tục, cung cấp các loại áo mưa số lượng lớn cho các đại lý trên toàn quốc. Đồng thời sản xuất áo mưa theo đơn hàng yêu cầu của các doanh nghiệp và đối tác lâu năm.

Co So Chuyen San Xuat Ao Mua Gia Re Tai Ha Noi

+ Các sản phẩm áo mưa của Công ty Hoàn Châu Long

Công ty Hoàn Châu Long cung cấp áo mưa giá rẻ với các loại áo mưa mẫu mã đa dạng, phong phú như: áo mưa bộ, áo mưa choàng, áo mưa cánh dơi, áo mưa bít, áo mưa trẻ em, áo mưa bảo hộ lao động, áo mưa quảng cáo, áo mưa quân nhu… Thiết kế sản phẩm da dạng, mẫu mã đẹp, đáp ứng thị hiếu của khách hàng.

+ Các dịch vụ của công ty

Công ty Hoàn Châu Long hiện cung cấp các dịch vụ sau:

– Sản xuất áo mưa các loại với số lượng lớn, đáp ứng yêu cầu của khách hàng với đơn hàng lớn trong thời gian ngắn.

– Thiết kế áo mưa và may theo yêu cầu.

– Sản xuất áo mưa quảng cáo cho doanh nghiệp, in logo công ty theo yêu cầu.

– Cung cấp áo mưa dạng sỉ với giá thành cực kỳ phải chăng

Co San Xuat Ao Mua Canh Doi Gia Re Tai Ha Noi

Ưu điểm của áo mưa tại Công ty Hoàn Châu Long

Công ty Hoàn Châu Long cung cấp áo mưa giá rẻ với số lượng lớn, chất lượng được đánh giá cao. Ưu điểm của sản phẩm tại đây như sau:

+ Cam kết giá rẻ nhất trên thị trường

Công ty Hoàn Châu Long là đơn vị chuyên sản xuất áo mưa các loại với số lượng lớn. Quy trình sản xuất nhanh chóng, tốn ít thời gian, nhân công nhờ máy móc hiện đại nên giảm giá thành sản phẩm đi rất nhiều. Nhờ vậy, các sản phẩm áo mưa của Công ty Hoàn Châu Long luôn có mức giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Khách hàng mua áo mưa tại đây có thể hoàn toàn yên tâm được mua sản phẩm giá xưởng.

+ Áo mưa chất lượng – nói không với chất liệu độc hại

Nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm áo mưa chất lượng tốt, an toàn với sứ khỏe, Công ty Hoàn Châu Long luôn sử dụng các chất liệu cao cấp trong sản xuất áo mưa. Sản phẩm được làm từ các chất liệu nhựa đặt mua trực tiếp từ nhà sản xuất Rạng Đông, nhựa Phú Lâm, nhựa Huệ Linh. Hoặc sử dụng vải nhựa vi sinh, vải dù nhập khẩu chất lượng. Sản phẩm áo mưa làm ra có chất lượng tốt, bền đẹp, chất liệu hoàn toàn không chứa các chất độc hại.

Co So San Xuat Ao Mua Tre Em Gia Tot

+ Mẫu mã thời trang đáp ứng tốt thị hiếu người dùng

Công ty Hoàn Châu Long đặc biệt quan tâm đến thị hiếu của người dùng. Chuyên sản xuất các dòng áo mưa thời trang, thiết kế đẹp, bắt mắt, tiện dụng. Nhờ đó, người dùng sẽ cảm thấy yêu thích chiếc áo mưa trong những ngày mưa gió chứ không còn cảm thấy nặng nề, bí bách khi phải khoác chúng lên người.

Liên hệ mua áo mưa tại Công ty Hoàn Châu Long

Khách hàng có thể liên hệ Công ty Hoàn Châu Long để được cung cấp áo mưa giá rẻ hoặc đặt thiết kế, in ấn logo áo mưa quảng cáo theo yêu cầu. Quy trình làm việc tại đây nhanh gọn và tiện lợi, đáp ứng mọi yêu cầu. Để được tư vấn cụ thể hơn, các bạn liên hệ thông tin chi tiết tại địa chỉ sau: CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HOÀN CHÂU LONG – 096 44 666 55 – 0944 750 507.

Tin liên quan