Những lý do bạn nên lựa chọn sử dụng áo mưa vải dù

Vải dù là chất liệu may áo mưa mà đa số người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay. Nhưng tại sao áo mưa vải dù lại được mọi người tin tưởng lựa chọn như vậy?

Khái niệm vải dù?

Vải dù là chất liệu có độ bền cao, khả năng chống nước tốt, rất dễ dàng lau sạch các vết bẩn. Nó được sản xuất từ cotton, nylon, polyester, tơ nhân tạo,…

Vải dù được sử dụng để may balo, túi sách, quần áo, áo mưa,…

Khi thị trường ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng hàng hóa ngày càng cao thì việc sử dụng vải dù để sản xuát áo mưa là một cách làm thông minh. So với các chất liệu khác thì vải dù rất khó rách, không độc hại, không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Tai Sao Ban Nen Su Dung Ao Mua Vai Du Sieu Nhe2

Những lý do bạn nên lựa chọn sử dụng áo mưa vải dù

Sau đây là những lý do thuyết phục để bạn lựa chọn áo mưa vải dù cho những ngày mưa sắp tới:

Độ bền cao

Như đã phân tích ở trên, thì vải dù có độ bền cao hơn nhiều so với các chất liệu sản xuất áo mưa khác. Một chiếc áo mưa bình thường bạn chỉ sử dụng được vài tháng là đã thấy xỉn màu, nhàu nhĩ. Còn đối với áo mưa vải dù, bạn có thể sử dụng trong vòng 1 năm, không bị ảnh hưởng mà vẫn giữ nguyên được hình dáng và màu sắc.

Khả năng chống thấm rất tốt

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng áo mưa vải dù. Kể cả khi trời mưa to, bạn cũng không sợ nước mưa ngấm vào người. Chính vì thế mà nhiều người lao động ngoài trời đều sử dụng áo mưa vải dù khi làm việc ngoài trời mưa.

An toàn đối với người sử dụng

Chất lượng của vải dù đã được kiểm chứng. Khi sử dụng áo mưa, mọi người thường lo lắng về chất liệu của áo mưa có chứa các chất độc hại thì áo mưa vải dù, khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn.

Tiện lợi khi dùng

So với các loại vải khác thì vải dù rất mỏng và mềm, vì thế khi mặc người sử dụng sẽ thấy thoải mái, dễ chịu, hoạt động dễ dàng, đảm bảo được độ thông thoáng.

Vải dù mỏng nên dễ dàng gấp gọn, lần tới sử dụng cũng sẽ thấy ít vết gấp. Hơn nữa, loại vải này cũng dễ giặt, dễ lau, hạn chế tình trạng bị ẩm mốc. Đây là một trong các yếu tố quan trọng để giúp khách hàng bảo quản áo mưa trong những ngày không sử dụng.

Phù hợp với khí hậu của Việt Nam

Khí hậu Việt Nam rất thất thường, lúc nắng, lúc mưa nên vì vậy mà rất nhiều người ngại mang theo chiếc áo mưa do nó cồng kềnh. Chính vì thế, bạn có thể sử dụng áo mưa vải dù, bạn dễ dàng gấp gọn chúng và cho vào cốp xe, tốn rất ít diện tích của bạn.

Mùa nắng và mùa mưa ở Việt Nam được phân biệt rõ ràng. Hết mùa mưa, áo mưa sẽ được gấp gọn cất đi. Đối với các loại vải khác thì dưới tác động của nắng chúng sẽ bị hỏng, tuy nhiên với áo mưa vải dù thì khác, nó chịu mưa và chịu nắng rất tốt. Bằng chứng thực tế nhất là vải dù được sử dụng làm ô để che nắng.

Ly Do Ban Khong Nen Choi Tu Chiec Ao Mua Bit Vai Du Trong Mua Mua Nay1

Mẫu mã đa dạng, giá cả phù hợp

Hiện nay áo mưa vải dù được sản xuất đa dạng màu sắc, kiểu dáng đáp ứng yêu cầu sử dụng của khách hàng. Giá cả của áo mưa vải dù có cao hơn so với các loại vải khác nhưng độ bền cao và an toàn với người sử dụng. Như vậy, giá cả có thể chấp nhận được so với mức thu nhập của người Việt.

Hơn nữa, áo mưa vải dù rất phù hợp với các chiến dịch quảng cáo. Một sản phẩm vừa được khách hàng lựa chọn, vừa bền thì đó là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Áo mưa Khải Hoàn là một cơ ở sản xuất áo mưa tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời, chất lượng tốt,…

Khải Hoàn cung cấp rất nhiều loại áo mưa, chúng tôi đã có rất nhiều khách hàng là các đơn vị lớn, họ đã tin tưởng chúng tôi, còn bạn?

Nếu như cần tư vấn thì hãy liên hệ với Khải Hoàn!

Tin liên quan