May áo mưa quảng cáo ở đâu chất lượng?

May áo mưa quảng cáo ở đâu uy tín, chất lượng là câu hỏi mà nhiều doanh nghiệp, đơn vị đặt ra. Với sự hiệu quả từ việc sử dụng áo mưa để quảng bá thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp, đơn vị, áo mưa quảng cáo đang là một trong những chiến lược marketting nhanh nhất đến gần hơn với khách hàng.

Vì sao nên chọn áo mưa để quảng cáo?

Áo mưa là sản phẩm thông dụng, được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Hãy thử tưởng tưởng, khi ra đường gặp một người mặc áo mưa có màu sắc và logo của ngân hàng nào đó, bạn sẽ dễ hiểu người đó sử dụng dịch vụ của ngân hàng. Nếu càng nhiều người mặc áo mưa của cùng một doanh nghiệp, hẳn rằng đơn vị đó là một nhà kinh doanh có uy tín nên được nhiều người lựa chọn. Từ đó thôi thúc nhiều người tìm đến doanh nghiệp để sử dụng dịch vụ.

Đó là một ví dụ điển hình đơn giản của việc tại sao nên sử dụng áo mưa quảng cáo làm chiến lược marketting, quảng bá và giới thiệu hình ảnh doanh nghiệp đến với khách hàng.

Ao Mua In Quang Cao 8

Tiêu chí cho một áo mưa quảng cáo chất lượng

May áo mưa quảng cáo ở đâu cùng cần phải đạt những tiêu chí cơ bản như sau:

– Chất liệu dùng để sản xuất áo mưa quảng cáo phải là các chất liệu khá tốt, có khả năng chống thấm và độ bền cao, không dễ bị rách và gấp không nhăn, gãy áo. Và đặc biệt là áo mưa sử dụng nhiều lần nên phải đảm bảo sức khỏe của người sử dụng, nhất là mùi nhựa áo mưa khi mới sản xuất thường gây khó chịu cho người dùng.

– Kiểu dáng áo mưa nên lựa chọn kiểu áo mưa cánh rơi. Đây là sản phẩm phổ biến nhất dùng cho mọi khách hàng. Với những doanh nghiệp kinh doanh xe máy thì lựa chọn kiểu dáng áo mưa phù hợp với từng loại xe rất thiết thực với khách hàng.

– Màu sắc và in ấn logo: Màu sắc và logo là 2 yếu tố quan trọng tạo nên ấn tượng đầu tiên với khách hàng. Nên lựa chọn màu sắc nhã nhặn, phù hợp với màu sắc chủ đạo của doanh nghiệp. logo nên được in ấn phía sau hoặc phía trước vạt áo ở nơi dễ nhận thấy nhất với kích thước vừa phải, tránh in quá to gây mất hình ảnh với khách hàng.

Trước khi tìm hiểu địa chỉ may áo mưa quảng cáo ở đâu thì bạn cần nắm rõ những tiêu chí cơ bản về một chiếc áo mưa chất lượng để đạt hiệu quả tốt nhất cho chiến lược kinh doanh của mình.

Cong Ty San Xuat Ao Mua Quang Cao Uy Tin Tai Ha Noi

May áo mưa quảng cáo ở Hà Nội

Hà Nội là thành phố lớn, các cơ sở sản xuất áo mưa không ít với quy mô khác nhau. Tuy nhiên, nếu còn băn khoan may áo mưa quảng cáo ở đâu chất lượng, xin giới thiệu với bạn địa chỉ chuyên sản xuất áo mưa chuyên nghiệp, có uy tín trên thị trường đó là Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàn Châu Long.

Hiểu được tầm quan trọng của áo mưa quảng cáo đối với doanh nghiệp, Công ty Hoàn Châu Long với sự tận tâm, trách nhiệm luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng những sản phẩm áo mưa chất lượng thông qua hệ thống làm việc chuyên nghiệp, gồm:

– Dịch vụ: Thiết kế, sản xuất áo mưa quảng cáo theo yêu cầu của khách hàng; in ấn logo nhận diện thương hiệu…

– Đội ngũ thi công chuyên nghiệp: Được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ thi công đảm bảo từng sản phẩm chất lượng khi đến tay khách hàng

– Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu in ấn với quy mô lớn và nhanh chóng.

– Các chất liệu áo mưa đảm bảo là những chất liệu tốt, bền với nhiều mức giá khác nhau.

– Chi phí may áo mưa quảng cáo của công ty Hoàn Châu Long đảm bảo giá cả cạnh tranh trên thị trường, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng

Nếu bạn đang tìm hiểu địa chỉ may áo mưa quảng cáo ở đâu thì khách hàng có thể liên hệ đến công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàn Châu Long, VPGD tại tầng 3, 50/16 Phan Văn Trường, Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tin liên quan