May áo mưa quảng cáo ở đâu chất lượng?

Áo mưa quảng cáo là một loại áo mưa được thiết kế với mục đích để quảng bá thông điệp, hình ảnh, hoặc logo của một công ty, tổ chức hoặc sự kiện. Bằng cách in thông điệp, hình ảnh lên áo mưa sẽ giúp tiếp thị sáng tạo và tăng hiệu quả để nhận diện thương hiệu và thu hút sự chú ý của khách hàng. Tuy nhiên, nên may áo mưa quảng cáo ở đâu uy tín, chất lượng? Khải Hoàn sẽ cùng bạn đi tìm câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây.

Vì sao nên chọn áo mưa để quảng cáo?

Tại sao nên chọn áo mưa quảng cáo? Những ưu điểm nổi bật của việc sử dụng áo mưa quảng cáo sẽ giúp bạn hiểu được áo mưa cánh dơi quảng cáo có hiệu quả đối với marketting ra sao:

 • Tăng khả năng nhận diện thương hiệu: In áo mưa quảng cáo với logo và thông điệp của công ty sẽ giúp tăng cường nhận diện thương hiệu trong tâm trí khách hàng. Việc in logo trên áo mưa sẽ giúp khách hàng và mọi người xung quanh dễ dàng ghi nhớ đến công ty của bạn.
 • Quảng bá hiệu quả: Áo mưa là một sản phẩm có tính sử dụng cao và thường được sử dụng trong thời điểm trời mưa cả trong mùa hè, mùa đông … Khi sử dụng áo mưa quảng cáo, vô hình chung chính người sử dụng áo mưa đó sẽ trở thành những người đi quảng bá di động, giúp lan truyền thông điệp của bạn một cách rộng rãi và hiệu quả nhưng lại ít tốn kém chi phí nhất
 • Bảo vệ khách hàng: Áo mưa không chỉ là một sản phẩm quảng cáo mà còn có chức năng bảo vệ khách hàng khỏi thời tiết bất lợi. Khi bạn mang tới khách hàng sản phẩm áo mưa, quá trình di chuyển trên đường gặp trời mưa việc sử dụng áo mưa đi xe máy cao cấp sẽ giúp bảo vệ khách hàng nhưng đồng thời cũng giúp tạo dựng lòng tin với thương hiệu của mình.
 • Tạo ấn tượng độc đáo: Sử dụng áo mưa quảng cáo mang tính sáng tạo và độc đáo có thể giúp công ty của bạn nổi bật trong đám đông. Thiết kế đặc biệt, chất liệu chất lượng cao của áo mưa sẽ tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng và giúp bạn tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp và đáng tin cậy.
 • Tính tiện dụng: Áo mưa là một sản phẩm hữu ích và tiện dụng trong việc bảo vệ khách hàng khỏi mưa. Khi khách hàng nhận được một chiếc áo mưa quảng cáo, họ có thể sử dụng nó trong nhiều tình huống khác nhau và việc nhớ tới cơ sở may áo mưa quảng cáo là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Ao Mua In Quang Cao 8

Tiêu chí cho một áo mưa quảng cáo chất lượng

Đặt áo mưa quảng cáo ở đâu cùng cần phải đạt những tiêu chí cơ bản như sau nhằm giúp có được sản phẩm áo mưa chắc chắn, bền và sử dụng được trong thời gian dài:

 • Chất liệu dùng để sản xuất áo mưa quảng cáo phải là các chất liệu tốt, khả năng chống thấm và độ bền cao, không dễ bị rách và gấp không nhăn, gãy áo. Đặc biệt là áo mưa sử dụng nhiều lần nên phải đảm bảo sức khỏe của người sử dụng, nhất là mùi nhựa áo mưa khi mới sản xuất thường gây khó chịu cho người dùng.
 • Kiểu dáng áo mưa nên lựa chọn kiểu áo mưa cánh dơi. Với những doanh nghiệp kinh doanh xe máy thì lựa chọn kiểu dáng áo mưa cánh dơi quảng cáo sẽ phù hợp với từng loại xe rất thiết thực với khách hàng.
 • Màu sắc và in ấn logo: Màu sắc và logo là 2 yếu tố quan trọng giúp tạo nên ấn tượng đầu tiên với khách hàng. Nên lựa chọn màu sắc nhã nhặn, phù hợp với màu sắc chủ đạo của doanh nghiệp. Logo nên được in ấn phía sau hoặc phía trước vạt áo ở nơi dễ nhận thấy nhất với kích thước vừa phải, tránh in quá to gây mất hình ảnh với khách hàng.

Cong Ty San Xuat Ao Mua Quang Cao Uy Tin Tai Ha Noi

May áo mưa quảng cáo ở Hà Nội

Việc may áo mưa quảng cáo ở Hà Nội luôn là một lựa chọn hợp lý nếu bạn muốn tìm kiếm dịch vụ chất lượng và tiện ích. Dưới đây là những lợi ích khi đặt áo mưa quảng cáo ở Hà Nội:

 • Đa dạng lựa chọn: Hà Nội là thủ đô của Việt Nam và là trung tâm kinh tế, văn hóa và thương mại quan trọng. Với sự phát triển của ngành may mặc, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn về nhà cung cấp áo mưa quảng cáo với đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và chất liệu.
 • Chất lượng sản phẩm: Có nhiều xưởng may áo mưa chuyên nghiệp và kỹ thuật cao ở Hà Nội. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sản phẩm chất lượng, được may tỉ mỉ và bền bỉ. Khi đó bạn có thể yên tâm về độ chính xác của logo và thông điệp được in trên áo mưa.
 • Tính linh hoạt và tùy chỉnh: Khi đặt áo mưa quảng cáo ở Hà Nội, bạn có thể yêu cầu tùy chỉnh thiết kế, kích thước và màu sắc phù hợp với yêu cầu của bạn. Điều này giúp áo mưa phù hợp với thương hiệu của bạn và mang đến sự độc đáo và chuyên nghiệp.
 • Tiện lợi trong vận chuyển: Hà Nội là trung tâm giao thông vận tải quan trọng, điều này sẽ giúp việc vận chuyển áo mưa từ nhà cung cấp đến địa điểm của bạn trở nên dễ dàng và thuận tiện. Bạn có thể tiết kiệm thời gian và chi phí liên quan đến vận chuyển sản phẩm.
 • Hỗ trợ khách hàng: Khi bạn chọn đơn vị sản xuất áo mưa quảng cáo ở Hà Nội, bạn có thể tận hưởng sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ nhà cung cấp. Họ sẽ giúp bạn lựa chọn thiết kế, chất liệu và đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt của bạn để đảm bảo sự hài lòng tối đa.

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàn Châu Long có địa chỉ giao dịch tại tầng 3, 50/16 Phan Văn Trường, Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội là một địa chỉ bạn không thể bỏ qua khi muốn chọn đơn vị sản xuất áo mưa quảng cáo.

Đến với Hoàn Châu Long bạn sẽ được phục vụ chu đáo trong mọi quy trình làm việc, để khi nhận về sản phẩm áo mưa quảng cáo theo yêu cầu là sự hài lòng tuyệt đối về cả chất lượng, giá thành sản phẩm và phong cách phục vụ.

Liên hệ ngay tới Khải Hoàn để được báo giá in áo mưa quảng cáo giá rẻ ngay hôm nay nhé.

Tin liên quan