Tại sao nên chọn may áo mưa vải dù?

Chất liệu để sản xuất áo mưa luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vì áo mưa là vật dụng cần thiết và hay được sử dụng trong cuộc sống. Vải dù là một trong những chất liệu vải được sử dụng phổ biến nhất. Chất liệu may áo mưa vải dù hiện nay cũng được các nhà sản xuất chú ý hơn. Các chất liệu vải được dùng sản xuất áo mưa được chọn lựa kỹ càng và xử lý kỹ để gây độc hại. Bài viết này của chúng tôi sẽ cung cáp thêm cho bạn một số thông tin về chất liệu may áo mưa.

Feef97481a7cfc22a56d

Thế nào là chất liệu vải dù để may áo mưa?

Vải dù là một trong những chất liệu vải cao cấp vì tính chống thấm nước và độ bền của nó. Vải dù là chất liệu vải tổng hợp, là sự kết hợp từ các loại chất liệu cotton, nylon, tơ nhân tạo… Vải dù còn là loại vải nhẹ, mềm, dễ gấp gọn. Ngoài áo mưa, vải dù còn được sử dụng để may áo gió, may túi xách, balo… Có nhiều ứng dụng khác nhau có thể sử dụng vải dù làm chất liệu chính. Bởi vậy, hầu hết các xưởng sản xuất áo mưa đều sử dụng chất liệu vải dù.

0e6a18b3958773d92a96

Phân biệt áo mưa vải dù

Trên thị trường, vải dù được chia thành nhiều loại khác nhau. Phổ biến hơn cả là: vải dù thông thường và vải dù nhẹ dùng cho áo mưa. Mỗi loại sản phẩm sẽ sử dụng chất liệu vải dù khác nhau.

Người dùng có thể phân biệt các loại áo mưa vải dù thông qua những điềm sau:

– Cấu tạo vải dù về cơ bản là giống nhau nhưng bạn có thể phân biệt qua độ dày: vải siêu nhẹ có độ dày ít hơn so với vải dù thông thường.

– Cảm nhận chất vải dù khi sử dụng cũng có thể dùng để phân biệt chúng. Khi chiếc áo mưa đó có độ nặng thì đó là vải dù thông thường và ngược lại.

– Áo mưa sử dụng vải dù thông thường sẽ có màu sắc đậm và nổi bật hơn so với áo mưa vải dù siêu nhẹ.

Tai Sao Nen May Ao Mua Vai Du1

Tại sao nên chọn áo mưa vải dù?

Rất nhiều xưởng may áo mưa vải dù ra đời và sản xuất ra những sản phẩm áo mưa vải dù chất lượng. Nhưng cũng có không ít những xưởng may quảng cáo sản phẩm tốt nhưng trên thực tế lại không được như vậy. Sản phẩm bằng các chất liệu kém sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe. Vì vậy, chọn xưởng may áo mưa tốt còn quan trọng hơn chọn một sản phẩm tốt. Trước khi đưa ra lời khuyên cho bạn về việc nên mua áo mưa ở đâu, chúng tôi muốn bạn hiểu thêm về việc tại sao nên chọn mua áo mưa vải dù.

+ Sử dụng chất liệu an toàn

Vải dù là chất liệu vải cao cấp, không gây ra mùi khó chịu như những loại vải khác như nhựa hay nylon. Hơn nữa, vải dù trong quá trình may được xử lý tốt sẽ loại bỏ được các chất độc hại, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Do áo mưa vải dù không chỉ được sử dụng cho người lớn mà còn được sử dụng cho trẻ em. Vì vậy, quá trình xử lý áo mưa phải đặc biệt cẩn thận để sản phẩm sử dụng tuyệt đối án toàn.

 + Độ bền cao

Vải dù được tạo nên bởi chất liệu tổng hợp nên rất nhẹ, co giãn tốt và đặc biệt có tuổi thọ rất cao. Một chiếc áo mưa vải dù được sử dụng trong nhiều năm. Do có độ co giãn tốt, nên áo mưa vải dù thường bền và dễ dàng gấp gọn khi không sử dụng đến

Tai Sa0 Nen May Ao Mua Vai Du

+ Khả năng chống thấm tốt

Một trong những lý do nhà sản xuất chọn vải dù để làm áo mưa là độ chống thấm của vật liệu này rất tốt. Độ chống thấm của vải dù gần như tuyệt đối, giúp cơ thế không bị ướt dù bạn đi mưa trong thời gian dài.

+ Phù hợp với khí hậu Việt Nam

Khí hậu Việt Nam, nắng mưa thất thường và rất nhiều người ngại di chuyển cùng chiếc áo mưa nặng cồng kềnh. Nhưng hiện tại, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng áo mưa vải dù siêu nhẹ. Với trọng lượng nhẹ và siêu dễ gấp gọn, đây chính là chiếc áo mưa phù hợp nhất với thời tiết thất thường như ở Việt Nam.

+ Chi phí hợp lý

Vải dù là vật liệu có nhiều điểm vượt trội so với các loại vải khác vì thế giá thành của nó cao hơn một chút. Tuy nhiên, với độ bền và độ chống thấm tốt, áo mưa vải dù vẫn có chi phí hợp lý cho người sử dụng. Thay vì việc phải thay áo mưa thường xuyên do chất liệu kém, khi sử dụng áo mưa vải dù, người sử dụng có thời gian sử dụng nhiều năm hơn. Vì thế, bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí cho việc phải đi mua áo mưa thường xuyên.

Đơn vị sản xuất áo mưa vải dù chất lượng

Là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp áo mưa đa dạng về chủng loại uy tín tại Hà Nội, với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại đồng hành đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm dày dặn, áo mưa Khải Hoàn xin cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm áo mưa chất lượng và phù hợp thị hiếu nhất.

Nếu bạn có nhu cầu đặt may áo mưa vải dù, vui lòng truy cập website chính thức: http://aomuakhaihoan.com/ để tham khảo thêm các mẫu thiết kế áo mưa. Nếu muốn đặt hàng theo số lượng lớn, hãy liên hệ trực tiếp hotline:096 44 666 55 – 0944 750 507  chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chi tiết.

Tin liên quan