Kinh nghiệm in áo mưa giá rẻ làm quà tặng

In áo mưa giá rẻ là cách mà nhiều doanh nghiệp hiện nay lựa chọn để làm áo mưa quà tặng dành cho khách hàng. Những bộ áo mưa được in tên công ty, hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp khi đến tay khách hàng sẽ giúp quảng bá về thương hiệu của công ty cho nhiều người biết đến hơn. Đây là giải pháp quảng cáo giá rẻ mà không doanh nghiệp nào bỏ qua trong giai đoạn hiện nay.

Để in áo mưa giá rẻ, chất lượng và đẹp về mẫu mã, trước khi bắt tay vào thực hiện, bạn nên tuân tham khảo những kinh nghiệm dưới đây:

Thiết kế mẫu trước khi in áo mưa giá rẻ

Bất kể làm gì cũng cần có ý tưởng thiết kế trước. Để in áo mưa giá rẻ cũng vậy. Trước hết bạn nên có ý tưởng thiết kế hoàn thiện cho sản phẩm của mình trước khi chọn đơn vị và đặt in với số lượng lớn.

In áo mưa quảng cáo, thông thường người ta thường có những thông tin như: tên công ty, logo, một hình ảnh đại diện thương hiệu được in nổi vải cỡ lớn ở phía sau áo. Ở ngực áo trước cũng phải cũng có logo hay tên viết tắt của doanh nghiệp đặt in áo mưa quảng cáo.

Chỉ cần những thông tin quan trọng và cơ bản như vậy thôi là cũng đủ quảng bá thương hiệu của bạn đến với khách hàng rồi. Bạn có thể tự thiết kế hoặc tốt nhất là dùng dịch vụ thiết kế in áo mưa giá rẻ tại chính chính mà bạn đặt hàng.

Kinh Nghiem In Ao Mua Gia Re Lam Qua Tang1

In áo mưa giá rẻ là giải pháp quảng bá thương hiệu tiết kiệm chi phí nhất

Chọn chất liệu in áo mưa giá rẻ

Chất liệu áo mưa như thế nào còn phụ thuộc vào chi phí mà bạn bỏ ra. Tất nhiên là tiền nào của nấy rồi. Chất liệu tốt thường sẽ có giá cả đắt hơn nhưng bù lại, áo mưa bền, chắc, đẹp, được khách hàng đánh giá cao. Và tất nhiên, đã là quà tặng cho khách hàng thì bạn cũng không thể à uôm chọn đại một loại cho có mà không quan tâm đến chất lượng của chúng.

Thông thường, áo mưa quảng cáo nên chọn loại chất liệu bằng vải PVC hoặc vải dù. Vải dù thường sẽ đắt hơn nên ít có doanh nghiệp nào dùng đến.

Chất liệu nhựa PVC của Rạng Đông đang được dùng nhiều hơn cả bởi tính an toàn, không hóa chất. Đồng thời, chất vải này khá bền, đẹp, màu sắc phong phú. Khi chọn được chất liệu tốt, việc in áo mưa giá rẻ cũng trở nên đơn giản hơn nhiều.

Chọn kiểu dáng áo mưa

Áo mưa có rất nhiều kiểu dáng: áo mưa cánh dơi, áo mưa có tay, áo mưa 2 đầu, áo mưa có bóng kính,… Để in áo mưa giá rẻ có thể đem lại hiệu quả tốt nhất cho việc quảng bá thương hiệu sản phẩm thì áo mưa cánh dơi hay được lựa chọn nhiều hơn cả bởi sự đơn giản và tiện dụng. Áo mưa cánh dơi dễ dàng in ấn các nội dung mà bạn mong muốn thể hiện trên tấm áo. Còn nếu để tặng khách hàng quan trọng hay quà tặng nhân dịp sự kiện của công ty, bạn có thể tham khảo áo mưa bộ.

Kinh Nghiem In Ao Mua Gia Re Lam Qua Tang2

In áo mưa giá rẻ cũng cần phải chọn chất liệu và kiểu dáng loại áo mưa bạn muốn in thông tin lên đó

Chọn công nghệ in áo mưa giá rẻ

Hiện nay, các cơ sở sản xuất áo mưa, in áo mưa giá rẻ đã và đang áp dụng nhiều công nghệ in khác nhau. Mỗi công nghệ có những ưu nhược điểm riêng và giá cả cũng tương đối khác nhau. Bạn nên xem xét đến khả năng tài chính và nhu cầu của mình để chọn công nghệ in phù hợp nhất.

In kéo lụa

In lụa là một công nghệ in ấn phổ biến được áp dụng từ khá lâu đời. Công nghệ in này phần lớn dựa vào nguyên tắc thẩm thấu qua khuôn in. Từ đó màu sắc hiển thị trên các chất liệu thể hiện nội dung in ấn. In kéo lụa cũng được áp dụng nhiều trong in áo mưa quảng cáo.

Đây được đánh giá là công nghệ in áo mưa giá rẻ, nhưng thời gian thực hiện tương đối dài. So với các công nghệ in hiện đại thì cách in này đang có phần lạc hậu.

In kỹ thuật số

In kỹ thuật số được coi là giải pháp in áo mưa giá rẻ được áp dụng ngày càng phổ biến. Phương pháp này có thể áp dụng cho những nội dung in phức tạp, nhiều màu, nhiều chi tiết tỉ mỉ và khó thực hiện. Công nghệ in này được thực hiện chủ yếu ở chất liệu vải PVC cao cấp. Chi phí cho công nghệ in này cao hơn so với in kéo lụa.

Công nghệ in Flexo

Công nghệ in này được áp dụng đối với tất cả các chất liệu áo mưa hiện nay. Công nghệ in flexo phù hợp nhất với in các sản phẩm ở dạng cuộn nên việc sử dụng công nghệ này cũng dần phổ biến hơn trong in ấn áo mưa quảng cáo.

Địa chỉ in áo mưa giá rẻ

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ in áo mưa giá rẻ thì mách bạn tới xưởng sản xuất của Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hoàn Châu Long. Đây là công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp áo mưa trên toàn quốc với thương hiệu áo mưa Khải Hoàn.

Ngoài sản xuất áo mưa, công ty còn có dịch vụ thiết kế, in áo mưa giá rẻ, áo mưa quảng cáo, áo mưa làm quà tặng khách hàng. Dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo, được các khách hàng từng sử dụng đánh giá rất cao. Đặc biệt là khả năng cung cấp số lượng lớn, chất liệu sản phẩm bền chắc, mẫu mã đẹp, có thể làm hài lòng bất cứ ai.

Để liên hệ in áo mưa giá rẻ tại Công ty, khách hàng hãy liên hệ: Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hoàn Châu Long; số điện thoại: 096 44 666 55 – 0944 750 507 hoặc liên hệ qua email: aomuakhaihoan@gmail.com. Mọi thông tin chi tiết, khách hàng tìm hiểu qua website: aomuakhaihoan.com.

Tin liên quan