In áo mưa quà tặng theo yêu cầu

Áo mưa quảng cáo dường như đã trở thành hình ảnh vô cùng quen thuộc đối với mỗi chúng ta. Bởi bạn có thể dễ dàng bắt gặp chúng ở bất kì nơi đâu. Dù là miền xuôi hay miền ngược, dù là thành thị hay nông thôn.

Vì vậy việc in áo mưa quà tặng để làm quà tri ân dành cho đối tác, khách hàng, cán bộ công nhân viên… vẫn luôn được các doanh nghiệp lựa chọn, bởi nước ta với nền khí hậu nóng ẩm mưa nhiều, phương tiện giao thông chủ yếu bằng xe máy thì áo mưa là vật dụng không thể thiếu. Chính vì vậy mà có rất nhiều cơ sở in áo mưa quà tặng nhưng không phải tất cả trong số đó đều uy tín, chất lượng. Vậy đâu là địa chỉ in áo mưa quà tặng theo nhu cầu uy tín, chất lượng? Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!

Áo mưa quà tặng món quà tri ân ý nghĩa, có giá trị truyền thông cao

Chắc chắn áo mưa quà tặng là một món quà tri ân ý nghĩa bởi nó vật dụng cần thiết đối với mỗi chúng ta trong cuộc sống hàng ngày. Chính vì vậy, khi trời mưa ai ai cũng khoác lên mình một chiếc áo mưa quà tặng in logo thương hiệu doanh nghiệp chắc chắn sẽ tạo nên một hình ảnh vô cùng ấn tượng đối với nhiều người, và hình ảnh đó cứ lặp đi lặp lại thì đây quả là một hiệu ứng truyền thông rất tốt mà bạn không thể ngờ tới.

Hình 1_ Áo mưa quà tặng mang lại hiệu quả quảng cáo cao cho doanh nghiệp.

Lý do gì đã khiến các doanh nghiệp lựa chọn in áo mưa quà tặng là chiến lược marketting hàng đầu?

Hiệu quả quảng cáo cao

Ở Việt Nam số người tham gia giao thông bằng xe máy chiếm trên 90% và mùa mưa ở miền Nam thường kéo dài do đó việc sử dụng áo mưa trong những ngày mưa rất phổ biến. Nhờ sự phổ biến đó mà các doanh nghiệp đều lựa chọn in áo mưa quà tặng làm quà tri ân khách hàng.

Hiệu quả chăm sóc khách hàng

Việc chăm sóc khách hàng là điều các doanh nghiệp luôn hướng tới và nó thường được thể hiện qua những món quà tặng tri ân.

Quà tặng tri ân của các doanh nghiệp tặng cho khách hàng không nhất thiết phải là món sang trọng, quý giá, cầu kì hay đắt tiền mà chỉ cần những món quà đó cần thiết và hữu ích đối với cuộc sống thường ngày của họ. Do đó áo mưa quà tặng chính là sự lựa chọn hàng đầu.

Chi phí thấp

Áo mưa quà tặng có chi phí hợp lý, chi phí sản xuất cho một chiếc áo mưa quà tặng sẽ có chi phí từ 70-120 nghìn đồng, tùy thuộc vào số lượng và chất liệu vải. Còn nếu các lựa chọn các hình thức quảng cáo khác như: Tài trợ các chương trình, chạy quảng cáo trên truyền hình bằng TVC, chạy chữ, panel, hay chạy quảng cáo trên các trang mạng xã hội để marketing cho thương hiệu thì doanh nghiệp sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí rất cao từ vài triệu đến vài chục triệu cho một tuần.

Hình 2_ Áo mưa là phương tiện quảng bá thương hiệu với chi phí hợp lý 

Do đó, việc lựa chọn in áo mưa quà tặng làm phương thức marketing là lựa chọn đáng để các doanh nghiệp lựa chọn.

Đâu là địa chỉ in áo mưa quà tặng theo yêu cầu uy tín, chất lượng tại Hà Nội?

Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều đơn vị in áo mưa quà tặng theo nhu cầu nhưng để tìm được một đơn vị in áo mưa quà tặng theo yêu cầu uy tín, chất lượng thì không hề dễ dàng gì.

Áo mưa Khải Hoàn là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất áo mưa nói chung và in áo mưa quà tặng theo nhu cầu nói riêng. Với máy móc hiện đại, quy trình sản xuất chuyên nghiệp, Khải Hoàn đã và đang là địa chỉ cung cấp các dịch vụ về áo mưa cho rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước. Chính vì vậy Khải Hoàn luôn được khách hàng và người tiêu dùng đánh giá là đơn vị in áo mưa quà tặng theo nhu cầu uy tín và chất lượng.

Hình 3_ Khải Hoàn đơn vị in áo mưa quà tặng theo nhu cầu uy tín và chất lượng tại Hà Nội.

Để nhận được những tư vấn miễn phí về dịch vụ in áo mưa quà tặng theo yêu cầu hãy đến ngay địa chỉ: Xóm 1 thôn Cổ Điển, xã Hải Bối, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội hoặc truy cập website: aomuakhaihoan.com để tham khảo và đặt hàng.

Tin liên quan