Mua áo mưa cao cấp giá tốt nhất tại Hà Nội

Áo mưa cao cấp là loại áo mưa có thể giúp bạn che chắn tuyệt đối khi trời mưa, dù có giông bão lớn thì cũng thể làm cho bạn bị ướt với chiếc áo bên mình.

Việc mang theo một chiếc áo mưa đi mưa cao cấp khi lưu thông bằng xe máy là điều không thể thiếu đối với người lái xe. Tuy nhiên, không phải ai cũng có sẵn áo mưa khi gặp cơn mưa bất chợt. Do đó, đa phần người lái xe đều chọn cách mua loại áo mưa dùng một lần có giá từ 5.000 – 10.000 VNĐ/chiếc. Áo mưa giá rẻ đồng nghĩa với chất lượng không cao bởi loại nilon dùng để sản xuất loại áo mưa này thường mỏng và dễ rách, ngay cả khi mới mặc lần đầu nếu không cẩn thận. Bên cạnh đó, thiết kế áo mưa liền mảnh, dáng thẳng, ôm vào người nên khi sử dụng xe sẽ không thể che kín chân cho người ngồi trên xe.

Cheapest Outdoor Fashionable Colorful Adult Font B Raincoat B Font Translucent Poncho Long Font B Trench 300x225


Ngoài ra, khác với áo đi mưa cao cấp loại áo mưa mặc một lần thường có thiết kế thùng thình, tạo ra sức cản gió rất lớn cho người lái xe. Điều này cũng có thể gây ra nhiều khó khăn cho người lái khi điều khiển xe trong điều kiện mưa to gió lớn. Có thể nói, loại áo mưa này chỉ phù hợp khi trời mưa không quá to và không có nhiều gió.

Ao Mua

Đấy là lí do vì sao bạn nên mua ngay cho mình một chiếc áo mưa cao cấp, vừa đảm bảo an toàn, vừa có thể giúp bạn che chắn tuyệt đối.

Áo đi mưa cao cấp được thiết kế với kiểu dáng và chất lượng đúng với tên gọi cao cấp. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng ở chúng tôi khi đã sắm áo mưa cho mình.

Áo đi mưa cao cấp – sản phẩm được sản xuất trên dây truyền tiên tiến, được may bởi chất liệu PVC cao cấp, áo mưa có kiểu dáng nhỏ gọn, màu sắc tươi sáng, gọn nhẹ, dễ dàng gấp gọn bảo quản.

– Áo mưa thiết kế to, rộng mà không nặng nề nhờ chất liệu PVC siêu nhẹ sẽ giúp bạn thoải mái nhất khi lái xe trong trời mưa.

– Chất liệu của áo đi mưa không co dãn, thấm ướt

– Chịu áp lực nước 3.000 AMPH

– Áo mưa bộ cao cấp hàng đẹp, nhẹ, chắn chắc chống ẩm, thấm nước 100%

-Ưu điểm của ao mưa cao cấp là áo mau khô, nước sẽ không bám đọng lại trên áo, khi mặc sẽ không bị bức bí, không nóng, cảm giác khô, thoáng mát.

– Với chiếc áo mưa cao cấp bạn có thể mặc khi đang làm việc ngoài trời trong thời gian dài bất kể sương mù giá rét hay mưa giông lớn bởi độ bền và chất lượng của áo có thể kết hợp song song, vừa là áo mưa, vừa là áo gió.

Khi mua áo mưa chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng về giá cả, cách sử dụng và bất kì thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm. 

Thêm một số lời khuyên để có thể đi lại an toàn hơn trong điều kiện thời tiết mưa gió hiện nay:

– Duy trì tốc độ vừa phải để có thể xử lý kịp các tình huống bất ngờ khi tham gia lưu thông trong điều kiện trời mưa.

– Đối với các dòng xe tay ga, người lái xe hạn chế việc bóp phanh trước một cách đột ngột, đặc biệt là khi lốp trước và lốp sau không cùng nằm trên một đường thẳng. Nếu không sẽ rất dễ gặp tay nạn do trượt lốp hoặc mất lái.

– Người lái xe không nên cố gắng đi qua những chỗ ngập hoặc vũng nước to vì sẽ không thể biết có những nguy cơ gì rình rập bên dưới.

Áo mưa Khải Hoàn luôn sẵn sàng cung cấp đến quý khách những sản phẩm áo mưa cao cấp tốt nhất thị trường.

Tin liên quan