Đơn vị cung cấp áo mưa quảng cáo cho doanh nghiệp chất lượng

Nói đến đơn vị cung cấp áo mưa quảng cáo cho doanh nghiệp tốt nhất hiện nay không thể không kể đến Công ty Hoàn Châu Long – đơn vị sản xuất áo mưa thương hiệu Khải Hoàn. Với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất áo mưa chất lượng cao, Công ty luôn là đối tác cung cấp các sản phẩm quà tặng giá trị và ý nghĩa cho khách hàng doanh nghiệp. 

Don Vi Cung Cap Ao Mua Quang Cao Cho Doanh Nghiep 1

Áo mưa quảng cáo là gì?

Bất cứ ở đâu bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh những người đội áo mưa có logo của một doanh nghiệp nào đó trên đường. Điều này khiến bạn ấn tượng và nhớ đến cái tên của doanh nghiệp đó lâu hơn. Những chiếc áo mưa có in hình ảnh, tên doanh nghiệp hoặc logo đó chính là áo mưa quảng cáo. 

Áo mưa quảng cáo từ lâu đã được các doanh nghiệp sử dụng như một món quà tặng ý nghĩa mà doanh nghiệp dành tặng cho khách hàng. Đây được coi như một món quà sử dụng với 2 mục đích: làm quà tặng tri ân khách hàng và là công cụ quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp rất hiệu quả. 

Don Vi Cung Cap Ao Mua Quang Cao Cho Doanh Nghiep 2

Tại sao doanh nghiệp ưa chuộng áo mưa quảng cáo?

Rất nhiều công ty tìm đến đơn vị cung cấp áo mưa quảng cáo cho doanh nghiệp để đặt sản xuất hoặc in ấn logo trên áo mưa theo yêu cầu làm quà tặng. Có nhiều lý do các doanh nghiệp sử dụng áo mưa làm quà tặng. Chủ yếu bởi những mục đích sau: 

Làm món quà hữu dụng

Chiếc áo mưa là vật dụng không thể thiếu của tất cả mọi người. Những người đi xe xe, xe đạp thì càng cần đến chiếc áo mưa. Trong khi đó, áo mưa thường chóng hỏng do ướt, ẩm mốc nên phải thay mới thường xuyên. Tặng cho khách hàng áo mưa chính là giúp họ có một món đồ vô cùng hữu dụng hoàn toàn miễn phí. Đây là điều mà bất cứ ai cũng thích thú. 

Làm công cụ quảng cáo hữu hiệu

Áo mưa quảng cáo có tác dụng quảng bá thương hiệu doanh nghiệp chỉ bằng hình ảnh hay logo in trước hoặc sau áo mưa. Những hình ảnh này khi xuất hiện phổ biến trên đường khiến những người sử dụng chiếc áo mưa vô tình trở thành đại sứ quảng cáo cho hình ảnh doanh nghiệp. 

Giúp truyền thông hiệu quả mà tiết kiệm

Các đơn vị cung cấp áo mưa quảng cáo doanh nghiệp thường có mức giá ưu đãi tốt cho khách hàng khi đặt mua số lượng lớn. Do vậy, doanh nghiệp có thể tiết kiệm một khoản chi phí lớn cho quà tặng khách hàng. Trong khi đó, món quà này không chỉ hữu dụng đối với khách hàng, họ thích thú mà còn là công cụ truyền thông vô cùng đắc lực, hiệu quả. 

Don Vi Cung Cap Ao Mua Quang Cao Cho Doanh Nghiep Chuyen Nghiep

Đơn vị cung cấp áo mưa quảng cáo cho doanh nghiệp uy tín

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàn Châu Long hiện là đơn vị cung cấp áo mưa quảng cáo cho doanh nghiệp có tiếng hàng đầu trên thị trường. Công ty có nhà máy sản xuất công nghệ cao, đáp ứng những đơn hàng lớn trong thời gian ngắn, cần hàng gấp rút. 

Công ty miễn phí thiết kế áo mưa quà tặng. Ứng dụng công nghệ in ấn hiện đại nhất, cho hình ảnh sắc nét, thẩm mỹ cao. Áo mưa đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, thoải mái cho khách hàng lựa chọn mẫu phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.

Don Vi Cung Cap Ao Mua Quang Cao Cho Doanh Nghiep Chuyen Nghiep

Bao gồm các loại áo mưa sau: áo mưa cánh dơi, áo mưa bộ, áo mưa bít, áo mưa choàng, áo mưa trẻ em, áo mưa bảo hộ lao động,… Cam kết mọi sản phẩm áo mưa của công ty được làm bằng chất liệu nhựa PVC cao cấp, an toàn với sức khỏe, hoặc sử dụng vải dù chất lượng cao, bền đẹp. 

Với uy tín nhiều năm trên thị trường, Công ty đã và đang là đối tác cung cấp áo mưa quảng cáo cho doanh nghiệp khắp toàn quốc. Mỗi sản phẩm, đơn hàng công ty mang đến khách hàng đều cam kết về chất lượng, làm hài lòng mọi khách hàng. 

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế, in logo, sản xuất và đặt mua áo mưa quảng cáo số lượng lớn, hãy liên hệ với Công ty theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HOÀN CHÂU LONG

Xưởng SX: Xóm 1 thôn Cổ Điển, xã Hải Bối, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội

Điện thoại:  096 44 666 55 – 0944 750 507

Email: aomuakhaihoan@gmail.com.

Tin liên quan