Tại sao bạn nên sử dụng áo mưa vải dù siêu nhẹ?

Áo mưa vải dù siêu nhẹ là một dòng sản phẩm mới đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Chất vải mềm, nhẹ như áo voan nhưng lại có khả năng chống thấm tuyệt đối, nhiều màu sắc là những ưu điểm khiến sản phẩm này chiếm được sự yêu thích của mọi khách hàng.

Nếu bạn đã sử dụng qua nhiều loại áo mưa khác nhau thì chắc chắn sẽ cảm thấy thích thú hơn hẳn với áo mưa vải dù siêu nhẹ. Cảm nhận đầu tiên chính là cảm giác mỏng, nhẹ, mềm, mát, mặc vào không hề khó chịu, nặng nề và bức bí như những loại áo mưa thông thường.

Có rất nhiều lý do khiến bạn sẽ không thể từ chối sản phẩm này:

Áo mưa vải dù siêu nhẹ từ chất liệu đặc biệt nhẹ và bền

Chất liệu vải dù đặc biệt

Áo mưa vải dù siêu nhẹ được làm từ chất liệu vải dù cao cấp. Chất liệu này được làm từ polyester, nylon, tơ nhân tạo, là loại vải sợi thô, thoáng khí và khá bền sử dụng lâu dài, có khả năng chống thấm nước cao, có thể giặt được và mau khô. Về cấu tạo, chất vải này có 2 lớp: lớp trong là vải thông thường, lớp ngoài được tráng nhựa chống thấm nước.

Đặc điểm nổi bật

Vải dù siêu nhẹ có nhiều ưu điểm: lớp vải cực mỏng, siêu nhẹ, mềm, không nhăn, chống thấm nước tuyệt đối. So với vải dù thông thường thì áo mưa vải dù siêu nhẹ thường mỏng và nhẹ hơn rất nhiều. Mặt trong thường có màu trắng, mặt bên ngoài có nhiều màu sắc phong phú.

Chất vải cực dai và bền

Nếu bạn từng sử dụng các loại áo mưa thông thường và chuyển sang dùng áo mưa vải dù siêu nhẹ bạn sẽ cảm nhận khác hẳn về chất lượng của sản phẩm. Nói về độ bền thì áo mưa vải dù siêu nhẹ có thể xếp hàng đầu. Chất vải cực mỏng – nhẹ nhưng lại cực bền, dai, chắc, không kéo dãn được như nilon, rất khó rách. Bề mặt có khả năng trượt nước tốt nên không giữ nước và ngấm nước. Nhờ đó, sản phẩm có độ bền cao, ít khi bị nấm mốc.

Ly Do Ban Khong Nen Choi Tu Chiec Ao Mua Bit Vai Du Trong Mua Mua Nay1

Hình 1: Áo mưa vải dù siêu nhẹ được làm từ chất liệu đặc biệt bền và nhẹ

Áo mưa vải dù siêu nhẹ tiện lợi khi sử dụng

Áo mưa mỏng nhẹ

Áo mưa thông thường chỉ cần đi mưa là bạn sẽ rất ngại gấp và mang theo vì chất vải thông thường đã nặng, khi ngấm nước lại càng nặng hơn. Còn áo mưa vải dù siêu nhẹ thường rất nhẹ, không ngấm nước, đi mưa về chỉ cần giũ mạnh là trôi hết nước và gấp gọn để mang đi.

Gấp gọn tiện lợi

Áo mưa vải dù siêu nhẹ có thể gấp gọn, không để lại nếp gấp. Nhờ chất liệu siêu nhẹ, siêu mỏng mà một chiếc áo mưa rộng khi gấp vào cũng chỉ chiếm diện tích rất nhỏ, rất tiện lợi khi mang theo. Có thể để trong cốp xe hoặc để trong túi xách đều được.

Áo mưa vải dù siêu nhẹ có mẫu mã đa dạng

Mẫu mã đa dạng

Áo mưa vải dù siêu nhẹ được sản xuất với nhiều mẫu mã đa dạng: áo mưa bộ, áo mưa cánh dơi, áo mưa choàng, áo mưa trẻ em… Với kiểu dáng nào thì chất liệu vải dù siêu nhẹ, mỏng cũng là ưu điểm giúp sản phẩm chiếm được thiện cảm của người dùng.

Màu sắc phong phú

Áo mưa vải dù siêu nhẹ có một lớp vải bên trong màu trắng. Lớp bên ngoài có nhiều màu sắc. Thường có loại trơn màu với đủ các tông màu xám, xanh, đỏ hay được yêu thích nhất là họa tiết chấm bi, hoa nhí… Có thể nói áo mưa vải dù siêu nhẹ có tính thẩm mỹ cao nhờ màu sắc đa dạng, đáp ứng được  tiêu chí về hình thức, đúng với thị hiếu của khách hàng hiện nay.

Tai Sao Ban Nen Su Dung Ao Mua Vai Du Sieu Nhe2

Hình 2: Áo mưa vải dù siêu nhẹ có màu sắc đa dạng

Áo mưa vải dù siêu nhẹ giá cả phải chăng

Vải dù siêu nhẹ là chất liệu mới, được sản xuất dưới quy trình kỹ thuật và máy móc hiện đại. Nhờ đó, giá thành vật liệu giảm, sản phẩm cũng có giá cả phải chăng. So với các chất liệu thông thường, áo mưa vải dù siêu nhẹ có giá không hề cao, phù hợp với tất cả mọi người.

Để mua áo mưa vải dù siêu nhẹ giá tốt, nhất là mua áo mưa số lượng lớn với giá rẻ, hãy liên hệ với Khải Hoàn.

Tin liên quan