In logo lên áo mưa – cách quảng cáo hiệu quả nhất

Hiện nay, chúng ta đều thấy những chiếc áo mưa in logo với đủ màu sắc, kiểu dáng khi mọi người đi xe máy sử dụng khi tham gia giao thông. Số lượng mọi người sử dụng áo mưa có in logo tăng dần qua các năm. Lý do là áo mưa in logo là cách quảng cáo phổ biến nhất, được nhiều người biết đến nhất. Vậy lợi ích của việc in logo lên áo mưa là gì? Hãy cùng Khải Hoàn tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Lợi ích quảng cáo từ việ in logo lên áo mưa

In logo lên áo mưa là cách quảng bá thương hiệu mà mọi người dễ biết nhất. Việc áo in logo, thương hiệu của công ty lên áo mưa là cách quảng cáo đặc trưng tại Việt Nam và nó phát triển qua các năm. Khi số người tham gia giao thông ngày càng nhiều, đặc biệt mùa mưa ở Việt Nam kéo dài trên 6 tháng thì một chiếc áo mưa quảng cáo thực sự là sự lựa chọn hàng đầu khi các công ty, doanh nghiệp chọn làm quà tặng cho nhân viên, cho khách hàng của mình.

Một chiếc áo mưa quảng cáo – in logo lên áo mưa nếu được sản xuất bằng chất liệu tốt thì có thể sử dụng được một thời gian khá dài. Trung bình từ 3 đến 5 năm cho áo có vải dù, 2 năm cho áo có vải nhựa. Bên cạnh đó, thì in logo lên áo mưa cũng là một lợi thế quảng bá tốt nếu kích thước logo từ 40 – 50cm và ở mặt sau của áo mưa.

Ao Mua Quang Cao

In logo lên áo mưa là cách quảng cáo tốt nhất

Bạn muốn quảng cáo thương hiệu của công ty mình một cách hiệu quả nhất, nhanh nhất với dịch vụ in logo lên áo mưa chắc chắn, bền, không phai màu, kiểu dáng phù hợp,… thì bạn nên lựa chọn công ty in logo quảng cáo uy tín.

Các loại áo mưa có thể in logo

Tất cả các loại áo mưa đều có thể in logo quảng cáo, nhưng người ta chỉ sử dụng áo mưa cánh rơi để in logo là chủ yếu. Loại áo mưa bộ, áo mưa cánh bướm cũng được sử dụng để in logo nhưng ít hơn so với áo mưa cánh rơi.

Việc in logo lên áo mưa cũng còn phải phụ thuộc vào chất liệu làm áo mưa, các loại áo mưa được làm từ vải dù là thích hợp để in logo nhất. Còn các loại áo mưa được làm từ vải nhựa sẽ ít được in logo lên vì chất lượng không cao và khó có thể kết hợp các màu sắc với nhau.

Kích thước của logo in lên áo mưa cũng to hơn rất nhiều là in lên balo, túi sách, áo phông hay móc khóa. Vấn đề in logo dễ dàng, độ bền của logo, kích thước logo hợp lý, giá thành rẻ,… là lợi thế nổi bật của một chiếc áo mưa có in logo.

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn in logo lên áo mưa để làm quà tặng, tạo ấn tượng và niềm tin với khách hàng nên đã có sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp.

Địa chỉ in logo lên áo mưa uy tín, giá rẻ

5 Co So San Xuat Ao Mua Tai Ha Noi Uy Tin (1)

In logo lên áo mưa tại Khải Hoàn uy tín, giá rẻ

In logo lên áo mưa tại xưởng áo mưa Khải Hoàn với công nghệ in ấn hiện đại, chất lượng. Chúng tôi cung cấp áo mưa số lượng lớn với kích thước và mẫu mã khác nhau. Giá cả tại Khải hoàn luôn là mức giá cạnh tranh nhất thị trường, đảm bảo đáp ứng với yêu cầu của khách hàng.

Đến với Khải Hoàn, bạn không chỉ có mức giá tốt mà bạn còn có:

– Khách hàng hoàn toàn lự chọn thiết kế và màu sắc theo ý mình

– Khải Hoàn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

– Chúng tôi sẽ tìm ra chất liệu áo mưa phù với điều kiện kinh tế cũng như phù hợp với đặc thù doanh nghiệp mình.

– Khải hoàn nhận hàng toàn quốc, giao hành đúng thời gian

Nếu như bạn vẫn còn thắc mắc về việc in logo lên áo mưa uy tín, giá thành hợp lý thì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trực tiếp.

Tin liên quan