Mua áo mưa giá rẻ ở đâu Hà Nội?

Ở Hà Nội thường hay có những cơn mưa rào mùa hạ và những cơn mưa rét buốt vào mùa đông. Chính vì thế, khi sinh sống tại Hà Nội hay đến đây du lịch, bạn luôn cần trang bị cho mình những chiếc áo mưa. Tuy nhiên với sự phát triển nhanh chóng của Hà Nội hiện nay, có quá nhiều sản phẩm áo mưa bán trên thị trường. Vậy mua áo mưa giá rẻ ở đâu Hà Nội mà vẫn đảm bảo tiêu chí chất lượng?

Thương hiệu Áo mưa Khải Hoàn chúng tôi thấy nhiều sự băn khoăn của khách hàng khi không biết chọn lựa áo mưa thế nào và mua áo mưa giá rẻ ở đâu Hà Nội. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp áo mưa, chúng tôi xin đưa ra một số hướng dẫn cho khách hàng khi mua áo mưa tại Hà Nội.

Ao Mua Tien Loi 16

Hướng dẫn mua áo mưa giá rẻ ở đâu Hà Nội

Bạn có thể chọn bất kỳ áo mưa nào để có thế sử dụng khi trời mưa nhưng không phải loại áo mưa nào bạn cũng sử dụng được với những trận mưa lớn. Nếu lựa chọn những áo mưa kém chất lượng, khi gặp trời mưa lớn, áo mưa sẽ rách và hỏng. Vì vậy, trước khi bạn tìm kiếm mua áo mưa giá rẻ ở đâu Hà Nội, bạn cần nắm được những lưu ý khi chọn mua. Một số lưu ý cụ thể như:

+ Vải không thấm nước

Đặc điểm đầu tiên rõ nhất mà người ta mong đợi từ bất kỳ chiếc áo mưa tốt nào là sử dụng vải chống thấm, chứ không chỉ vải qua xử lý chống thấm nước. Các thương hiệu thường sử dụng vải không thấm nước nói chung sẽ cho bạn biết rằng họ đã sử dụng đúng trong quá trình sản xuất. Nhà sản xuất sẽ cho bạn biết vải không thấm nước ở cấp độ nào. Họ sẽ muốn cho bạn biết rằng họ đã sử dụng loại vải chống thấm chất lượng cao. Bởi vì nó đắt hơn rất nhiều so với vải chống nước hoặc chống thấm nước. Và đó là lý do tại sao sản phẩm áo mưa chất lượng sẽ đắt hơn.

Vải không thấm nước khác với các loại vải khác. Vải không thấm nước đã được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm bằng cách sử dụng thử nghiệm đầu thủy tĩnh hoặc cột nước để xem độ cao của một cột nước (tính bằng mm) mà một loại vải có thể giữ được trước khi nước bắt đầu thấm qua nó .

Vải được coi là không thấm nước nếu nó có thể chống lại 3000 mm nước rò rỉ qua trong quá trình thử nghiệm đầu thủy tĩnh. Vải có thể tăng mức độ chống thấm nước lên đến 20.000 mm, tuy nhiên, nếu độ chống thấm quá cao có thể cản trở khả năng thoáng khí của vải. Tất cả sản phẩm Áo mưa Khải Hoàn không thấm nước từ 3000 mm đến 10 000 mm.

+ Đường may kín

Bạn có thể có một chiếc áo mưa có khả năng chống thấm nước lên đến 20.000 mm, tuy nhiên, nó vẫn có thể bị rò rỉ nếu các đường nối không được bịt kín. Đường may là nơi mà nước sẽ tìm cách len qua, ngay cả khi dùng loại vải có thông số kỹ thuật rất cao. Đây là lý do tại sao việc niêm phong tất cả các đường nối bằng một loại băng chống thấm đặc biệt sau khi đã được khâu lại là rất quan trọng. Nếu áo mưa của bạn không được bịt kín hoàn toàn đường may thì nó không hoàn toàn chống thấm nước. Tất cả các lớp ngoài chống thấm nước và áo mưa của thương hiệu Áo mưa Khải Hoàn đều được hàn kín đường may, giúp áo thực sự chống thấm nước.

Ao Mua Tien Loi 12

+ Mũ trùm đầu tốt

Yếu tố quan trọng tiếp theo là một chiếc mũ trùm tốt để trùm qua đầu. Trong cơn mưa bão thường có gió mạnh, vì vậy chiếc mũ trùm đầu cần vừa vặn và có khóa kéo. Mũ trùm đầu cần che mắt cho người sử dụng, cho phép bạn nhìn thấy phía trước trong cơn mưa. Ngoài ra, mũ trùm đầu tốt cũng có thể giúp bảo vệ kính hoặc da mặt khi gặp mưa. Tại Áo mưa Khải Hoàn, tất cả các mũ trùm đầu áo mưa của chúng tôi đều có thể điều chỉnh được, vừa vặn với tất cả mọi người.

+ Khả năng thông thoáng

Nếu áo mưa của bạn không thoáng khí thì bạn sẽ dễ bị đổ mồ hôi và ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe. Vải thoáng khí là một yếu tố quan trọng khác cần lưu ý khi chọn áo mưa. Vải áo mưa cần phải thoát hơi nước và ngăn mồ hôi . Khả năng thoáng khí của vải sẽ cho biết vải có thể hút ẩm và thoát hơi nước tốt như thế nào. Điều này được đo bằng mvp – độ ẩm. Vải càng thoáng khí thì độ ấm cũng sẽ bị mất đi nhiều hơn.

Ví dụ đối với Áo mưa Khải Hoàn có khả năng lớn hơn 5000 mvp, áo mưa của chúng tôi rất tốt trong việc điều hòa nhiệt độ cơ thể khi mặc.

+ Chiều dài

Chiều dài của áo mưa cũng là điều bạn cần lưu ý, vì bất cứ nơi nào áo mưa che phủ, bạn sẽ không bị ướt. Áo mưa nên dài hơn một chút ở phía sau để nếu bạn đang cúi xuống, áo mưa có thể che được cả phía sau. Chiều dài càng lớn sẽ giúp che chắn mưa tốt hơn, tuy nhiên, nếu quá dài có thể hạn chế chuyển động và có nguy cơ vấp ngã. Tất cả các sản phẩm áo mưa của Áo mưa Khải Hoàn đều có chiều dài dài hơn ở phía sau và che kín cơ thể.

Ao Mua Tien Loi 0

Mua áo mưa giá rẻ ở đâu Hà Nội?

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàn Châu Long được thành lập và phát triển để mang đến cho khách hàng sản phẩm áo mưa chất lượng nhất. Thương hiệu Áo mưa Khải Hoàn chúng tôi khiến khách hàng trở nên tự tin khi đối mặt với thời tiết xấu. Sản phẩm của chúng tôi đạt được chất lượng cao nhất về chất liệu, phong cách và kiểu dáng.

Áo mưa Khải Hoàn mang đến những sản phẩm với màu sắc sống động, thiết kế độc đáo cùng tính năng bảo vệ hiệu quả. Chúng tôi đặc biệt coi trọng chất lượng nên khách hàng luôn hài lòng khi mua sản phẩm áo mưa của chúng tôi.

Với những ưu điểm vượt trội về sản phẩm và dịch vụ, Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàn Châu Long xứng đáng là đáp án tốt nhất khi bạn thắc mắc mua áo mưa giá rẻ ở đâu Hà Nội. Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0964466655 – 0944750507 để biết thêm chi tiết.

Tin liên quan