Tuyệt chiêu marketting từ in logo lên áo mưa

In logo lên áo mưa là một cách marketting hiệu quả được các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn lựa chọn nhằm quảng bá, giới thiệu hình ảnh và xây dựng thương hiệu riêng. Bài viết dưới đây xin chia sẻ những vấn đề cụ thể từ lợi ích in logo lên áo mưa.

Lợi ích khi in logo lên áo mưa

Ở Việt Nam, với đặc điểm là thời tiết khí hậu ôn đới, mùa mưa kéo dài hơn 6 tháng nên tận dụng việc sử dụng áo mưa thường xuyên của mọi người các doanh nghiệp lựa chọn in logo lên áo mưa và làm quà tặng cho khách hàng trở nên ngày càng phổ biến.

Khi tham gia giao thông, những chiếc áo mưa đủ màu sắc, kiểu dáng với những đặc điểm riêng biệt của một thương hiệu nào đó thường gây ấn tượng với người nhìn ngay từ ban đầu. Một chiếc áo mưa đẹp, màu sắc hài hòa và logo rõ nét khiến cho người khác nhìn thấy sẽ tò mò và tìm hiểu về sản phẩm của doanh nghiệp.

Những lợi ích mà in logo lên áo mưa đem lại cho doanh nghiệp đó là:

Quà tặng từ áo mưa có in logo doanh nghiệp như thể hiện sự tri ân, quan tâm tới cuộc sống, sức khỏe khách hàng của doanh nghiệp. Từ đó, tạo được ấn tượng, sự tin tưởng và sự trung thành của khách hàng khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp.

– Khi áo mưa của doanh nghiệp được nhiều người sử dụng sẽ tạo hiệu ứng với người nhìn, thu hút mọi người tìm hiểu về các sản phẩm của doanh nghiệp.

Áo mưa in logo của doanh nghiệp còn thể hiện sự cạnh tranh, xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp với các công ty khác cùng kinh doanh trong một lĩnh vực trên thị trường.

0e6a18b3958773d92a96

In logo áo mưa đẹp

Muốn in logo lên áo mưa đẹp phải chú ý các yếu tố cơ bản sau:

–  Lựa chọn chất liệu vải sản xuất áo mưa: Một loại vải tốt có thể sử dụng trong thời gian từ 2 năm cho các loại vải nhựa, hay 3-5 năm cho các loại áo mưa vải dù cũng thể hiện được hình ảnh doanh nghiệp khi tặng quà cho khách hàng. Độ bền, đẹp và tiện lợi khi sử dụng ban đầu của chiếc áo mưa sẽ khiến khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ nhiều hơn.

Kích thước và vị trí in logo: Một chiếc logo có kích thước quá to hoặc quá bé sẽ làm cho áo mưa mất tính thẩm mỹ, vì vậy kích thước áo mưa rất quan trọng nên in logo có kích thước 40-50cm là phù hợp nhất. Vị trí in logo có thể in trước ngực hoặc sau lưng của áo mưa đều phù hợp.

Kiểu dáng áo mưa in logo đẹp: mẫu áo mưa nào cũng có thể in logo nhưng thông thường áo mưa cánh rơi được sử dụng phổ biến.

Màu sắc in áo mưa: Khi in logo lên áo mưa cần chú ý đến màu sắc chữ làm sao để làm nổi bật nhất logo nhưng không làm mất tính thẩm mỹ. Màu sắc nên chọn màu sáng, ngược với màu áo. Ví dụ như áo màu đỏ, đi với chữ màu trằn, áo màu xanh đi với chữ màu trắng…. Logo phải được in rõ ràng, sắc nét, đảm bảo không mờ, phai khi sử dụng trong thời gian dài.

Feef97481a7cfc22a56d

Lựa chọn địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp trong việc in logo áo mưa là rất quan trọng. Lựa chọn đơn vị thiết kế phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp bá thương hiệu công ty của mình một cách nhanh nhất.

Tại Hà Nội, một đơn vị chuyên in logo lên áo mưa chắc chắn, bền bỉ, không phai màu, kiểu dáng logo tạo ấn tượng độc đáo nhất là thương hiệu áo mưa Khải Hoàn của công ty TNHH Hoàn Châu Long. Đây là công ty chuyên sản xuất, thiết kế, in ấn áo mưa theo mẫu, yêu cầu của khách hàng có tiếng trên trong ngành sản xuất áo mưa.

Tin liên quan