Sản xuất áo mưa in logo doanh nghiệp số lượng lớn tại Hà Nội

Quà tặng cho khách hàng không chỉ giúp thúc đẩy doanh thu mà quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp đến với nhiều người nữa. Tuy nhiên, với chi phí hạn hẹp thì nên tặng quà gì cho khách hàng? Đây luôn là một bài toán khó mà nhiều doanh nghiệp vẫn đau đáu đi tìm câu trả lời.
Và áo mưa in logo doanh nghiệp là một giải pháp quà tặng khách hàng hoàn toàn mới với chi phí khá hợp lý nếu bạn cũng đang trong trường hợp này.

Trên thực tế, bất kỳ ai cũng không muốn được tặng một món quà mà bản thân không bao giờ sử dụng. Hay không có một ông chủ doanh nghiệp nào muốn lựa chọn những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp mà không mang lại giá trị cho việc PR mà còn không có hữu dụng với khách hàng.

Chính vì điều đó mà việc in áo mưa làm quà tặng chính là một cách thực hiện chiến lược Marketing với chi phí thấp nhưng vô cùng hiệu quả trong việc xây dựng hình ảnh, thương hiệu cho doanh nghiệp.

Hơn nữa, việc in tên thương hiệu hoặc logo của doanh nghiệp bạn lên trên những chiếc áo mưa còn là cách giúp món quà trở nên độc đáo riêng biệt. Không nhầm lẫn với bất cứ sản phẩm quà tặng của các khối doanh nghiệp khác nữa đấy.

Ao Mua Qua Tang 31

Đặt Áo Mưa In Logo Công Ty Số Lượng Càng Lớn Giá Thành Càng Rẻ

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều cơ sở, xưởng sản xuất áo mưa với nhiều loại từ màu sắc đến hình dáng, chất liệu cũng như giá thành khác nhau. Tùy thuộc vào chất lượng của chúng mà giá thành có thể dao động từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn đồng một chiếc. 

Tuy nhiên, khi đặt áo mưa in logo công ty theo yêu cầu với số lượng lớn thì giá thành của chúng sẽ càng giảm. Đa phần, nhiều doanh nghiệp thường lựa chọn áo mưa cánh dơi in logo, bởi vì đây là loại áo mưa được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam.

Với giá cả khá hợp lý lại có phần rẻ hơn so với các sản phẩm Marketing khác, đặc biệt bạn có thể lưu kho dự trữ làm quà tặng cho nhân viên, tặng khách hàng trong các sự kiện. chương trình khác…

In áo mưa số lượng lớn hay số lượng ít đều sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm một phần chi phí trong khâu quảng bá thương hiệu. Bạn có thể dễ dàng so sánh so với việc đầu tư quảng cáo qua TV, hay tiến hành lên các chiến dịch quảng cáo trên Facebook, Google…

Ao Mua Qua Tang 4

Cơ Sở Sản Xuất Áo Mưa Quà Tặng Số Lượng Lớn Giá Tốt Tại Hà Nội 

Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu đặt áo mưa in logo làm quà tặng thì có thể tham khảo các sản phẩm của chúng tôi, bao gồm: áo mưa vải dủ, áo mưa PVC, áo mưa cánh dơi, áo mưa bít, áo mưa bộ…

Xưởng sản xuất áo mưa Hoàng Thiên Vũ là cơ sở sản xuất áo mưa in logo giá rẻ, in áo mưa quà tặng, phân phối các sản phẩm áo mưa chất lượng cao như áo mưa vải dù,  áo mưa vải nhựa, áo mưa Rạng Đông… với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Với mong muốn mang đến cho quý khách những sản phẩm áo mưa chất lượng nhất, giá cả cạnh tranh nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất. Xưởng sản xuất áo mưa Khải Hoàn luôn đặt chữ tín lên trên hàng đầu trong việc. Vì vậy, chúng tôi sẽ tư vấn từ A đến Z cho khách hàng trước khi tạo ra thành phẩm. Khách hàng chỉ cần nêu lên yêu cầu, mẫu mã theo ý thích, số lượng cần đặt và đưa ra thời gian cần giao hàng, mọi thứ còn lại sẽ được chúng tôi thực hiện đóng gói sản phẩm và giao hàng tới tận địa chỉ mà bạn yêu cầu.

Ao Mua Qua Tang 11
Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt sản xuất áo mưa quà tặng số lượng lớn giá tốt, vui lòng liên hệ áo mưa Khải Hoàn để nhận tư vấn và báo giá.

Tin liên quan