Những điểm đặc biệt của áo mưa cánh dơi size lớn

Áo mưa cánh dơi size lớn là loại áo mưa phổ biến. Chiếm thị phần lớn trong các loại áo mưa được tiêu dùng trên thị trường. Có lẽ bởi tính tiện dụng, lại dễ mặc, và vô cùng thoải mái trong mọi hoàn cảnh thời tiết của loại áo mưa này mang lại cho người sử dụng. Hãy cùng đi tìm hiểu kỹ hơn về loại áo mưa cánh dơi size lớn này này trong bài viết dưới đây.

Đây là loại áo mưa sử dụng cho người lớn. Chứ không phải hàng áo mưa dành cho trẻ em. Đây không chỉ là sản phẩm chống mưa thông thường mà còn mang đến nhiều công dụng đặc biệt.

Áo mưa cánh dơi size lớn giúp che chắn mưa gió hiệu quả cho người dùng. 

– Kiểu dáng áo rộng: Phần cánh dơi được thiết kế rộng dài giúp che chắn hiệu quả không chỉ cho người mặc mà còn bảo vệ cả những đồ vật đang mang theo không bị ướt bởi nước mưa.

– Tà trước của áo mưa có phần gài vào gương xe. Nên hạn chế gió thổi làm bay tà, gây cản trở giao thông và nguy hiểm cho người điều khiển phương tiện.

– Tà sau của xe cũng được thiết kế ngăn chặn mưa rơi. Từ đó duy trì sự khô ráo và thoải mái cho người sử dụng.

Áo mưa cánh dơi giúp người mặc cảm thấy thoải mái trong mọi hoàn cảnh

– Với thiết kế dáng rộng và thoải mái nên áo mưa cánh dơi size lớn giúp người mặc dễ dàng di chuyển mà không gặp bất kỳ hạn chế nào.

– Áo mưa cũng giúp người điểu khiển phương tiện một cách thuận tiện nhất trong những điều kiện thời tiết mưa to gió lớn. Từ đó người dùng cảm thấy luôn được an tâm, khô ráo dưới lớp áo mưa dày dặn.

Áo mưa cánh dơi là vật phẩm thời trang

Ngày nay các nhà thiết kế áo mưa ngoài việc chú trọng nâng cao chất lượng vải may. Thì họ cũng luôn sáng tạo để đa dạng hóa về các loại kích thước và màu sắc cho áo mưa. Áo mưa cánh dơi size bé, size lớn đều có. Và màu sắc cũng rất đa dạng. Từ áo trơn một màu, cho tới áo nhiều màu sắc, nhiều họa tiết,  nhiều cải tiến đi cùng. Mục đích chính cũng là để cho người tiêu dùng được đa dạng hóa sự lựa chọn.

Áo mưa cánh dơi là sản phẩm giúp quảng bá thương hiệu

Áo mưa cánh dơi size lớn còn thường được các doanh nghiệp lựa chọn làm sản phẩm quảng cáo. Với tà áo rộng, rất dễ dàng cho việc in ấn logo hoặc thông điệp trên bề mặt áo. Từ đó tăng hiệu quả marketing và quảng bá thương hiệu.

Áo mưa cánh dơi có độ bền cao, dễ bảo quản

– Áo cánh dơi được thiết kế dễ dàng gập gọn  thành kích thước nhỏ hơn. Từ đó người dùng thuận tiện mang theo trong túi xách hoặc cốp xe…

– Áo cánh dơi size lớn cũng dễ bảo quản, lau chùi. Bởi bản chất vải áo mưa là vải chống thấm nên các vết bẩn dễ dàng bị rửa trôi, lau sạch.

Áo mưa cánh dơi là sản phẩm nổi bật của Áo mưa Khải Hoàn 

Bạn dễ dàng có thể mua áo mưa cánh dơi size lớn của bất cứ thương hiệu áo mưa nào. Nhưng hàng chất lượng cao, mà giá cả hợp lý thì có lẽ bạn sẽ tìm được ở thương hiệu Áo mưa Khải Hoàn. Đây là một thương hiệu đã có uy tín từ lâu. Được nhiều khách hàng sỉ, người tiêu dùng trực tiếp đánh giá tốt về chất lượng, mẫu mã và dịch vụ kèm theo.

Với nhiều năm hoạt động trong ngành nghề này. Khải hoàn đã cung cấp áo mưa cánh dơi với số lượng nhiều cho thị trường cả nước. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn hàng và giá cả mà Khải Hoàn đưa tới cho quý khách hàng.

Có thể nói, loại áo mưa này là một sản phẩm nổi bật của Khải Hoàn. Áo đa dạng về sản phẩm, mà chủng loại, mẫu mã. Bạn hoàn toàn yên tâm có thể chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình mà không phải lo lắng chủng loại này mang lại cho bạn ít ỏi sự lựa chọn. Nếu cần mua áo mưa cánh dơi size lớn hay các loại áo mưa khác nữa. Hãy liên hệ với Khải Hoàn qua hotline 096 44 666 55 – 0944 750 507 để được tư vấn cụ thể hơn và chi tiết hơn về sản phẩm bạn đang mong muốn.

Tin liên quan