Mua áo mưa doanh nghiệp in logo đúng cách

Mua áo mưa doanh nghiệp in logo hiện nay là xu hướng quảng cáo của nhiều doanh nghiệp. Sản phẩm áo mưa luôn là sản phẩm cần thiết trong cuộc sống. Nó giúp mọi người tránh được những cơn mưa ảnh hưởng sức khỏe. Đặc biệt mùa hè đang tới gần, kèm theo những cơn mưa rào và cả những cơn bão. Áo mưa sẽ trở nên đặc biệt cần thiết.

Không chỉ là vật dụng thiết yếu, áo mưa còn là công cụ quảng cáo hữu hiệu. Nó giúp thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng. Nhưng để áo mưa là sản phẩm gây ấn tượng với mọi người, doanh nghiệp cần biết cách chọn sao cho đúng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để mua áo mưa doanh nghiệp in logo đúng cách nhé!

Mua áo mưa doanh nghiệp in logo đúng cách

+ Chọn loại áo mưa in logo

Có rất nhiều loại áo mưa có thể in logo mà doanh nghiệp có thể chọn. Có một số loại áo mưa phổ biến hiện nay mà hầu hết các cơ sở áo mưa đều sản xuất là áo mưa cánh dơi, áo mưa bộ, áo măng tô…

Áo mưa cánh dơi là sản phẩm áo mưa để in logo phổ biến nhất. Áo mưa cánh dơi có hai vạt áo to rộng mặt trước và mặt sau. Chính đặc điểm này giúp hình ảnh logo thương hiệu có thể dễ dàng in lên bề mặt.

Áo mưa bộ cũng là sản phẩm được lựa chọn để in logo bởi tính hữu dụng của sản phẩm. Nhiều người dùng áo mưa bộ để di chuyển quãng đường xa hoặc dưới những cơn mưa lớn. Áo mưa bộ cũng có nhiều không gian để có thể in logo.

Hình 1 – Áo mưa Khải Hoàn in logo đa dạng chủng loại, chất liệu tốt

+ Chọn chất liệu áo mưa in logo

Khi mua áo mưa doanh nghiệp in logo, doanh nghiệp cần chọn kỹ chất liệu để đảm bảo độ bền của sản phẩm. Áo mưa càng được sử dụng trong thời gian dài thì hiệu quả quảng cáo càng cao.

Vải dù là một trong những chất liệu được các cơ sở sản xuất áo mưa ưa chuộng hiện nay. Vải dù là chất liệu ra đời từ sự kết hợp của các chất liệu khác nhau như cotton, nylon, tơ nhân tạo… Loại vải này có độ bền rất cao và độ chống thấm nước gần như tuyệt đối. Hơn nữa chất liệu vải này cũng không gây độc hại, không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Vải nhựa PE hoặc PVC cũng là những chất liệu vải được chọn làm áo mưa. Hai chất liệu này cũng có độ bền cao và độ chống thấm tốt. Tuy nhiên việc in logo lên chất liệu vải nhựa sẽ không sắc nét bằng vải dù.

+ Chọn kỹ thuật in logo

Hiện nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, nhiều kỹ thuật in logo hiện đại ra đời. Việc in ấn trên các sản phẩm trở nên dễ dàng hơn và sản phẩm áo mưa cũng vậy. Người ta dùng kỹ thuật tiên tiến để tạo nên những hình ảnh sắc nét trên áo mưa.

Kỹ thuật in số hóa là công nghệ in ấn dưới sự điều khiển của máy vi tính. Phương pháp in ấn này cho phép in mọi hình ảnh phức tạp lên áo mưa. Hình ảnh in ra đẹp và sắc nét hơn. Tuy nhiên, phương pháp này có giá thành cao và kén chất liệu áo mưa.

In lụa là phương pháp in áo mưa truyền thống, được sử dụng phổ biến từ trước đến nay. Phương pháp in này dần được phát triển thành phương pháp in lưới. Có thể dùng cách thủ công hoặc sử dụng máy móc trong phương pháp in ấn này. Kỹ thuật in này có giá thành rẻ hơn, thời gian ngắn và không kén chất liệu vải.

Hình 2 – Áo mưa Khải Hoàn sử dụng kỹ thuật in ấn hiện đại

Mua áo mưa doanh nghiệp in logo ở đơn vị sản xuất uy tín

Áo mưa Khải Hoàn là thương hiệu áo mưa nổi tiếng trên thị trường áo mưa quảng cáo hiện nay. So với các đơn vị sản xuất khác, Khải Hoàn có những ưu thế để cạnh tranh như:

        Sản phẩm bền đẹp, độ bền cao, chất lượng tiêu chuẩn

        Giá thành cạnh tranh, hợp lý, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí

        Dịch vụ bán hàng và hậu mãi rất tốt

        Xưởng sản xuất quy mô lớn, có thể sản xuất số lượng lớn trong thời gian ngắn.

        Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn tôn trọng yêu cầu của khách hàng và đáp ứng yêu cầu một cách tốt nhất

Để đặt mua áo mưa doanh nghiệp in logo của Khải Hoàn, quý khách hàng có thể liên hệ 096 44 666 55 – 0944 750 507 hoặc tham khảo tại website https://aomuakhaihoan.com/. Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi từ Khải Hoàn nhé!

Tin liên quan