Ưu điểm của áo mưa cánh dơi

Như các bạn đã biết thì áo mưa cánh dơi là loại áo mưa đang được sử dụng nhiều nhất tính đến thời điểm hiện tại. Đây là mẫu áo mưa tiện dụng, chi phí sản xuất rẻ, thời gian sản xuất nhanh nên đã được rất nhiều người sử dụng trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Hãy cùng Áo mưa Khải Hoàn tìm hiểu xem các ưu điểm mà áo mưa cánh dơi mang lại nhé.

Những ưu điểm của áo mưa cánh dơi

Sử dụng tiện lợi

Thử tưởng tượng xem, khi bạn đang tham gia giao thông ở thành phố Hà Nội như hiện nay thì việc xuất hiện bất chợt một vài cơn mưa rào thì việc mặc một chiếc áo mưa nhanh gọn là việc làm quan trọng nhất. Áo mưa cánh dơi là loại áo mưa mất ít thời gian nhất. Chỉ cần một thao tác đơn giản là bạn đã mặc được chiếc áo mưa này rồi. Không quá mất thời gian như những loại áo mưa khác. Đây là điểm cộng cần nhắc đến đầu tiên của áo mưa cánh dơi so với các loại áo mưa khác.

Co San Xuat Ao Mua Canh Doi Gia Re Tai Ha Noi 1

Chi phí áo mưa thấp

Chi phí cũng là một điểm cộng của áo mưa cánh dơi. Giá của chiếc áo này chỉ bằng 1/3 so với áo mưa bộ, rất phù hợp với thu nhập của người Việt Nam. Vì có giá thành thấp nên áo mưa cánh dơi được lựa chọn để sử dụng nhiều nhất so với các loại áo mưa có cùng chất liệu khác. Hiện nay, áo mưa cánh dơi cũng được sử dụng trong các chương trình quảng cáo vì giá thành rẻ.

Bảo quản áo mưa đơn giản

Sau khi sử dụng áo mưa, việc giặt sạch và bảo quản áo mưa được rất nhiều người quan tâm. Với chiếc áo mưa cánh dơi thì việc giặt và phơi khô rất dễ dàng, nhanh chóng mà không tốn công sức, thời gian như những loại áo mưa khác.

Sản xuất nhanh chóng

Thời gian sản xuất áo mưa quảng cáo rất nhanh, vì thế mà được sử dụng nhiều trong các chương trình quảng cáo, marketing. Yếu tố này cũng giúp cho áo mưa cánh dơi có tính phổ biến hơn đối với người sử dụng.

Hiệu quả quảng cáo tốt

Áo mưa quảng cáo mang đến hiệu quả quảng cáo tốt tức là nó làm cho nhiều người biết đến sản phẩm của doanh nghiệp bạn, nó gây được thiện cảm với người tiêu dùng hơn,… Điều này rất có ích đối với chiến dịch quảng cáo của các công ty, doanh nghiệp.

Nếu nói về góc độ chi phí quảng cáo thì áo mưa cánh dơi sẽ là sản phẩm được lựa chọn đầu tiên. Vì chi phí áo mưa rất thấp. Sẽ có bao nhiêu người thấy được logo, khẩu hiệu của doanh nghiệp bạn, số lượng ấy sẽ tăng lên từng giờ và từng ngày.

Trên đây là các ưu điểm nổi bật của chiếc áo mưa cánh dơi. Số lượng người sử dụng áo mưa cũng đã nói lên giá trị của áo mưa rồi. Còn bạn, bạn đã sử dụng áo mưa cánh dơi chưa?

Ao Mua In Quang Cao 1

Địa chỉ cung cấp áo mưa chất lượng

Thật dễ dàng để bạn có thể mua được một chiếc áo mưa cánh dơi giá rẻ, tuy nhiên bạn cũng không thể biết được nó có chất lượng, an toàn với sức khỏe của mình hay không? Mách bạn một địa chỉ cung cấp áo mưa cánh dơi chất lượng mà giá rẻ tại Hà Nội, đó là xưởng sản xuất áo mưa Khải Hoàn. Đây là đơn vị sản xuất áo mưa đã hợp tác với nhiều đơn vị kinh doanh, ngân hàng lớn. Và tất nhiên, chất lượng của áo mưa được Khải Hoàn đặt lên hàng đầu.

Lợi ích khi lựa chọn áo mưa khải Hoàn:

– Chất lượng áo mưa được đảm bảo

– Hình dáng áo mưa luôn được cập nhật theo xu hướng

– Sản phẩm khách hàng nhận được đúng với bản thiết kế

– Chi phí sản phẩm hợp lý

– Khải Hoàn luôn có các chính sách, ưu đãi và chiết khấu cho các khách hàng thân quen, đơn hàng lớn

– Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng liên tục

– Khải Hoàn đảm bảo sản phẩm giao cho khách hàng sẽ là những sản phẩm đáp ứng được yêu cầu của khách hàng

– Hỗ trợ giao hàng

Trên đây là các chia sẻ của Khải Hoàn về các ưu điểm của áo mưa cánh dơi, nếu như cần thêm các thông tin hoặc cần được tư vấn, bạn có thể liên hệ với xưởng sản xuất áo mưa Khải Hoàn qua hotline để được tư vấn chi tiết.

Tin liên quan