Giá in áo mưa quảng cáo theo yêu cầu tại Áo mưa Khải Hoàn

Chắc hẳn áo mưa quảng cáo không còn là sản phẩm xa lạ đối với chúng ta. Bởi chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp nhưng chiếc áo mưa quảng cáo mỗi khi trời mưa. Các cá nhân, doanh nghiệp thường lựa chọn việc in logo, hay hình ảnh thương hiệu của mình lên sản phẩm áo mưa với mục đích quảng bá thượng hiệu hoặc làm quà tặng. Bạn đang cần in áo mưa quảng cáo nhưng lại không biết giá in áo mưa quảng cáo theo yêu cầu tại Áo mưa Khải Hoàn tại thời điểm này cụ thể như thế nào. Vậy hãy cùng đi tìm hiểu ngay qua bài viết này nhé!

Áo mưa quảng cáo mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Trước khi đi tìm hiểu biết giá in áo mưa quảng cáo theo yêu cầu tại Áo mưa Khải Hoàn chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về tác dụng mà áo mưa quảng cáo mang lại cho các doanh nghiệp nhé!

Hiện nay tại nước ta có khoảng 80% số phương tiện giao thông là xe máy và xe đạp điện. Do đó mà nhu cầu sử dụng áo mưa mỗi khi trời mưa là điều không thể thiếu. Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng nên rất nhiều các doanh nghiệp lớn, nhỏ đã lựa chọn áo mưa quảng cáo để quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình đi khắp muôn nơi. Từ miền bắc đến miền nam, từ miền xuôi lên miền ngược. Đâu dâu chúng ta cũng có thể bắt gặp hỉnh ảnh những chiếc áo mưa quảng cáo. Do đó có thể thấy áo mưa quảng cáo là một hình thức maketing mang lại hiệu quả cực kì cao.

Không những thế nó còn là hình thức Maketing hiệu quả với chi phí thấp. Bởi với mỗi một chiếc áo mưa thì thời gian sử dụng của chúng rơi vào khoảng 2 -3 năm mà chi phí để in một chiếc áo mưa chỉ vài nghìn đồng. Rõ ràng là chi phí dành cho hình thức maketing này là rất thấp đúng không nào?

Cũng là với mục đích quảng bá thương hiệu thì những chiếc áo mưa quảng cáo còn được các doanh nghiệp dùng làm quà tặng dành cho các đối tác, khách hàng hay công nhân viên trong công ty. Từ đó cho thấy được thiện chí của doanh nghiệp bởi chúng là những món quà thiết thực và gần gũi.

Hình 1_Áo mưa quảng cáo là hình thức marketing hiệu quả đối với doanh nghiệp

Giá in áo mưa quảng cáo theo yêu cầu tại Áo mưa Khải Hoàn

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị chuyên sản xuất và in áo mưa quảng cáo tại Hà Nội thì hãy ghé ngay Áo mưa Khải Hoàn. Bởi từ lâu chúng tôi đã được các khách hàng biết đến là một đơn vị chuyên sản xuất và in áo mưa quảng cáo theo yêu cầu có tiếng tại Hà Nội. Tại đây chúng tôi chuyên in áo mưa quảng cáo và may các sản phẩm áo mưa theo yêu cầu.

Hình 2_ Áo mưa Khải Hoàn – đơn vị chuyên in áo mưa quảng cáo theo yêu cầu

Tại Khải Hoàn giá in áo mưa quảng cáo theo yêu cầu chia thành 2 phần riêng biệt:

Giá in áo mưa quảng cáo theo yêu cầu (chỉ riêng phần in logo – không bao gồm áo)

Chi phi in áo mưa quảng cáo là phần chi phí dùng để chi trả cho việc làm lưới in và mực in trên mỗi một sản phẩm áo mưa. Phần chi phí này phụ thuộc vào vị trí in logo và số màu in trên logo trên áo mưa. Thông thường chi phí in áo mưa quảng cáo thường dao động từ 2.000 đồng đến 5.000 đồng/chiếc cho 1 màu áo và 1 vị trí in trên áo. Nếu số màu và số vị trí in logo càng nhiều thì chi phí sẽ càng tăng. Tuy nhiên, nếu bạn đặt in với số lượng càng lớn thì chi phí in sẽ càng giảm.

Giá in áo mưa quảng cáo theo yêu cầu (bao cả chi phí in logo và sản xuất áo mưa)      

Chi phí in áo mưa quảng cáo là chi phí cho việc sản xuất, gia công áo mưa theo yêu cầu và chi phí in logo lên áo mưa quảng cáo. Phần này gồm 02 loại chi phí là chi phí in logo lên áo mưa và chi phí gia công, sản xuất áo mưa.

+ Chi phí in logo lên áo mưa:

Như đã nói ở trên chi phí dao động từ 2.000 đồng đến 5.000 đồng/chiếc cho 1 màu áo và 1 vị trí in trên áo

+ Chi phí gia công, sản xuất áo mưa

Chi phi thường khoảng từ 60.000 cho đến 110.000 đồng/chiếc áo. Chi phí này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: kiểu dáng, chất liệu và kích thước áo mưa mà doanh nghiệp lựa chọn để in logo.

Nếu bạn đặt hàng với số lượng lớn thì bạn sẽ nhận được mức giá vô cùng hấp dẫn.

Hướng dẫn đặt hàng in áo mưa quảng cáo theo yêu cầu tại Áo mưa Khải Hoàn

Bước 1: Liên hệ với Áo mưa Khải Hoàn qua hotline:  096 44 666 55 – 0944 750 507 hoặc website: aomuakhaihoan.com

Bước 2: Nhận tư vấn MIỄN PHÍ về việc in áo mưa quảng cáo

Bước 3: Đặt hàng với số lượng theo yêu cầu

Bước 4: Nhận hàng, kiểm hàng và thanh toán hợp đồng

Tin liên quan