Những lưu ý khi đặt hàng sản xuất áo mưa quảng cáo in logo

Muốn mua được một chiếc áo mưa chất lượng thì địa chỉ đặt hàng sản xuất áo mưa quảng cáo in logo phải là một cơ sở uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất áo mưa và được nhiều doanh nghiệp tin tưởng  lựa chọn.

Áo mưa quảng cáo in logo được hiểu như thế nào?

Áo mưa quảng cáo in logo là mẫu áo mưa được in thương hiệu, logo riêng  của công ty, doanh nghiệp làm quà tặng cho nhân viên, tặng khách hàng hoặc tặng các doanh nghiệp cùng hợp tác.

Áo mưa được lựa chọn nhiều nhất để làm chiến dịch quảng cáo vì chi phí rẻ, thời gian sản xuất nhanh, dễ sử dụng và quan trọng là nó rất có ích đối với người được tặng.

Vì có tính năng quảng bá rộng rãi nên áo mưa quảng cáo in logo luôn là sự lựa chọn đầu tiên của các công ty, doanh nghiệp khi muốn tặng quà cho nhân viên, khách hàng của mình.

Lưu ý khi đặt áo mưa quảng cáo in logo

Đây sẽ là những băn khoăn của nhiều doanh nghiệp khi muốn tìm kiếm địa chỉ cung cấp áo mưa quảng cáo in logo. Sau đây là một số lưu ý mà bạn cần biết:

Bat Mi Co So May Ao Mua Cao Cap Chat Luu0ong Gia Ca Hop Ly1

Áo mưa quàng cáo in logo

– Đầu tiên, bạn cần xác định áo mưa cần sử dụng có kiểu dáng như thế nào. Nó có thể là áo mưa bộ, áo mưa cánh dơi, áo mưa 2 đầu,… Nhưng thông thường, áo mưa cánh dơi là sự lựa chọn nhiều nhất vì chi phí rẻ hơn và tác dụng của nó cũng phổ biến hơn.

– Tiếp theo là lựa chọn về chất liệu để sản xuất áo mưa quảng cáo in logo. Bạn có thể lựa chọn chất liệu PVC hoặc vải dù. Áo mưa được sản xuất bằng PVC sẽ có giá thành rẻ, thời gian sản xuất nhanh, nhiều màu sắc để lựa chọn. Còn áo mưa vải dù sẽ đắt hơn, ít màu sắc hơn. Vì thế bạn cân nhắc nguồn tài chính để có lựa chọn đúng đắn hơn.

– Tiếp đến là vấn đề in logo, đây là vấn đề cần quan tâm nhất. Vì đã có nhiều đơn vị chưa có kinh nghiệm in áo mưa quảng cáo in logo nên sẽ lựa chọn loại mực rẻ để in. Nó sẽ làm cho màu sắc in không rõ, nhanh chóng phai màu. Ngoài ra, bạn cũng có chọn in nhiều màu mực hoặc in một màu mực. Khi in một màu mực sẽ rẻ hơn là in nhiều màu mực.

– Về số lượng, có một điều chắc chắn là số lượng càng nhiều thì giá thành càng giảm vì nó cùng một công sản xuất, vận chuyển,…

– Vấn đề cuối cùng, bạn cần lựa chọn nhà sản xuất áo mưa quảng cáo in logo có kinh nghiệm, uy tín để đảm bảo đúng chất lượng của áo mưa.

5 Ly Do Kien Ao Mua Bo Duoc Chon Nhieu 2

Áo mưa quảng cáo có vai trò rất quan trọng

Địa chỉ sản xuất áo mưa quảng cáo in logo

Nếu như bạn đang muốn tìm một địa chỉ sản xuất áo mưa quảng cáo in logo thì có thể tham khảo cơ sở cung cấp áo mưa của chúng tôi. Với kinh nghiệm lâu năm cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề, chắc chắn, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

Hợp tác với Khải Hoàn, chúng tôi cam kết:

– Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất theo đúng quy trình, được dám sát nghiêm ngặt từ bước đầu đến bước cuối.

– Khách hàng sẽ được tư vấn về các mẫu áo mưa quảng cáo in logo và cả chất liệu để sản xuất áo mưa,…

– Ý thức được tầm quan trọng của việc in logo, chúng tôi luôn luôn lựa chọn những loại mực in tốt nhất, cùng với đó là đội ngũ thợ in có tay nghề. Chắc chắn logo của các bạn sẽ sắc nét, nổi bật nhất.

– Khải Hoàn luôn giao hàng đúng hẹn như trên hợp đồng, có hóa đơn đầy đủ.

Nếu như bạn có nhu cầu đặt hàng áo mưa quảng cáo in logo thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Tin liên quan