Đơn vị sản xuất áo mưa số lượng lớn uy tín

Nếu đại lý bán hàng hoặc doanh nghiệp cần đặt may áo mưa. Thì lời khuyên nên tìm đến địa chỉ cung cấp áo mưa số lượng lớn là nhà cung cấp hợp lý nhất. Đó là một nhà sản xuất áo mưa trực tiếp với mức giá rẻ. Đảm bảo đủ số lượng lớn theo yêu cầu. Và mẫu mã áo mưa được thiết kế theo ý thích của khách hàng.

Bạn đang cần tìm kiếm một cơ sở sản xuất áo mưa số lượng lớn uy tín để đặt hàng theo những tiêu chí riêng?. Thì  Áo mưa Khải Hoàn chính à đơn vị sản xuất áo mưa số lượng lớn theo yêu cầu. Đơn đặt hàng của khách hàng sẽ luôn được đảm bảo bởi chất lượng, tiến độ sản xuất và mức giá thành vô cùng hợp lý.

Don Vi San Xuat Ao Mua So Luong Lon 2

Áo mưa Khải Hoàn- nhà sản xuất áo mưa theo yêu cầu

Để tối đa hóa nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Áo mưa Khải Hoàn nhận may áo mưa số lượng lớn với các sản phẩm đa dạng theo mẫu mã và mong muốn của khách hàng:

– Áo mưa cánh dơi:

Chất liệu được may từ vải vi nhựa hoặc cao cấp hơn. Màu sắc đa dạng, đường may tinh tế. Kích thước lớn nhỏ phù hợp với người mặc, tạo sự thoải mái tốt nhất. Có 2 loại áo mưa cánh dơi phổ biến. Đó là áo mưa cho 1 người và áo mưa cánh dơi 2 đầu cho 2 người.

– Áo mưa bít:

Đây là một loại áo mưa được thiết kế tương tự như áo mưa cánh dơi. Nhưng được may kín hai mặt và được sử dụng cho một người. Áo mưa được sản xuất từ vật liệu chất lượng cao, vải cứng, bền lâu, mềm mại.

– Áo mưa bộ:

Sản phẩm chủ yếu được làm từ chất liệu vải dù với nhiều kích cỡ khác nhau. Đây là một trong những mẫu áo mưa không thể thiếu của những người dân khi di chuyển bằng xe máy với khoảng cách di chuyển xa.

– Áo mưa trẻ em:

Chủ yếu được làm từ chất liệu PVC hoặc nhựa dẻo cao cấp. Nên không chứa chất độc hại và không gây hại cho sức khỏe. Áo mưa có nhiều màu sắc, họa tiết trang trí sinh động tạo hứng thú cho trẻ khi mặc áo mưa.

– Áo mưa chuyên dụng:

Xưởng chúng tôi còn sản xuất áo mưa chuyên dụng số lượng lớn. Như các loại áo mưa quân đội, áo mưa công an, áo mưa bảo hộ lao động và áo mưa theo yêu cầu khác.

– Các loại áo mưa khác:

Bên cạnh đó, còn có nhiều loại áo mưa khác như áo mưa thời trang, áo mưa trong suốt, áo mưa quảng cáo, ….

Don Vi San Xuat Ao Mua So Luong Lon

Địa chỉ sản xuất áo mưa số lượng lớn theo yêu cầu

Áo mưa Khải Hoàn là địa chỉ quen thuộc của các đơn vị và doanh nghiệp. Khi họ cần sản xuất áo mưa số lượng lớn theo thiết kế nhằm phục vụ cho các chiến dịch quảng cáo thương hiệu, hay quà tặng tri ân khách hàng, đối tác của mình. Chỉ cần liên hệ với Khải Hoàn chúng tôi, bạn sẽ nhận được mức giá sản xuất áo mưa theo yêu cầu vô cùng hợp lý. Báo giá sản xuất áo mưa đặt hàng nhanh chóng theo số lượng đơn hàng .

– Sản xuất áo mưa cho công ty in kèm logo nhận diện thương hiệu nhằm mục đích quảng bá doanh nghiệp.

– May áo mưa số lượng lớn cho các doanh nghiệp thương mại

– dịch vụ thiết kế, in ấn áo mưa quảng cáo làm quà tặng, quà khuyến mãi cho khách hàng. Áo mưa in hình doanh nghiệp, logo, slogan, thông điệp nhận diện và tiêu chuẩn quảng cáo của doanh nghiệp.

– Sản xuất áo mưa trong nhà máy đảm bảo với vật liệu đặc biệt, chất lượng cao theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn lao động.

– Với quy mô bàn may và công suất in 10.000 áo / ngày. Xưởng may áo mưa của Khải Hoàn chúng tôi đã sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Liên hệ với Áo mưa Khải Hoàn khi có nhu cầu đặt may áo mưa số lượng lớn. Để chúng tôi có thể mang đến cho bạn trải nghiệm tiêu dùng tốt nhất.

Don VI San Xuat Ao Mua So Luong Lon Uy Tin

Lý do nên lựa chọn dịch vụ sản xuất áo mưa số lượng lớn tại Khải Hoàn

 – Xưởng sản xuất áo mưa của chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các chủng loại áo mưa mang thương hiệu áo mưa Khải Hoàn.

– Với bề dày kinh nghiệm, đội ngũ thiết kế và chuyên sản xuất áo mưa in logo làm nhận diện thương hiệu.

– Giá cả hợp lý cho từng đơn hàng.

– Quy trình và thủ tục nhanh chóng, chuyên nghiệp và tiết kiệm thời gian. Các quy trình được sắp xếp hợp lý giảm thiểu các thủ tục rườm rà để tập trung vào chất lượng.

Xưởng may áo mưa số lượng lớn Khải Hoàn hội tự đủ những tiêu chuẩn tốt nhất. Là sự lựa chọn hoàn hảo của quý khách hàng. Ngay từ khâu sản xuất, các sản phẩm áo mưa luôn được giám sát chặt chẽ và nghiêm ngặt nhất. Ngay cả những sản phẩm có sai sót rất nhỏ cũng được loại bỏ. Để thành phẩm đến tận tay khách hàng sao cho hoàn hảo nhất, đạt hiệu quả tốt nhất.

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một nơi sản xuất áo mưa số lượng lớn uy tín. Hãy liên hệ với Áo mưa Khải Hoàn để trải nghiệm sự uy tín và chất lượng chuyên nghiệp của dịch vụ từ chúng tôi. Bởi những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều có chúng đánh giá chúng tôi là cơ sở sản xuất áo mưa uy tín tại Hà Nội.

Tin liên quan