Hà Nội đặt may áo mưa ở đâu?

Đặt may áo mưa ở đâu không chỉ đảm bảo chất liệu tốt, phù hợp theo chiều cao, cân nặng của từng người mà còn thể hiện cá tính của người đó bởi áo mưa là sản phẩm có thể sáng tạo. Tại Hà Nội, công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàn Châu Long là một trong những xưởng may áo mưa có tiếng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Co San Xuat Ao Mua Canh Doi Gia Re Tai Ha Noi 1

Mẫu mã đa dạng

Có nhiều trường hợp đặt may áo mưa nhưng may áo mưa nhiều nhất là các công ty doanh nghiệp may áo in logo để quảng bá hình ảnh hoặc cá nhân may áo mưa để phục vụ nhu cầu đi lại của bản thân và gia đình.

Khi tìm địa chỉ đặt may áo mưa ở đâu thì hầu hết các khách hàng đã định hình cho mình những kiểu dáng áo mưa riêng. Tuy nhiên, sau khi được tư vấn nhiều người lại lựa chọn được kiểu áo mưa phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng hơn.

Áo mưa tại Hoàn Châu Long có hầu hết các kiểu dáng, mẫu áo mưa từ trung bình đến cao cấp trên thị trường, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn:

Áo mưa cài cạnh 1 đầu, 2 đầu: Đây là sản phẩm áo mưa có sự kết hợp giữa áo mưa bộ và áo mưa cánh dơi. Nhìn qua giống áo mưa cánh rơi nhưng áo được thiết kế cài cạnh, 2 cánh tay áo giống áo mưa bộ để người sử dụng thoải mái hoạt động, nhất là khi lái xe. Tuy nhiên vì cài cạnh nên việc mặc áo mưa khá rườm rà và mất thời gian.

Áo mưa trùm cánh rơi: mẫu áo này chùm toàn thân và phần đầu xe, hạn chế thấp nhất nước mưa dính vào người. Đây là dạng áo mưa phổ biến được sử dụng nhiều nhất trên thị trường.

Áo mưa bộ: với nhiều loại được làm chất liệu khác nhau, tiện lợi trong quá trình sử dụng, dễ dàng hoạt động khi phải lái xe dưới trời mưa lớn.

Áo mưa măng tô: sang trọng là từ để diễn tả áo mưa măng tô. Tuy nhiên nhược điểm của áo mưa này là phù hợp với đi bộ hơn là sử dụng khi lái xe.

Áo mưa quây và trẻ em: nhiều gia đình muốn may cho con những bộ áo mưa phù hợp với con người để bé có thể vui chơi mà không sợ bẩn, không sợ bị lạnh hoặc trúng gió. Việc giặt áo mưa cũng dễ dàng hơn so với quần áo vải thông thường khi trẻ vấy bẩn.

Với mẫu mã đa dạng khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Co San Xuat Ao Mua Canh Doi Gia Re Tai Ha Noi

Chất lượng đảm bảo

Đặt may áo mưa ở đâu cũng cần phải ưu tiên chất lượng áo mưa hàng đầu. Hiểu được điều đó, công ty Hoàn Châu Long sản xuất áo mưa sử dụng các chất liệu khác nhau phù hợp với chi phí mà khách hàng đưa ra.

Các chất liệu may áo mưa chính được sử dụng tại Hoàn Châu Long đó là: Nhựa PVC cơ sở Huệ Linh, nhựa công ty Rạng Đông, Nhựa công ty Phú Lâm. Vải dù tráng PVC Trung Quốc, vải dù tráng PVC trơn, vải dù tráng PVC gân tổ ong, gân quả trám

Đặt may áo mưa ở đâu cũng phải chú ý chất lượng áo đảm bảo độ chống thấm nước và độ bền cao. Không dễ bị rách, gãy khi gấp gọn. Không bị phai màu, mờ chữ khi in logo hoặc tên doanh nghiệp lên vạt áo mưa.

Gia công chuyên nghiệp

Công ty Hoàn Châu Long là công ty có bề dày kinh nghiệm và quy mô lớn trong việc sản xuất áo mưa nhiều năm. Với đội ngũ gia công chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản cùng với hệ thống máy móc từ sản xuất đến in ấn áo mưa hiện đại, công ty luôn cam kết đảm bảo chất lượng từng sản phẩm khi đến với khách hàng.

Đặt may áo mưa ở đâu còn liên quan đến chi phí cho sản phẩm. Tuy nhiên, đến với Hoàn Châu Long, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm chi phí cho sản phẩm áo mưa ở mức giá cạnh tranh trên thị trường.

Nếu bạn đang tìm hiểu địa chỉ đặt may áo mưa ở đâu thì khách hàng có thể liên hệ đến công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàn Châu Long.

Tin liên quan