Một số điều cần biết khi mua lều cắm trại giá rẻ

Một trong những đồ dùng cắm trại cần thiết đầu tiên cho mỗi chuyến đi mà bạn cần mua là lều. Quá nhiều sự lựa chọn trên thị trường có thể khiến bạn gặp khó khăn trong quá trình mua sắm. Hầu hết mọi người đều có nhu cầu mua lều cắm trại giá rẻ với chất lượng cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu biết về cách chọn mua lều cắm trại nếu họ chưa từng tìm hiểu về sản phẩm này. Nếu bạn muốn mua lều cắm trại giá rẻ, hướng dẫn mua lều dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn.

Một số điều cần biết khi mua lều cắm trại giá rẻ

Trước khi cùng chúng tôi tìm hiểu tất cả các tính năng của lều, bạn cần trả lời một số câu hỏi để mua lều cắm trại giá rẻ. Các câu trả lời sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm lều cắm trại giá rẻ ưng ý nhất.

Bạn muốn chi trả bao nhiêu để mua lều?

Giá cả sẽ là một yếu tố trong quyết định khi bạn chọn mua lều cắm trại. Giá lều cần phù hợp với ngân sách của bạn nhưng vẫn phải phù hợp với chất lượng của sản phẩm. Lời khuyên cho bạn là nên chọn từ mức giá trung bình trước rồi mới quyết định có thể nâng giá lên dần để tránh lãng phí.

Nhiều người nghĩ rằng sản phẩm chất lượng tốt hơn thường có giá cao hơn. Tuy nhiên, hầu hết những người đam mê cắm trại lại thích sử dụng những chiếc lều có giá phải chăng. Tốt nhất là bạn nên tìm kiếm để mua lều cắm trại giá rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo trong mọi hoàn cảnh.

Bạn định cắm trại theo kiểu nào?

Loại lều bạn mua sẽ phụ thuộc vào hình thức cắm trại mà bạn định thực hiện. Ví dụ nếu bạn đi cắm trại một mình thì bạn chỉ cần lều du lịch nhỏ gọn dành cho cá nhân. Đối với những chuyến đi đông người, bạn cần một chiếc lều có kích thước lớn. Nếu bạn có kế hoạch cắm trại bằng ô tô thì kích thước và trọng lượng lều không phải là vấn đề lớn. Nếu bạn định đeo ba lô và đi bộ đường dài để cắm trại, bạn sẽ muốn có một chiếc lều balo nhẹ, gọn gàng.

Leu Cam Trai 3

Bạn sẽ đi cắm trại vào thời điểm nào?

Hầu hết mọi người cắm trại vào mùa xuân, mùa hè và mùa thu. Đối với hầu hết những người cắm trại, lều 3 mùa là lều tốt nhất. Trên thực tế, hầu hết các lều đều là lều 3 mùa. Lều ba mùa thường có hai mặt bao gồm một phần vật liệu vải cứng ở phía các mặt và mặt trên là một tấm lưới mịn. Lớp lưới này đem đến sự thông thoáng và giúp ngăn ngừa sự ngưng tụ hơi nước trong lều.

Nếu bạn có kế hoạch cắm trại mùa đông và sẽ cắm trại ở một khu vực rất lạnh, bạn sẽ cân nhắc mua một chiếc lều 4 mùa. Mặc dù được gọi là lều 4 mùa nhưng chúng chủ yếu được sử dụng để cắm trại mùa đông hoặc leo núi. Đây không phải là loại lều tốt nhất để sử dụng vào mùa hè. Loại này thường không thông gió hoặc luồng không khí vì được thiết kế như lớp tường đơn để bảo vệ bạn khỏi lạnh.

+ Bạn muốn chọn loại lều nào?

Lều mái vòm

Lều hình mái vòm là một thiết kế truyền thống và phổ biến. Loại lều này có kích thước lớn, trung bình và nhỏ. Lều mái vòm là thiết kế thông dụng dành cho các loại lều 2 và 4 người. Lều mái vòm sẽ không có độ cao lớn ngay cả khi diện tích sàn lều lớn . Các cạnh thường nghiêng về phía trên cùng, sẽ khiến bạn khó đứng thẳng khi trong lều.

Leu Cam Trai 2

Lều cabin

Lều cabin là lều lớn hơn được sử dụng cho các gia đình hoặc những người muốn có chiều cao của lều lớn hơn. Các mặt bên thẳng đứng làm cho chiều cao của đỉnh lều cao hơn, cho phép bạn có thể đứng thẳng trong lều. Những chiếc lều này giống một căn phòng. Lều cabin dành cho 4 người cho đến 12 người.

Lều kiểu đường hầm

Lều kiểu đường hầm có thiết kế vòm đồng nhất. Loại lều này có không gian bên trong to rộng. Trước đây lều đường hầm không phổ biến như lều mái vòm và lều cabin, nhưng hiện nay trở nên phổ biến hơn. Có dạng lều 4, 6 và 8 người và là một lựa chọn tốt nhất cho thiết kế này.

Mua lều cắm trại giá rẻ tại Áo mưa Khải Hoàn

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàn Châu Long với thương hiệu Áo mưa Khải Hoàn chuyên sản xuất thương mại các loại sản phẩm lều cắm trại, lều du lịch… Sản phẩm của chúng tôi đạt được sự cân bằng tốt giữa chi phí, trọng lượng, khả năng bảo vệ và độ bền. Những chiếc lều của chúng tôi đứng hàng đầu về chất lượng, được đánh giá rất cao về hiệu quả chi phí và hiệu suất.

Chúng tôi hy vọng những hướng dẫn trong bài viết này sẽ giúp khách hàng tìm thấy lều cắm trại hoàn hảo với nhu cầu của mình. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng giải đáp cho bạn. Bạn có thể truy cập trang web aomuakhaihoan.com hoặc gọi điện đến số điện thoại 096 44 666 55 – 0944 750 507.

Tin liên quan