Những điều bạn cần phải biết về mũ bảo vệ face shield

Mũ bảo vệ face shield là vật dụng rất đắt hàng mùa dịch như hiện nay. Đây được con là vật dụng y tế không thể thiếu của ngành y khi dịch COVID-19 đang hoành hành phức tạp. Với mỗi người dân, tấm chắn giọt bắn cũng là đồ dùng cá nhân cần thiết để tự bảo vệ sức khỏe của mình.

Nhưng bạn đã hiểu hết về công dụng của mũ face shield chưa? Cách sử dụng thế nào để phòng chống virus tốt nhất? Tìm hiểu về vật dụng này, các bạn lưu ý những điều sau đây:

Không phải cứ nhựa trong là có thể làm tấm chắn phòng dịch

Mũ face shield có thiết kế đơn giản với tấm kính trong suốt che hết mặt hoặc chỉ che nửa dưới khuôn mặt. Với thiết kế này ai cũng có thể tự làm được tấm kính chống giọt bắn. Tuy nhiên, với những người hoạt động trong ngành y, lực lược chống dịch tuyến đầu, thường xuyên phải làm việc nơi đông người thì tấm chắn này cần đảm bảo yêu cầu về chất lượng

Tấm chắn được đeo trước mặt nên có thể gây những bất tiện nhất định cho người làm việc. Nhất là với những người đeo kính, nếu tấm chắn làm bằng nhựa thường có thể gây sương mù. Điều nảy gây ảnh hưởng rất lớn đến công việc thường ngày.

Mũ bảo vệ face shield tốt phải được làm từ chất liệu PVC có tráng phủ lớp HD. Chúng có tác dụng chống sương mù khi hít thở. Đồng thời, thiết kế phần gọng, qiau đeo cũng  cần có thêm phần đệm êm, mút xốp để tạo sự thoải mái cho người dùng.

Nhung Dieu Ban Can Biet Ve Mu Bao Ve Face Shield 1

Đội mũ face shield không có nghĩa là không phải đeo khẩu trang

Nhiều người cho rằng đội mũ face shield che kín khuôn mặt thì không phải đeo khẩu trang. Điều này là hoàn toàn sai lầm. Tấm chắn có thể chống được giọt bắn từ người đối diện bắn vào khuôn mặt, mắt. Nhưng nếu không đeo khẩu trang, virus vẫn có thể lây qua đường thở bằng mũi, miệng như thông thường. Do vậy, cần phải đeo khẩu trang và cả tấm chắn giọt bắn để nâng cao hiệu quả chống virus.

Đội mũ face shield khi nào cần thiết?

Bất cứ khi đi đâu ra khỏi nhà, làm việc, đi chợ, ra nơi công cộng,… bạn đều nên đội mũ bảo vệ face shield để đảm bảo an toàn chống dịch. Đặc biệt là các y bác sĩ, lực lượng công an, quân đội, dân quân, tình nguyện viên,… Bất cứ ai khi hoạt động, ra đường, làm việc trong vùng dịch đều cần có thêm một tấm chắn giọt bắn để tăng cường hiệu quả chống dịch.

Nên sử dụng loại mũ face shield thế nào phù hợp?

Hiện nay, mũ face shield có thiết kế đa dạng từ tấm kính bao trọn toàn khuôn mặt hoặc nửa mặt. Hay thiết kế mũ đội có gắn tấm kính dùng được cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Các bạn có thể tùy thích lựa chọn sản phẩm thích hợp với hoạt động của mình để sử dụng.

Tuy nhiên, việc sử dụng mũ face shield cũng phải đúng cách. Cần phải đeo khẩu trang, thực hiện đúng quy định “5K”. Đặc biệt là không đến những nơi đông người, tránh tối đa mọi nguy cơ nhiễm bệnh từ bên ngoài.

Nhung Dieu Ban Can Biet Ve Mu Bao Ve Face Shield 2

Lưu ý địa chỉ mua mũ face shield

Hiện có rất nhiều nơi cung cấp sản phẩm mũ bảo vệ face shield. Nhưng chất lượng như đã nói ở trên, không phải loại nào nhìn thấy trong suốt là cũng đảm bảo về chât  lượng. Thế nên, các bạn nên lưu ý địa chỉ mua hàng nhé.

TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HOÀN CHÂU LONG là một địa chỉ cung cấp mũ face shield uy tín đáng để bạn cân nhắc lựa chọn. Hiện Công ty đang cung cấp cho thị trường số lượng lớn mỗi ngày các loại mũ, tấm chắn giọt bắn chất lượng cao. Sản phẩm được sử dụng cho những lực lượng làm công tác phòng chống dịch chuyên nghiệp. Do vậy, bất cứ ai cũng có thể sử dụng sản phẩm này để phòng chống virus.

Để mua mũ bảo vệ face shield chất lượng, giá tốt, các bạn hãy liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HOÀN CHÂU LONG

Xưởng sản xuất: Xóm 1 thôn Cổ Điển, xã Hải Bối, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội.

Số điện thoại: 096 44 666 55 – 0944 750 507

Email: aomuakhaihoan@gmail.com

Website: aomuakhaihoan.com

Tin liên quan