Ở đâu cung cấp áo mưa đôi giá tốt nhất thị trường?

Có phải doanh nghiệp của bạn đang muốn đặt áo mưa đôi tại Hà Nội? Bạn đang không biết ở đâu cung cấp áo mưa đôi giá tốt nhất thị trường? Vậy, chúng tôi mách bạn liên hệ với Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàn Châu Long. Hoàn Châu Long có thương hiệu Áo mưa Khải Hoàn. Xưởng sản xuất của Áo mưa Khải Hoàn luôn cung cấp sản phẩm áo mưa với chi phí tốt nhất.

Ở đâu cung cấp áo mưa đôi giá tốt nhất thị trường?

Ở đâu cung cấp áo mưa đôi giá tốt tại Hà Nội? Việt Nam với khí hậu ẩm, mưa nhiều nên nhu cầu sử dụng áo mưa luôn rất cao. Những khi trời mua, áo mưa chính là vật dụng hữu ích để đảm bảo sức khỏe của bạn. Hiện nay, áo mưa được sản xuất rất đa dạng, đa dạng cả về kiểu dáng, màu sắc, chủng loại. Áo mưa vì thế được coi là sản phẩm theo yêu cầu, có thể đặt may cho mọi mục đích.

Áo mưa Khải Hoàn là xưởng sản xuất áo mưa theo yêu cầu với chi phí rẻ. Sản phẩm áo mưa của Khải Hoàn luôn là sự lựa chọn uy tiên của nhiều công ty muốn quảng cáo. Cũng là sự lựa chọn của nhiều khách hàng sỉ và lẻ.

Chi phí áo mưa Khải Hoàn

Áo mưa đôi ở Khải Hoàn có nhiều mức giá khác nhau. Mức giá dao động vì kích thước khác nhau. Những sản phẩm có sz nhỏ sẽ có giá rẻ hơn còn sản phẩm kích thước lớn sẽ có giá cao hơn. Nhìn chung áo mưa đôi của Áo mưa Khải Hoàn dao động trong khoảng từ 120.000 – 170.000 đồng. Với chất liệu vải dù cao cấp với kỹ thuật may chuẩn thì chi phí này là quá rẻ.

Đặt hàng số lượng lớn, tùy theo yêu cầu riêng

Áo mưa Khải Hoàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Từ các yêu cầu về kiểu dáng, chất liệu, kích thước đều được đáp ứng một cách hoàn hảo. Thông thường, khi khách hàng đặt hàng với số lượng lớn, Áo mưa Khải Hoàn sẽ tư vấn và lên market gửi trước cho khách hàng tham khảo. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cho khách hàng trải nghiệm thử sản phẩm của xưởng.

Đối với khách hàng của doanh nghiệp, nhu cầu quảng cáo trên áo mưa là không thể thiếu. Áo mưa Khải Hoàn giúp khách hàng thiết kế logo và in logo lên từng sản phẩm áo mưa. Sản phẩm áo mưa của chúng tôi giúp khách hàng quảng bá tốt nhất thương hiệu của mình.

Xưởng sản xuất của Khải Hoàn

Áo mưa Khải Hoàn có dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến với đội ngũ công nhân lành nghề, tâm huyết. Xưởng của chúng tôi có diện tích rộng, với số lượng máy may lớn. Bất cứ khách hàng nào đến thăm xưởng sản xuất của Khải Hoàn cũng cảm thấy hài lòng. Sự chuyên nghiệp thể hiện qua từng khâu sản xuất: thiết kế, may, đóng gói…

Dịch vụ chăm sóc của Khải Hoàn

Không chỉ chuyên nghiệp ở dây chuyền sản xuất, Áo mưa Khải Hoàn còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Khách hàng đến với Khải Hoàn sẽ nhận được nhiều hạng mục “miễn phí”: tư vấn miễn phí, sản phẩm dùng thử miễn phí, vận chuyển miễn phí. Hơn nữa, áo mưa Khải Hoàn luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Mọi yêu cầu của khách hàng đều được chúng tôi đáp ứng trong thời gian ngắn. Khi khách hàng gọi đến Áo mưa Khải Hoàn, các yêu cầu sẽ được ghi lại. Dù bạn có hợp tác với Khải Hoàn hay không, chỉ cần bạn có quan tâm đến Khải Hoàn thì chúng tôi vẫn luôn đáp ứng mọi thông tin của bạn.

Liên hệ với nơi cung cấp áo mưa đôi giá tốt nhất

Áo mưa Khải Hoàn xứng đáng là địa chỉ uy tín để khách hàng đặt trọn niềm tin. Có thể doanh nghiệp của bạn còn nhiều băn khoăn, nhưng bạn có thể tham khảo mọi sản phẩm, dịch vụ và phản hồi của khách hàng của Khải Hoàn qua website của công ty https://aomuakhaihoan.com/. Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian, bạn có thể nhấc máy và gọi trực tiếp đến số 096 44 666 55 – 0944 750 507. Dù bạn là đối tượng khách hàng nào, khách lẻ hay khách sỉ thì chúng tôi cũng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Tin liên quan