“Săn” địa chỉ chuyên cung cấp áo mưa quà tặng

Cung cấp áo mưa quà tặng với số lượng lớn cần đến một công ty, doanh nghiệp chuyên sản xuất áo mưa chuyên nghiệp, uy tín đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm bền về chất lượng, đẹp về mẫu mã để phát huy tốt vai trò quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp. Trong số hằng trăm địa chỉ chuyên sản xuất áo mưa săn được trên google thì địa chỉ Áo mưa Khải Hoàn được nhiều người biết đến và lựa chọn nhất.

5 Ly Do Ban Nhat Dinh Chon Ao Mua Canh Doi Vai Du 2

Tìm hiểu về thương hiệu Áo mưa Khải Hoàn

Nhắc đến đơn vị cung cấp áo mưa quà tặng phải kể đến áo mưa Khải Hoàn đầu tiên. Đây là đơn vị có bề dày kinh nghiệm, tự xây dựng được thương hiệu riêng trên thị trường áo mưa và được rất nhiều khách lựa chọn bởi những lý do đó là:

Các sản phẩm áo mưa phong phú: Với các mẫu áo mưa đa dạng như áo mưa cánh rơi, măng tô, áo mưa bộ, áo mưa trẻ em, áo mưa 2 đầu… phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng.

Chất lượng sản phẩm tốt: Được sản xuất từ các chất liệu vải có độ chống thấm nước cao, không bị nhăn, độ bền cao như nhựa Huệ Linh, Rạng Đông, Phú Lâm… vì vậy chinh phục được mọi khách hàng.

Đa dạng các dịch vụ: Không chỉ sản xuất áo mưa, công ty còn có các dịch vụ đa dạng như sản xuất áo mưa theo mẫu riêng của khách hàng, in ấn logo, slogan nhận diện doanh nghiệp… Khách hàng không cần phải tìm địa chỉ khác cho việc in ấn áo mưa làm quà tặng.

Đội ngũ thi công và trang thiết bị việc sản xuất áo mưa: Với đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, cập nhật nhanh nhất những kiểu dáng mới lạ trên thị trường. Cùng với đó, xưởng in, trang thiết bị phục vụ việc sản xuất, in ấn áo mưa cũng được đầu tư khoa học, hiện đại nhất.

Cung cấp áo mưa quà tặng, hiểu được mong muốn và nhu cầu của khách hàng, thương hiệu áo mưa Khải Hoàn của Công ty TNHH Hoàn Châu Long đã và đang chiếm lĩnh thị trường áo mưa Việt Nam.

Dia Chi Ban Buon Ao Mua Gia Re Tai Ha Noi 2

Tại sao lại chọn áo mưa làm quà tặng?

Cung cấp áo mưa quà tặng là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất bởi những lợi ích mà áo mưa đem đến cho người tiêu dùng.

Chi phí không cao: Áo mưa Khải Hoàn chuyên tư vấn cho khách hàng lựa chọn mức giá phù hợp về sản phẩm áo mưa. Với các loại chất liệu và kiểu mẫu áo mưa khác nhau sẽ có giá khác nhau. Việc in logo hoặc slogan cũng sẽ thêm chi phí cho việc sản xuất áo mưa quà tặng. Đặc biệt, để giảm chi phí cho doanh nghiệp thì khi đặt hàng vào thời điểm doanh nghiệp đang có chương trình khuyến mãi sẽ là lựa chọn sáng suốt. So với việc đặt biển quảng cáo tại ngã tư trong thành phố, con số về chi phí sẽ cao gấp cả chục lần thì việc tặng áo mưa sẽ hiệu quả hơn nhiều cả về chi phí và marketting.

Hiệu quả truyền thông tốt, phạm vi truyền thông rộng: Hầu hết dù gia đình nào có điều kiện mua ô tô thì trong nhà vẫn có từ 1-2 chiếc xe máy đi lại, việc sử dụng áo mưa có gắn logo doanh nghiệp lưu thông trên đường phố tạo nên sự ấn tượng, quen thuộc là lợi thế để thương hiệu truyền tải thông điệp, thương hiệu của doanh nghiệp, công ty đến với người tiêu dùng trên thị trường.

Chiếm được thiện cảm từ khách hàng: Là sản phẩm tiện lợi, thiết thực gần như ai cũng sử dụng nó trong cuộc sống, vì vậy lựa chọn áo mưa làm quà tặng cho khách hàng thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đối với khách hàng, sự tin tưởng và trung thành của khách hàng với thương hiệu được cải thiện đáng kể!

Xuong Ao Mua Tai Ha Noi Uy Tin Va Chat Luong 1

Địa chỉ chuyên cung cấp áo mưa quà tặng tại Hà Nội đó là Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hoàn Châu Long.

Tin liên quan