Đơn vị sản xuất áo mưa số lượng lớn uy tín

Đối với các đại lý bán hàng hoặc doanh nghiệp cần đặt may áo mưa, địa chỉ cung cấp áo mưa số lượng lớn sẽ là nhà cung cấp hợp lý nhất. Đó sẽ là một nhà sản xuất áo mưa với mức giá rẻ, đảm bảo đủ số lượng theo yêu cầu và mẫu áo mưa được thiết kế theo ý thích của khách hàng.

Bạn đang cần tìm kiếm một cơ sở sản xuất áo mưa số lượng lớn uy tín để đặt hàng theo mục đích tiêu dùng của mình? Áo mưa Khải Hoàn là đơn vị sản xuất áo mưa số lượng lớn. Đơn đặt hàng của khách hàng sẽ luôn được đảm bảo bởi chất lượng, tiến độ sản xuất và mức giá thành hợp lý.

Don Vi San Xuat Ao Mua So Luong Lon 2

Áo mưa Khải Hoàn sản xuất áo mưa theo yêu cầu

Để tối đa hóa nhu cầu của mọi khách hàng, áo mưa Khải Hoàn nhận may áo mưa số lượng lớn với các sản phẩm đa dạng theo mẫu mã và mong muốn của khách hàng:

– Áo mưa cánh dơi: Chất liệu làm từ vải vi nhựa hoặc cao cấp hơn, màu sắc đa dạng, đường may tinh tế. Kích thước lớn nhỏ phù hợp với người mặc, tạo sự thoải mái tốt nhất. Có 2 loại áo mưa cánh dơi: áo mưa cho 1 người và áo mưa cánh dơi 2 đầu.

– Áo mưa bít: Là một loại áo mưa được thiết kế tương tự như áo mưa cánh dơi nhưng được may kín hai mặt, được sử dụng cho một người. Áo mưa được sản xuất với vật liệu chất lượng cao, vải cứng, mềm, bền.

– Áo mưa bộ: sản phẩm chủ yếu làm từ chất liệu vải dù với kích cỡ khác nhau. Đây là một trong những mẫu áo mưa không thể thiếu của những người dân khi di chuyển bằng xe máy ở một khoảng cách xa.

– Áo mưa trẻ em: được làm từ chất liệu PVC, nhựa dẻo cao cấp, không chứa chất độc hại, không gây hại cho sức khỏe. Áo mưa có nhiều màu sắc, họa tiết trang trí sinh động

– Áo mưa chuyên dụng: chúng tôi còn sản xuất áo mưa số lượng lớn theo các loại áo mưa quân đội, áo mưa công an, áo mưa bảo hộ lao động, áo mưa theo yêu cầu

– Các loại áo mưa khác: Bên cạnh đó, có nhiều áo mưa khác như áo mưa thời trang, áo mưa trong suốt, áo mưa quảng cáo, ….

Don Vi San Xuat Ao Mua So Luong Lon

Sản xuất áo mưa số lượng lớn theo yêu cầu

Áo mưa Khải Hoàn là địa chỉ quen thuộc của các đơn vị và doanh nghiệp khi họ cần sản xuất áo mưa số lượng lớn theo thiết kế nhằm phục vụ cho các chiến dịch quảng cáo thương hiệu hay quà tặng tri ân khách hàng, đối tác của mình. Chỉ cần liên hệ với Khải Hoàn, bạn sẽ nhận được sản phẩm mức giá sản xuất áo mưa theo yêu cầu vô cùng hợp lý. Báo giá sản xuất áo mưa đặt hàng trong vòng một nốt nhạc.

– Sản xuất áo mưa cho công ty in logo nhận diện thương hiệu nhằm mục đích quảng bá doanh nghiệp.

– May áo mưa số lượng lớn cho doanh nghiệp thương mại

– Thiết kế, in ấn áo mưa quảng cáo làm quà tặng, quà khuyến mãi cho khách hàng, áo mưa in hình doanh nghiệp, logo, slogan, thông điệp nhận diện và tiêu chuẩn quảng cáo của doanh nghiệp.

– Sản xuất áo mưa trong nhà máy đảm bảo với vật liệu đặc biệt, chất lượng cao theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn lao động.

Với quy mô bàn may và công suất in 10.000 áo / ngày, xưởng may áo mưa của Khải Hoàn chúng tôi đã sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Liên hệ với Áo mưa Khải Hoàn khi có nhu cầu đặt may áo mưa số lượng lớn để chúng tôi có thể mang đến cho bạn trải nghiệm tiêu dùng tốt nhất.

Don VI San Xuat Ao Mua So Luong Lon Uy Tin

Lý do nên chọn dịch vụ sản xuất áo mưa số lượng lớn tại Khải Hoàn

 – Xưởng sản xuất áo mưa của chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại áo mưa mang thương hiệu áo mưa Khải Hoàn.

– Với bề dày kinh nghiệm, thiết kế và chuyên sản xuất áo mưa in logo làm nhận diện thương hiệu và cung cấp áo mưa số lượng lớn.

– Giá cả hợp lý.

– Quy trình và thủ tục nhanh chóng, chuyên nghiệp và tiết kiệm thời gian. Các quy trình được sắp xếp hợp lý, tránh các thủ tục rườm rà để tập trung vào chất lượng.

Xưởng may áo mưa số lượng lớn Khải Hoàn hoàn toàn xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo của quý khách hàng. Ngay từ khâu sản xuất, các sản phẩm áo mưa luôn được giám sát chặt chẽ và nghiêm ngặt. Ngay cả những sản phẩm có sai sót rất nhỏ cũng được loại bỏ để thành phẩm đến tay khách hàng sao cho hoàn hảo nhất, đạt hiệu quả tốt nhất.

Nếu bạn đang cần tìm nơi sản xuất áo mưa số lượng lớn uy tín, hãy liên hệ với Áo mưa Khải Hoàn để trải nghiệm sự uy tín và chất lượng chuyên nghiệp của dịch vụ từ chúng tôi.Khách hàng đánh giá chúng tôi là cơ sở sản xuất áo mưa uy tín tại Hà Nội.

Tin liên quan