Sản xuất quà tặng áo mưa

Sản xuất quà tặng áo mưa là dịch vụ phổ biến được các đơn vị chuyên sản xuất áo mưa chú trọng phát triển. Với công nghệ hiện đại ngày nay, sản xuất áo mưa quà tặng đem lại những sản phẩm đẹp và chất lượng cho người tiêu dùng, từ đó quảng bá hiệu quả hình ảnh doanh nghiệp.

Các mẫu áo mưa quà tặng

Sản xuất quà tặng áo mưa trước tiên phải xác định được đối tượng khách hàng sử dụng áo mưa là ai để lựa chọn mẫu áo mưa phù hợp. Với nhiều mẫu áo mưa đa dạng như:

Áo mưa cánh rơi: Đây là mẫu áo mưa được sử dụng phổ biến trên thị trường bởi che phủ được toàn thân và phần đầu xe máy, hạn chế được mưa dính vào người, thuận tiện cả khi chở con nhỏ hoặc đồ đạc.

Áo mưa bộ: Phù hợp với những ai hay đi đường dài. Việc sử dụng áo mưa bộ gọn gàng, tiện lợi, không tạo cảm giác bí bách, khó chịu trong quá trình lưu thông trong đường.

Áo mưa măng tô: Đây là loại áo mưa phù hợp với những người thường xuyên đi xe ô tô. Việc phải đi kiểm tra công trường, xưởng thi công ngoài trời thì một chiếc áo mưa măng tô khoác lên người tạo sự sang trọng lịch sự lại đảm bảo không bị dính nước mưa.

Áo mưa trẻ em: Đối với các đơn vị mà đối tượng khách hàng là trẻ em thì lựa chọn những bộ áo mưa sặc sỡ, nhiều màu sẽ thu hút được các cháu bé và gia đình sử dụng nhiều hơn.

Kinh Nghiem Mua Ao Mua Canh Doi Cao Cap Gia Re Ma Cjao Luong2

Tiêu chuẩn của một áo mưa quà tặng

Sản xuất quà tặng áo mưa phải đảm bảo các tiêu chuẩn cơ bản để phát huy hiệu quả vai trò là sản phẩm quảng bá hình ảnh doanh nghiệp.

Kiểu dáng áo mưa: Xác định rõ đối tượng khách hàng và lựa chọn kiểu dáng áo mưa phù hợp.

– Màu sắc áo mưa: Để làm nổi bật thương hiệu doanh nghiệp thì việc lựa chọn màu sắc áo mưa nên hài hòa với logo và màu sắc chủ đạo của doanh nghiệp.

Chất liệu áo mưa: Người tiêu dùng thường có tư tưởng đồ khuyến mại, tặng kèm thì thường không bền, đẹp. Vì vậy, lựa chọn chất liệu áo mưa ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng áo mưa trong quá trình sử dụng.

Việc in ấn logo, slogan: Đây là phần việc quan trọng để nhận diện doanh nghiệp. Vì vậy, vị trí lựa chọn để in logo doanh nghiệp cần in ở các vị trí rõ nét, dễ nhận diện. Kích thước logo phải đảm bảo phù hợp tính thẩm mỹ.

Đến với các đơn vị sản xuất quà tặng áo mưa, khách hàng sẽ được nhân viên đơn vị tư vấn lựa chọn sản phẩm áo mưa phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Cong Ty San Xuat Ao Mua Quang Cao Uy Tin Tai Ha Noi 2

Đơn vị chuyên sản xuất áo mưa quà tặng

Đơn vị chuyên sản xuất quà tặng áo mưa có tiếng tại thị trường Hà Nội được nhiều người biết đến đó là áo mưa Khải Hoàn của Công ty Hoàn Châu Long. Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và kinh doanh các mặt hàng áo mưa trên thị trường, đơn vị đảm bảo luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng.

Đến với áo mưa Khải Hoàn, khách hàng sẽ được cung cấp các dịch vụ đa dạng như sản xuất áo mưa theo mẫu riêng của khách hàng, in ấn logo, slogan nhận diện doanh nghiệp… lựa chọn sản xuất từ các chất liệu vải có độ chống thấm nước cao, không bị nhăn, độ bền cao như nhựa Huệ Linh, Rạng Đông, Phú Lâm

Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, chuyên viên tư vấn am hiểu thị trường sản phẩm áo mưa và xưởng sản xuất được đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, đến với áo mưa Khải Hoàn khách hàng chắc chắn chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Địa chỉ chuyên sản xuất quà tặng áo mưa tại Hà Nội đó là Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hoàn Châu Long. Đây là địa chỉ uy tín, đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

Tin liên quan