Sản phẩm áo mưa quân nhu trên thị trường

Được thiết kế như một bộ quần áo thuận tiện cho những ngày mưa bão. Sản phẩm quần áo mưa quân nhu 1 lớp chống thấm được sản xuất trên dây chuyền chặt chẽ. Bộ quần áo mưa quân nhu chất lượng . Mẫu áo mưa dành cho sỹ quan. Sản xuất chất liệu vải dù tráng nhựa không thấm nước.

Thiết kế và Công dụng:

Thiết kế giống một bộ quần áo phù hợp sử dụng đi trời mưa, môi trường có nhiều bụi nước hoặc ẩm ướt. Đặc biệt thích hợp sử dụng khi trời mưa to, mưa bão gió giật mạnh. Được kiểm tra và thử nghiệm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và có độ bền cao khi đến tay khách hàng. Có mũ trùm đầu và 2 túi bên áo có thiết kế chống nước thâm nhập. Có túi đựng cho bộ quần áo mưa quân nhu. Sản xuất bằng chất liệu vải dù có tráng nhựa cao cấp, bền, đẹp và chống thấm nước tuyệt đối. Các chi tiết nút bấm được làm bằng đồng chống gỉ chắc chắn, phong cách đậm chất lính. Lựa chọn tuyệt vời cho những ngày mưa kèm gió to, gió giật mạnh.

Áo mưa 1 người quân nhu rất thích hợp để bạn sử dụng làm áo mưa bộ dùng trong những ngày mưa bão, có gió giật mạnh. Khác với các loại áo mưa khác như: áo mưa cánh dơi, áo mưa măng tô, áo mưa vảy cá, áo mưa hai đầu… sẽ gây khó khăn cản trở, vướng víu mất và an toàn khi trời có gió to. Áo mưa quân nhu bộ lại có thiết kế gọn gàng và chắc chắn rất an toàn khi bạn sử dụng.

Đặt hàng áo mưa quân nhu

Vào mùa mưa, việc trang bị một bộ áo mưa bên cạnh là rất cần thiết. Để khỏi năm nào cũng phải mua áo mưa hãy sắm cho mình một bộ áo mưa quân nhu siêu bền.

Tại sao ư? Vì những bộ áo mưa quân nhu thực sự rất bền. Được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng rất cao. Tự hào là một trong những đơn vị luôn đặt lương tâm đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu. Với mục tiêu bảo vệ tối đa cho người lao động làm việc dưới trời mưa.

Cùng với mong mỏi là làm sao để đem đến những sản phẩm tốt nhất cho người lao động. Chính vì thế chúng tôi luôn luôn rõ ràng nguồn gốc sản phẩm. Thông tin chất liệu hình thức mẫu mã được chúng tôi đăng tải và gửi đến khách hàng rõ ràng. Quý khách hàng có thể yên tâm khi chọn mua sản phẩm Áo mưa quân nhu từ Khải Hoàn.

Thương hiệu uy tín – áo mưa quân nhu

Là một trong những loại áo mưa chuyên dụng được sử dụng đặc biệt cho ngành bộ đội – công an. Loại áo mưa này nổi tiếng với độ bền tốt, chất liệu vải mềm mịn, đẹp mắt. Áo mưa quân nhu được sản xuất từ chất liệu vải dù cao cấp. Loại vải dù được gia công bằng cotton, polyester, nylon, tơ nhân tạo. Do chất vải mềm, mịn nên hoàn toàn có thể sử dụng giặt tay hoặc giặt máy. Sau đó, phơi khô và cất đi bảo quản. Từ đó tuổi thọ của bộ quần áo mưa này được nâng lên rất nhiều.

Bộ quần áo mưa cao cấp

Thiết kế bộ quần áo mưa siêu nhẹ giúp tăng sự thoải mái khi sử dụng lâu dài. Bộ áo mưa 2 lớp, bộ áo mưa 3 lớp chất lượng cao. Khả năng chống thấm, chống nước thực sự vượt trội hơn so với những mẫu áo mưa giá rẻ trên thị trường hiện nay. Điều này làm tăng khả năng giữ ấm thân nhiệt trong điều kiện trời mưa, ẩm ướt.

Được lựa chọn là mẫu quần áo mưa cho quân nhân. Giá bộ áo mưa quân nhu cũng rất cạnh tranh. Trở thành mẫu quần áo mưa rẻ cho mọi người. Được cung cấp bởi Áo mưa Khải Hoàn – đơn vị cung cấp áo mưa quân nhu chất lượng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm. Là doanh nghiệp được nhiều tổ chức, công ty sản xuất và thương mại Hoàn Châu Long là nhà cung cấp áo mưa hàng đầu trên thị trường.

Tin liên quan