Thời điểm đặt áo mưa quảng cáo tốt nhất

Thời điểm đặt áo mưa quảng cáo tốt nhất

Hiện nay, áo mưa quảng cáo đang là phương tiện quảng bá thương hiệu tốt nhất của các doanh nghiệp, công ty đến với khách hàng. Vậy thời điểm nào để đặt áo mưa được coi là tốt nhất. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Thời điểm lý tưởng để đặt áo mưa sẽ là tháng 3 và tháng 4 dương lịch. Lý do:

Thời điểm thích hợp

Hiện nay, thời tiết thay đổi rất thất thường, khoảng tháng 5 dương lịch là đã có các cơn mưa đầu tiên rồi. Vì thế, những hạt mưa rơi xuống thì tất cả mọi người đều muốn sở hữu những chiếc áo mưa mới. Lúc này, doanh nghiệp của bạn đã có số lượng lớn áo mưa để tặng khách hàng thì đó là điều tuyệt vời, rất đúng thời điểm.

Chất lượng tốt

Thời điểm này là thời điểm các cơ sở sản xuất áo mưa vừa trải qua một kỳ lễ dài nên nguồn nhân lực rất dồi dào, áp lực hàng hóa không nhiều, thời gian không gấp gáp. Vì thế mà các đơn hàng không gấp về thời gian, từ đây chất lượng sản phẩm cũng được đảm bảo hơn, cả về chất lượng áo mưa và chất lượng in ấn logo.

Dia Chi Mua Ao Mua Mang To Nu Thoi Trang Gia Re 2

Giá thành rẻ

Giá cả nguyên vật liệu và chi phí trả công nhân vào thời điểm này vẫn chưa phải chịu áp lực từ thị trường. Vì thế giá cả luôn luôn hợp lý. Bước vào mùa mưa giá cả vật liệu sẽ tăng cao cộng thêm các đơn hàng về dồn dập, dẫn đến xưởng sản xuất áo mưa phải cho nhân công tăng ca, từ đây chi phí trả nhân công tăng lên. Mức chi phí này tăng hơn so với thời điểm bình thường khoảng 1,5 lần.

Sản xuất nhanh

Như đã nói ở trên, nếu như nhận nhiều đơn hàng mà thời gian giao hàng ngắn thì cơ sở sản xuất áo mưa chắc chắn sẽ phải full công suất làm việc. Chắc chắn, việc tăng thêm các đơn hàng khác là không thể, thời gian nhận hàng cũng chậm hơn. Với kinh nghiệm nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi khuyên các doanh nghiệp nên đặt may áo mưa vào thời điểm này là tốt nhất.

Đơn vị cung cấp áo mưa quảng cáo chất lượng

Trên thị trường áo mưa hiện nay, Khải Hoàn đang là đơn vị cung cấp áo mưa uy tín và chất lượng được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao.

Lua Y Khi Chon Ao Mua Trum Cho Xe Tay Ga 1

Vậy tại sao Khải Hoàn lại được đánh giá cao? Đến với Khải Hoàn, khách hàng được trải nghiệm các dịch vụ hấp dẫn. Các ưu điểm vượt trội có thể kể đến như:

– Đội ngũ nhân viên, công nhân có nhiều năm kinh nghiệm

– Thiết bị máy móc tiên tiến

– Hỗ trợ thiết kế mẫu áo mưa, chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu của khách hàng

– Tư vấn nhiệt tình cho khách hàng để giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp

– Hỗ trợ giao hàng đến tận nhà

– Có nhiều ưu đãi hấp dẫn, chiết khấu cao cho những đơn hàng lớn

Với những ưu điểm trên thì Khải Hoàn đã và đang là 1 lựa chọn đầu tiên các doánh nghiệp, công ty khi có nhu cầu đặt may áo mưa.

Lựa chọn thời điểm để đặt may áo mưa sẽ dễ dàng hơn nếu như doanh nghiệp đã có kế hoạch tặng áo mưa cho khách hàng rồi. Ai cũng muốn công việc được diễn ra suôn sẻ, không gặp phải các rắc rối không nên có, doanh nghiệp cần lựa chọn thời điểm hợp lý nhất.

Nếu như cần tư vấn về lĩnh vực áo mưa thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Tin liên quan