Quy trình sản xuất áo mưa quà tặng tại đơn vị Khải Hoàn

Bạn đang tìm hiểu quy trình sản xuất áo mưa quà tặng? Bạn mong muốn tìm được đơn vị sản xuất uy tín để in áo mưa cho công ty? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Áo Mưa Khải Hoàn để có cho mình những thông tin cần thiết nhé.

Áo mưa quà tặng giúp doanh nghiệp gắn bó, liên kết với khách hàng

Chính xác mà nói thì những chiếc áo mưa quà tặng là công cụ gắn kết giữa doanh nghiệp cùng khách hàng, đối tác. Trong đời sống của người dân Việt, thiếu gì chứ không thể thiếu áo mưa.

Trung bình chiếc áo mưa có thể sử dụng từ 3 – 5 năm tùy theo mức độ sử dụng. Với sản phẩm quà tặng đẹp, bền và an toàn, chắc chắn khách hàng và đối tác sẽ dành nhiều điểm cộng thiện cảm hơn cho doanh nghiệp của bạn.

Doanh nghiệp tặng khách hàng và đối tác những chiếc áo mưa quảng cáo, đem đến cho họ giá trị sử dụng thiết thực. Qua đó doanh nghiệp có thể khiến mối liên kết trở nên bền vững hơn trên nền tảng kết hợp giao tình và lợi ích.

Quy trình sản xuất áo mưa quà tặng tại Khải Hoàn

Cũng giống như sản xuất các mẫu áo mưa khác, sản xuất áo mưa quà tặng có thêm công đoạn in ấn logo, các thông tin quảng cáo tại các vị trí của áo mưa. Cùng xem quy trình cụ thể sản xuất áo mưa cánh dơi –  áo được sử dụng nhiều nhất cho việc quảng cáo nhé.

Giai đoạn 1: Lên các mẫu thiết kế

Khi có được yêu cầu từ khách hàng, đơn vị thiết kế bắt đầu lên ý tưởng dựa theo yêu cầu và mong muốn của quý khách hàng.

Giai đoạn 2: Chọn và cắt vải

Vải để sản xuất áo mưa là vải dù hoặc vải nhựa. Sau khi chọn được vải thì bộ phận cắt vải tiến hành cắt vải thành từng mảnh tùy thuộc vào kích thước áo mưa. Thông thường đối với áo mưa sản xuất số lượng lớn thì sử dụng máy cắt để mang tới độ chính xác cao hơn cho đơn hàng.

Giai đoạn 3: In logo lên vải

Sau khi khâu chọn và cắt vải hoàn thiện, các tấm vải được mang tới xưởng in. Tại đây vải được in bằng loại mực in chất lượng chuyên dụng và dùng kỹ thuật in trên áo mưa. Kỹ thuật thông dụng và được sử dụng tại nhiều quốc gia.

Giai đoạn 4: Sản xuất áo mưa

Khi màu in đã khô thì các tấm vải tiếp tục được vận chuyển đến xưởng sản xuất. Tại đây áo mưa sẽ được may từ các chi tiết trên áo mưa bởi các thợ may lâu năm giàu kinh nghiệm cùng những chiếc máy may công nghiệp hiện đại.

Giai đoạn 5: Ép nhựa đường may

Đây là khâu được đánh giá là khá quan trọng, nó quyết định tới việc áo mưa có bị thấm nước không. Do vậy khi ép nhựa đường may cần phải tỉ mỉ và cẩn thận.

Giai đoạn 6: Kiểm tra chất lượng áo mưa và đóng gói

Kiểm tra chất lượng để loại bỏ những chiếc bị lỗi, chưa đạt tiêu chuẩn. Sau đó đóng gói những chiếc áo mưa đạt chất lượng, kết thúc quy trình sản xuất áo mưa quà tặng.

Lý do bạn nên chọn Áo mưa Khải Hoàn là đơn vị sản xuất áo mưa quà tặng

Chúng tôi có nhà xưởng rộng với quy trình khép kín, đáp ứng các nhu cầu sản xuất áo mưa quảng cáo số lượng lớn cho doanh nghiệp.

Luôn mang tới các sản phẩm áo mưa đạt tiêu chuẩn làm từ chất liệu tốt nhất. Vì chúng tôi hiểu áo mưa quà tặng chính là sản phẩm đại diện cho hình ảnh doanh nghiệp.

Với đội ngũ tư vấn hiểu biết, có năng lực hỗ trợ doanh nghiệp có những giải pháp tốt nhất. Kết hợp cùng đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp, kinh nghiệm cam kết mang tới cho doanh nghiệp những chiếc áo mưa hoàn hảo nhất.

Với các trang thiết bị hiện đại, tiến độ nghiêm túc, quy trình sản xuất áo mưa quảng cáo của Áo Mưa Khải Hoàn luôn đáp ứng các tiêu chí về mặt chất lượng, thời gian giao hàng đúng hẹn. Đảm bảo chữ “Tín” trong hoạt động kinh doanh.

Mọi thông tin chi tiết về sản xuất áo mưa quảng cáo, bạn liên hệ với Áo Mưa Khải Hoàn để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Tin liên quan