Đơn vị sản xuất áo mưa lớn trên thị trường

Thời tiết đặc trưng của nước của chúng ta luôn có nắng bất thường quanh năm. Chúng ta có thể ướt khi di chuyển trên đường vào ngày gió mưa bất ngờ. Hãy để áo mưa trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy với bạn. Bài viết này sẽ giúp bạn chọn được một “người bạn” tốt, theo thời gian lâu dài và nơi sản xuất áo mưa lớn hiện nay nhé.

Don Vi San Xuat Ao Mua Lon Tai Ha Noi

Công dụng hữu ích của áo mưa mang đến

Bảo vệ cơ thể của bạn khi trời mưa

Áo mưa là những món đồ vô cùng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Giống như tên, chức năng chính của áo mưa là bảo vệ cơ thể không bị ướt khi trời mưa. Ngoài ra, áo mưa cũng che chắn cho bạn khỏi những cơn gió mạnh, gió lạnh của miền Bắc.

Có rất nhiều bụi bẩn, chất thải khác thoát ra ngoài môi trường. Áo mưa giống như một tấm khiên cho bạn tránh xa những tác nhân xấu bên ngoài. Nếu bạn bị ướt, khả năng bị bệnh, lạnh là rất cao. Hãy tự bảo vệ mình khỏi những điều nhỏ nhặt nhất!

Tránh côn trùng khi đi rừng

Một trong những lợi ích tuyệt vời của áo mưa mà ít người biết đó là khả năng ngăn chặn côn trùng khi đi rừng. Đối với những người là người đi rừng chuyên nghiệp, điều này là vô cùng quen thuộc. Tuy nhiên, đối với những người mới khám phá những khu rừng núi, hoặc có một kế hoạch cắm trại, ý tưởng mang áo mưa đi kèm này cực kỳ hữu ích. Trong rừng ngoài động vật hoang dã nguy hiểm, còn có những loại côn trùng như con muỗi rừng, vắt, côn trùng khác. Chuyến đi của bạn sẽ mất vui nếu chẳng may ai đó trong đoàn bị sốt xuất huyết? Chính vì vậy, hãy chuẩn bị cho mình những biện pháp phòng tránh để cuộc vui của bạn không bị cản trở nhé.

Don Vi San Xuat Ao Mua Lon Tai Ha Noi 2

Sản phẩm quảng cáo ý nghĩa

Ngày nay, chúng ta có thể dễ dàng bắt áo mưa in logo các thương hiệu nổi tiếng như điện máy xanh, thế giới di động, FPT, ngân hàng, bảo hiểm … Đây được coi là một chiến thuật quảng cáo mới của các doanh nghiệp. Không chỉ sử dụng làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng thân thiết, áo mưa cũng là những tiện ích độc đáo cho các doanh nghiệp để mang đến những hình ảnh gần gũi hơn với người tiêu dùng. Trên áo mưa, chúng ta thường thấy tên đơn vị, logo, câu hỏi thương hiệu … chúng hỗ trợ quảng bá thương hiệu của mình rộng khắp.

Nhà máy sản xuất áo mưa mang đến những mẫu áo mưa với vật liệu chất lượng cao

Một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá một chiếc áo mưa tốt là vật liệu sản phẩm. Trong nhiều năm của người tiêu dùng đi cùng, chúng tôi luôn nhận được những đánh giá tích cực từ người dùng. Hoạt động với phương châm hài lòng của khách hàng là thành công của công ty áo mưa CT. Do đó, các sản phẩm áo mưa của đơn vị chúng tôi được làm từ nhựa cao cấp, vải chống trơn trượt, chống thấm. Tính năng này làm cho sản phẩm luôn bền sau một thời gian dài sử dụng. Đồng thời, vật liệu không gây mùi ẩm ướt, một mùi nhựa khó chịu khi bạn đi mưa.

Đơn vị sản xuất áo mưa lớn với các mẫu mã tiện lợi, nhiều kiểu dáng

Các mẫu áo mưa được cung cấp bởi nhà máy của Khải Hoàn hiện nay đang mang đến những sản phẩm áo mưa vô cùng đa dạng. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và nhu cầu tài chính của bạn, đơn vị đã cung cấp hình ảnh và mô tả của các sản phẩm trên website chính thức:

Don Vi San Xuat Ao Mua Lon Tai Ha Noi

Áo mưa được sử dụng tiện lợi với giá cả cực kỳ rẻ, áo mưa cao cấp dành cho những người đi xa, áo mưa hai chiếc mũ cho những mang trẻ nhỏ phía sau. Khải Hoàn thường xuyên thực hiện khảo sát thị trường để có thể cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng nhất.

Một số sản phẩm áo mưa mà Khải Hoàn cung cấp

Hiện tại, Khải Hoàn là đơn vị sản xuất áo mưa lớn tại Hà Nội chuyên sản xuất áo mưa với số lượng lớn cho các đơn vị sử dụng cho quảng cáo thương hiệu, áo mưa đồng phục công ty … Chúng tôi nhận được thiết kế, in logo doanh nghiệp trên những sản phẩm như áo mưa cánh dơi, áo mưa bộ,… với giá rất hợp lý và phù hợp với yếu tố kinh tế của nhiều khách hàng.

Liên hệ Áo mưa Khải Hoàn để được tư vấn chi tiết!

Tin liên quan