Tổng hợp ưu và nhược điểm của áo mưa bộ vải dù

Không ai là chưa trải qua cảm giác bị dầm mưa, vì vậy chắc chắn rằng bạn biết được giá trị cũng như ý nghĩa của chiếc áo mưa nói chung và áo mưa bộ vải dù nói riêng mang lại. Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các đơn vị sản xuất áo mưa nhằm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, mặc dù vậy áo mưa bộ vải dù là loại áo mưa được ưa chuộng nhiều nhất bởi người tiêu dùng.

Sở hữu độ bền theo thời gian và áo mưa vải dù còn là sản phẩm được đánh giá là có khả năng chống thấm vượt trội. Ngay cả khi đi xa và bị mắc mưa, bạn hoàn toàn có thể yên tâm không sợ bị ngấm nước mưa vào cơ thể vì áo mưa vải dù phát huy được hết tính năng chống thấm của mình.

Áo mưa bộ vải dù có gì đặc biệt?

Áo mưa bộ vải dù được may bằng chất liệu vải dù cao cấp trong các loại vải dùng trong sản xuất áo mưa. Vải dù được người dùng đánh giá cao nhờ vào khả năng chống thấm tốt và có thể khô nhanh sau mỗi lần sử dụng.

Áo mưa bộ vải dù được sử dụng nhiều hơn hẳn bởi khả năng chống thấm nước tốt, độ bền kéo dài và đặc biệt rất nhanh khô khi giặt. Chất liệu vải dù được sản xuất từ các thành phần thân thiện và không gây hại đối với sức khỏe con người.

Ao Mua Bo Mua O Dau 2

Ưu điểm vượt trội của áo mưa bộ vải dù

An toàn cho người sử dụng

Người tiêu dùng luôn lo lắng rằng các sợi vải trong áo mưa có thể chứa các độc tố gây hại với cơ thể khi chúng tiếp xúc với nước. Với 100% thành phần thân thiện với môi trường, không chứa gây hại với người sử dụng, chất liệu vải dù được tin dùng trong công nghệ sản xuất áo mưa.

Phù hợp với khí hậu Việt Nam

Khí hậu Việt Nam nhiều mưa cũng nhiều nắng. Việc nắng mưa đến bất ngờ khiến bạn không kịp đối phó. Để sẵn một bộ áo mưa vải dù bên trong cốp xe luôn là một lựa chọn sáng suốt vì mức độ gọn nhẹ, dễ dàng xếp ngăn nắp phù hợp với diện tích cốp xe của bạn. Thời tiết luôn thay đổi, bạn phải luôn sẵn sàng có những thiết bị sử dụng để bảo vệ bản thân mình tránh khỏi mưa nắng.

Áo mưa có độ bền cao

Áo mưa được sử dụng từ vải dù thường có độ bền cao hơn so với các loại áo mưa sử dụng chất liệu khác. Tuổi thọ của một chiếc áo mưa thông thường trong tầm từ 6 tháng đến 1 năm, chúng có thể bị nhàu nát, rách, hỏng và không thể sử dụng. Khác với các loại áo mưa thông thường, áo mưa bộ vải dù được đánh giá rất cao về chất lượng do thời gian sử dụng có thể kéo dài đến 3 năm. Áo mưa vải dù có khả năng chịu áp lực tốt, cấu tạo sợi vải không dễ bị đứt trong quá trình sử dụng, tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng khi không phải thay đổi áo mưa liên tục.

O Dau Cung Cap Ao Mua Bo Chat Luog Gia Re2

Trọng lượng nhẹ

Áo mưa bộ vải dù có trọng lượng nhẹ nên có thể dễ dàng sử dụng ở mọi lúc mọi nơi. Nhờ thiết kế tách rời áo và quần, áo mưa bộ vải dù có thể dễ dàng gấp lại và chỉ chiếm một diện tích nhỏ. Áo mưa vải dù rất nhẹ không hề tạo cảm giác gò bó, khó chịu hay bí bách khi bạn mặc chúng trên người. Thêm vào đó, áo có khả năng cách nhiệt tốt nên rất được sử dụng nhiều khi trời lạnh hoặc trời nóng.

Giá cả hợp lý, mẫu mã đa dạng

Hiện nay, áo mưa bộ vải dù đang ngày càng được nhiều người yêu thích. Chính vì vậy, các nhà sản xuất cùng đội ngũ thiết kế đã triển khai rất nhiều mẫu mã để phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng. Với chất liệu sản xuất cao cấp, mẫu mã đa dạng nhưng áo mưa bộ vải dù với được đưa ra thị trường với mức giá cả hợp lý, phù hợp với thu nhập của người dân.

Nhược điểm của áo mưa bộ vải dù

Bên cạnh những ưu điểm mà áo mưa bộ vải dù mang lại thì chúng cũng có một vài hạn chế và bất tiện trong quá trình sử dụng như:

– Khi sử dụng áo mưa cánh dơi, chúng ta chỉ cần dễ dàng chùm ngay lên người. Đối với áo mưa bộ vải dù, bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn khi phải mặc hay cởi bởi từng sản phẩm do nó được tách biệt quần và áo riêng.

– Khi lưu trữ áo mưa bộ vải dù chúng ta cũng nên xếp áo và quần gần nhau để tránh tình huống bị thất lạc khiến bạn mất thời gian đi tìm kiếm chúng.

– Áo thiết kế chỉ để sử dụng được cho 1 người, nên nếu bạn thường chở thêm người thì áo mưa bộ vải dù không phải là sản phẩm thích hợp. 

Hy vọng bài viết trên đây của aomuakhaihoan.com có thể cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết về áo mưa bộ vải dù để các bạn có sự lựa chọn khi mua và sử dụng.

Tin liên quan