Khải Hoàn – Xưởng sản xuất áo mưa quảng cáo uy tín

Công ty, doanh nghiệp của bạn đang muốn tìm xưởng sản xuất áo mưa quảng cáo uy tín để sản xuất áo mưa làm quà tặng cho nhân viên, để tri ân cho các đối tác, khách hàng. Vậy xưởng sản xuất áo mưa nào sẽ giúp bạn làm việc này?

Để tìm được xưởng sản xuất áo mưa quảng cáo uy tín, đảm bảo được chất lượng của áo mưa đến tay khách hàng thì thực sự không dễ dàng. Nhưng, với kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực sản xuất áo mưa thì Áo mưa Khải Hoàn sẽ hoàn thành việc đó giúp bạn.

Dia Chi Dat Ao Mua Quang Cao Tai Ha Noi 2

Quy trình sản xuất áo mưa quảng cáo tại Khải Hoàn

Sau đây là các bước thực hiện để sản xuất áo mưa quảng cáo tại xưởng sản xuất áo mưa Khải Hoàn:

Thống nhất và thiết kế mẫu

Khi có nhu cầu sản xuất áo mưa thì các công ty, doanh nghiệp sẽ có bản thiết kế chi tiết và dòng áo mưa, hoặc bên phía khách hàng cung cấp ý tưởng thiết kế, sau đó nhân viên thiết kế sẽ hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng.

Sau khi đã thống nhất được mẫu thiết kế, xưởng sản xuất áo mưa quảng cáo Khải Hoàn sẽ lên mẫu thiết kế và thực hiện các công đoạn tiếp theo.

Cắt vải

Vải để may áo mưa quảng cáo tốt nhất là loại vải PVC hoặc vải PU. Đây là 2 loại vải chất lượng mà Khải Hoàn sử dụng để sản xuất các mẫu áo mưa.

Khi công ty, doanh nghiệp đã lựa chọn được loại vải thích hợp thì nhân viên ở bộ phận cắt sẽ tiến hành cắt vải theo kích thước mà khách hàng yêu cầu bằng máy cắt vải chuyên dụng, đảm bảo được độ chính xác và thời gian sản gian sản xuất áo mưa.

In thông tin quảng cáo lên vải

Đây là bước quan trọng khi sản xuất áo mưa quảng cáo, chính những thông tin này sẽ là hình thức để quảng cáo. Sau khi cắt vải xong, bán thành phẩm được đưa đến khu in ấn, vải được in theo hình thức in lụa hay in nhiệt sẽ tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Thực hiện sản xuất

Sau khi bán thành phẩm đã được in ấn, áo mưa sẽ được mang đến khu may hoàn thiện, tại đây các công nhân may đã được đào tạo chuyên nghiệp sẽ thực hiện công đoạn hoàn thiện.

Co So Chuyen San Xuat Ao Mua Gia Re Tai Ha Noi

Ép đường may

Công đoạn này cũng là một công đoạn quan trọng, ép các đường may chắc chắn sẽ đảm bảo chất lượng của áo mưa, nước mưa không ngấm vào bên trong áo. Để đảm bảo được công đoạn ép chất lượng nhất, Khải Hoàn đã đầu tư các máy ép seam hiện đại để công việc tiến hành hiệu quả hơn.

Kiểm tra chất lượng và đóng gói

Trước khi giao áo mưa quảng cáo cho khách hàng thì Khải Hoàn luôn có đội ngũ nhân viên kiểm tra chất lượng để hạn chế các sản phẩm kém chất lượng được giao đến cho khách hàng.

Cuối cùng là đóng gói, sản phẩm được kiểm tra về số lượng và xếp vào thùng có sẵn.

Xưởng sản xuất áo mưa khải Hoàn đảm bảo:

Về chất lượng: Chất lượng áo mưa được Khải Hoàn quan tâm đầu tiên. Nhờ chất lượng của sản phẩm mà Khải Hoàn đã và đang là các đối tác lớn tại Việt nam.

Về giá thành: giá thành của áo mưa luôn đề vấn đề được khách hàng quan tâm. Nhưng đối với một khách hàng thông minh thì giá thành sẽ không ảnh hưởng lắm đến quyết định sử dụng sản phẩm.

Hiểu được tâm lý đó, Khải Hoàn luôn mang đến các sản phẩm chất lượng, giá cả luôn tỷ lệ thuận với sản phẩm. Bên cạnh đó, Khải Hoàn luôn có các chương trình ưu đãi cùng với các chiết khấu % cho các đơn hàng lớn.

Về uy tín: Khải Hoàn luôn lấy sự tin tưởng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu và phát triển. Vì thế, mỗi một sản phẩm mà Khải Hoàn cung cấp đều đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Với những chia sẻ ở trên, Áo mưa Khải Hoàn tin rằng nếu như bạn có nhu cầu tìm xưởng sản xuất áo mưa chất lượng, uy tín thì Khải Hoàn chính là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn!

Tin liên quan