Những công dụng khi chọn áo mưa làm quà tặng

Bạn đang đau đầu không biết nên tặng món quà gì thật ý nghĩa và tiện dụng cho nhân viên, đồng nghiệp, bạn bè trong các dịp Lễ Tết. Áo mưa làm quà tặng món quà đầy ý nghĩa thiết thực cho người được nhận, mang tới nhiều tiện dụng cho cuộc sống hằng ngày.

Những tiện ích khi lựa chọn áo mưa làm quà tặng

Trời đang đổ cơn mưa tầm tã, chả ai trong chúng ta muốn ra ngoài trừ khi có công việc bắt buộc, mà phương tiện để di chuyển lúc đó là xe máy. Chẳng ai có thể đi xe máy mà cầm dù cả, vậy nên chiêc áo mưa làm quà tặng như vật cứu cánh, bảo vệ bạn khỏi cơn mưa ngoài kia. Chính vì công năng tiện dụng trên, mà nhiều đơn vị, doanh nghiệp đều chọn áo mưa làm quà tặng với việc in logo công ty mình lên, vừa làm quà tặng, vừa là quảng cáo thương hiệu của mình. Những công dụng khi lựa chọn áo mưa làm quà tặng bao gồm:

Yếu tố hữu ích

Chiếc áo mưa không chiếm quá nhiều diện tích trong cốp xe của bạn, nên sau khi sử dụng, chúng ta có thể gấp nhỏ gọn, bỏ vào cốp xe vì chúng ta chẳng thể nào biết được những cơn mưa đến bất chợt không báo trước. Việc sử dụng áo mưa làm quà tặng là sự lựa chọn thông minh, giúp khách hàng sẽ nhớ đến thương hiệu của bạn.

Ao Mua In Quang Cao 3

Đem lại hiệu ứng marketing lớn

Áo mưa làm quà tặng được in logo, thương hiệu vừa là món quà tri ân đến khách hàng khi đã đồng hành cùng doanh nghiệp và cũng là một kênh quảng cáo hữu ích. Khi khách hàng mặc áo mưa có in logo công ty mình trên đó đi trên đường, cũng là cách đưa hình ảnh và danh tiếng công ty cho nhiều người biết đến hơn.

Những loại áo mưa làm quà tặng chủ yếu

Trên thị trường có rất nhiều loại áo mưa do nhiều đơn vị sản xuất với chất lượng và mẫu mã khác nhau, dưới đây là 4 loại mẫu áo mưa làm quà tặng chủ yếu mà nhiều đơn vị đã lựa chọn khi làm quà tặng khách hàng hay nhân viên.

Áo mưa vải dù

Với độ bền cao, những chiếc áo mưa làm quà tặng từ vải dù có thể được sử dụng trong thời gian dài, chống nước tốt và không bị xuống cấp

Chất liệu vải dù nhẹ và mỏng, tạo cảm giác thoải mái cho bạn khi mặc vào, không bị bí bách khi cử động, đảm bảo độ thông thoáng khi cần thiết, thoải mái hơn khi lưu thông trên đường. Vải dù mỏng nên dễ dàng gấp gọn, sau khi gấp đưa ra sử dụng cũng không bị nhăn, dễ giặt và cũng nhanh khô nên sẽ hạn chế được việc ẩm mốc, hay gây mùi khó chịu.

Áo mưa cánh dơi 

Giống như tên gọi của nó là “cánh dơi”, chiếc áo mưa này sẽ giúp bạn dễ dàng mặc, dễ dàng di chuyển trong mưa, dùng xong phơi và gấp gọn. Áo mưa cánh dơi khi được lựa chọn áo mưa làm quà tặng luôn đa dạng từ kích thước đến chất liệu, tính ứng dụng cao.

Những chiếc áo mưa cánh dơi cực kỳ tiện lợi, chỉ một vài thao tác đơn giản là bạn có thể mặc được áo mưa ngay lập tức, giải quyết nhanh vấn đề thời gian dành cho bạn.

Áo mưa măng tô

Áo mưa măng tô thuộc dòng sản phẩm áo mưa thời trang, thiết kế cho cả nam và nữ, vừa giúp bạn tránh được những cơn mưa bất chợt vừa thể hiện phong cách thời trang, cá tính của bạn.

Ao Mua In Quang Cao 6

Những lưu ý khi chọn áo mưa làm quà tặng?

Áo mưa làm quà tặng được dùng để làm quà tặng khách hàng thân thiết nên trên áo mưa thường được in logo thương hiệu, nhằm mang thông điệp quảng bá hình ảnh công ty mình đến với nhiều người. Đây cũng là chiến dịch Maketing khôn ngoan và thực tế. Dưới đây là vài lưu ý khi chọn áo mưa làm quà tặng cho khách hàng và đồng nghiệp mà chúng ta cần lưu ý:

– Chất liệu: 2 chất liệu chính để làm áo mưa quảng cáo đó là nhựa PVC và Vải dù sợi PE (polyester). Trong nhựa PVC còn có phân biệt độ dày mỏng, vân vải, độ bền, phụ thuộc vào kinh phí mà bạn bỏ ra.

– Size áo: áo mưa làm quà tặng thường được đặt đại trà, cho nên lựa chọn size áo phải phù hợp với đối tượng khách hàng được nhận, để người nhận có thể sử dụng được thường xuyên.

– Nhà cung cấp: Để đảm bảo thương hiệu của bạn không bị ảnh hưởng áo mưa làm quà tặng kém chất lượng, bạn nên lựa chọn những chất liệu nhựa của những nhà sản xuất có tên tuổi, tránh sử dụng những loại nhựa cơ sở (giá thành thấp, độ bền không cao).

Trên đây là một vài thông tin khi bạn lựa chọn áo mưa làm quà tặng cho khách hàng. Mọi thông tin chi tiết, bạn đọc có thể liên hệ ngay với Áo mưa Khải Hoàn, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất áo mưa làm quà tặng cùng thời gian giao hàng nhanh chóng, chi phí ưu đãi, Khải Hoàn rất mong được hợp tác cùng bạn!

Tin liên quan