Top 4 loại áo mưa siêu nhẹ chống thấm tốt nhất mà bạn không nên bỏ lỡ

Vào mùa mưa thì nhu cầu sử dụng áo mưa ngày để di chuyển ngày càng nhiều. Áo mưa siêu nhẹ chống thấm là một trong những xu hướng đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Dưới đây là top 4 loại áo mưa siêu nhẹ chống thấm tốt nhất bạn không nên bỏ lỡ trong mùa mưa này.

Top 4 loại áo mưa siêu nhẹ chống thấm tốt nhất

Áo mưa siêu nhẹ chống thấm dạng bộ quần áo

Áo mưa bộ siêu nhẹ được làm từ chất liệu vải dù chống thấm tuyệt đối, thích hợp với những người thường xuyên đi xa hoặc hay làm việc ngoài trời.

Áo mưa bộ có áo và quần mặc kín thành một bộ ngoài khả năng chống thấm khi trời mưa còn được sử dụng vào mùa đông khi đi ngoài đường để giữ ấm cho cơ thể vì nó có khả năng cản gió cực tốt?

Ao Mua Sieu Nhe 2

Áo mưa bộ siêu nhẹ chống thấm

Áo mưa vải dù đơn siêu nhẹ chống thấm

Áo mưa đơn siêu nhẹ được làm từ chất liệu vải dù caro siêu nhẹ có khả năng chống thấm thấm nước, giúp bạn đi giữa trời mưa mà không hề bị ướt và đặc biệt sau khi mặc xong bạn chỉ cần rủ đi là hết nước ngay. Ngoài khả năng chống thấm tốt, thêm một điều làm khách hàng hài lòng về sản phẩm này nữa chính là sử dụng lâu cũng không hề bị nhăn như các sản phẩm áo mưa khác trên thị trường. Vì thế đây được xem là loại áo mưa siêu nhẹ chống thấm tốt nhất, bền nhất cho những người thường xuyên đi xe máy một mình.

Ao Mua Sieu Nhe3

Áo mưa đơn siêu nhẹ, chống thấm nước

 

Áo mưa vải dù đôi (hai đầu)

Nếu thường xuyên phải di chuyển bằng xe máy 2 người thì những chiếc áo mưa đôi, áo mưa 2 đầu là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn bởi sự tiện dụng và an toàn. Thay vì phải sử dụng 2 bộ áo mưa khác nhau gây khó khăn cho việc di chuyển thì với áo mưa đôi từ nay bạn có thể mang một bộ mà 2 người vẫn đều có thể sử dụng mà không lo bị ướt, bị thấm nước.

Áo mưa siêu nhẹ chống thấm dành cho trẻ em

Mùa mưa đến, bạn đang lo lắng cho con bạn khi ra ngoài sẽ bị ướt, làm ảnh hưởng đến sức khỏe và học tập. Với áo mưa siêu nhẹ dành cho trẻ em có khả năng chống thấm tốt, cản gió, đặc biệt là mềm mại không bị nhăn thì từ nay các bậc phụ huynh có thể yên tâm làm việc mà không cần phải lo trời mưa, lo con ướt.

Sản phẩm này tại Áo mưa Khải Hoàn đang có rất nhiều mẫu phong phú ,nhiều màu sắc bắt mắt thời trang cho bạn thỏa thích lựa chọn.

Trên đây là top 4 loại áo mưa siêu nhẹ không thấm nước để bạn tham khảo và lựa chọn.

Địa chỉ cung cấp áo mưa siêu nhẹ chống thấm

Mùa mưa đang đến, bạn đang tìm một địa chỉ mua áo mưa siêu nhẹ chống thấm uy tín chất lượng? Áo mưa Khải Hoàn – đơn vị chuyên cung cấp áo mưa siêu nhẹ chống thấm chất lượng bền đẹp, mẫu mã bắt mắt, giá tốt nhất thị trường hiện nay. Thời gian qua, chúng tôi đã phục vụ hàng nghìn lượt khách hàng và nhận được sự đánh giá cao từ họ.

Nếu có nhu cầu mua áo mưa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Tin liên quan