Lời khuyên cho những người có nhu cầu kinh doanh áo mưa

Khí hậu ở Việt Nam là kiểu nóng ẩm, mùa mưa thường kéo dài. Vì vậy áo mưa là món đồ không thể thiều trong cuộc sống. Hàng năm lượng tiêu thụ ở Việt Nam rất lớn. Với lượng tiêu thụ như vậy, nhu cầu kinh doanh áo mưa cũng ngày một tăng lên. Nhiều xưởng sản xuất áo mưa ra đời, nhiều đại lý, cửa hàng buôn bán áo mưa. Đây là mặt hàng kinh doanh ít vốn nhưng lãi suất lại không nhỏ. Vì thế, kinh doanh áo mưa cũng là một phần trong lĩnh vực may mặc.

Có thể bạn đang có dự định kinh doanh một mặt hàng nào đó ít vốn mà lãi suất không nhỏ. Chúng tôi khuyên bạn lựa chọn kinh doanh áo mưa. Bạn có thể bỏ túi cho mình một số kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẽ ngay dưới đây.

Kinh doanh áo mưa – phục vụ đúng thị hiếu khách hàng

Nếu để ý đến vấn đề thời tiết, bạn có thể thấy lượng mưa hàng năm ngày càng cao hơn. Ngay ở các thành phố lớn, có nhiều cơn mưa lớn và ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của con người. Chính thời tiết mưa nhiều này lại tạo điều kiện cho ngành công nghiệp may mặc áo mưa phát triển. Nhưng trước khi bắt đầu kinh doanh áo mưa, bạn trước tiên cần nắm được thị hiếu của người tiêu dùng. Để đáp ứng được đúng thị hiếu của khách hàng, mặt hàng áo mưa được kinh doanh phải đáp ứng được:

+ Chất lượng

Dù kinh doanh bất ký sản phẩm nào, bạn cũng cần phải đảm bảo về chất lượng của sản phẩm đó. Mọi khách hàng đều mong muốn sử dụng những sản phẩm tốt. Sản phẩm áo mưa chất lượng phải đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng vải và kỹ thuật sản xuất. Chất liệu áo mưa cao cấp hiện nay là vải dù trang PVC hoặc tráng PE. Áo mưa được may chuẩn phải có đường may kín, đều, đẹp, có miếng chắn cho mỗi đường may.

+ Thẩm mỹ

Trước đây, người sử dụng áo mưa chỉ quan tâm đến tính hữu dụng của áo mưa. Tuy nhiên, thị hiếu của khách hàng hiện nay đã thay đổi. Áo mưa không chỉ hữu dụng mà còn cần phải đẹp và hợp thời trang. Do đó, các xưởng sản xuất áo mưa sáng tạo những mẫu thiết kế áo mưa mới, phù hợp. Có thể thấy trên thị trường có đa dạng mẫu mã, chủng loại, màu sắc áo mưa khác nhau. Kiểu dáng áo mưa tiện dụng, đẹp, thẩm mỹ là những sản phẩm được yêu thích, đặc biệt là khách hàng nữ.

+ Giá cả

Ai cũng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm vừa tốt và vừa rẻ. Với mặt hàng áo mưa cũng vậy, những sản phẩm tốt mà giá hợp lý luôn được yêu thích. Tuy nhiên trong kinh doanh, bạn không thể cắt giảm các chi phí sản xuất để tạo ra những sản phẩm siêu rẻ. Bạn cần cân đối giữa chất lượng sản phẩm với giá thành. Không nên vì thị hiếu của người tiêu dùng là “ham rẻ” mà bạn sản xuất những sản phẩm chất lượng kém.

Mua Ao Mua Tre Em O Dau Ha Noi 1

Hình 1: Kinh doanh áo mưa cần chú ý các tiêu chí về chất lượng, thẩm mỹ, giá cả sản phẩm

Lựa chọn hình thức kinh doanh áo mưa phù hợp

Áo mưa là mặt hàng gọn nhẹ, dễ vận chuyển. Vì thế hình thức kinh doanh áo mưa cũng tương đối đơn giản. Nếu bạn có nhà xưởng, bạn có thể mở xưởng để sản xuất áo mưa. Xưởng áo mưa của bạn sẽ cung cấp số lượng lớn cho thị trường. Nếu bạn chỉ muốn là nhà cung cấp dạng đại lý, cửa hàng, siêu thị thì bạn có thể nhập áo mưa bán cùng với các mặt hàng khác. Thậm chí, ngay cả khi bạn không có đủ mặt  bằng để kinh doanh, bạn có thể bán áo mưa online qua các trang thương mại trực tuyến.

Xét về bản chất thì áo mưa là mặt hàng đem lại lợi nhuận cao hơn rất nhiều so với những sản phẩm phổ biến khác. Nếu có địa điểm bán hàng thuận tiện thì chỉ cần qua một vài mùa mưa là có thể thu lãi từ sản phẩm này.

Chọn nơi nhập hàng tốt 

Nếu muốn thu được lợi nhuận cao hơn từ việc kinh doanh áo mưa thì bạn phải “buôn tận gốc bán tận ngọn”. Bí quyết chính là nhập hàng từ các xưởng sản xuất là hời hơn cả. Các xưởng sản xuất áo mưa sẽ bán cho khách hàng ít nhất từ 100 cái trở lên. Giá bán thấp dần theo số lượng tăng lên. Đây lẽ là một kênh nhập hàng tốt nhất dành cho những người đang có nhu cầu kinh doanh áo mưa hiện nay.

Dia Chi Cung Cap Ao Mua Doi Tai Ha Noi 2

Hình 2: Áo mưa Khải Hoàn là gợi ý cho những ngươi đang có nhu cầu kinh doanh áo mưa

Nếu bạn chưa biết tìm địa chỉ nào để nhập hàng thì mách bạn địa chỉ này: Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàn Châu Long. Đây là công ty chuyên sản xuất áo mưa số lượng lớn  và bán sỉ cho khách hàng toàn quốc. Sản phẩm đa dạng, chất lượng, giá tốt, ưu đãi vận chuyển. Thương hiệu áo mưa Khải Hoàn cũng đã và đang được biết đến trên thị trường.

Bạn có thể liên hệ qua Điện thoại: 096 44 666 55 – 0944 750 507 để đặt hàng. Áo mưa Khải Hoàn cung cấp số lượng và mẫu mã như ý muốn. Hoặc bạn liên hệ qua Email: aomuakhaihoan@gmail.com để gửi yêu cầu về đơn hàng của mình. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về công ty hay tham khảo các mẫu áo mưa của thương hiệu này thì hãy truy cập Website: aomuakhaihoan.com – đây là trang web chính thức của Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàn Châu Long.

Tin liên quan