Vào mùa thu có phải chuẩn bị áo mưa không?

Mùa thu được xem là thời điểm lượng mưa giảm dần trong năm nhưng lại có những cơn mưa bất chợt hơn. Bạn không thể để nước mưa ngấm vào người, dễ bị cảm cúm, do đó khi đi đường nhớ chuẩn bị thật kỹ những chiếc áo mưa để sẵn sàng đi đến mọi nơi. Chọn một chiếc áo mưa thời trang, có chất lượng để giữ cho cơ thể không bị ướt trong quá trình di chuyển khi trời mưa là nhu cầu cần thiết được nhiều người quan tâm khi mưa đã đến…

Các loại áo mưa cần cho mùa thu

Áo mưa cánh dơi

Đây có lẽ là loại phổ biến nhất. Ưu điểm của dạng áo này là thời gian mặc vào nhanh, che được cho người phía sau và ít khi bị nước chui vào cổ gây ướt áo.

Áo mưa một người, hai người

Ưu điểm của loại này là che chắn được khá tốt, ngay cả trong các cơn mưa lớn cũng rất khó bị ướt. Nếu bạn dùng loại này thì nên chú ý nước sẽ vào ở phần cổ nếu mưa lớn nên chú ý buộc chặt dây rút ở cổ áo. Đối với áo mưa dành cho 2 người, bạn còn có thể mặc chung áo với người ngồi sau. Như thế cũng là một cách tiết kiệm chi phí.

Áo mưa bộ

Áo mưa bộ có độ chống ướt rất cao. Mặc áo mưa bộ còn khiến người sử dụng trông thời trang hơn. Hơn nữa áo mưa bộ không có tà, không gây bất tiện khi di chuyển.

Áo mưa thời trang

Giờ đây áo mưa không chỉ là sản phẩm che mưa che gió mà đó còn chính là trang phục thể hiện cá tính của nhiều người, bởi vậy chọn mua một chiếc áo mưa có thiết kế thời trang, màu sắc bắt mắt là tiêu chí của nhiều khách hàng. Đáp ứng điều đó, dòng sản phẩm áo mưa thời trang ra đời được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, thanh lịch và khả năng chống nước, che mưa, chống gió cực tốt.

Áo mưa trẻ em

Mùa thu cũng là mùa tựu trường của các em học sinh. Trẻ em là đối tượng có sức đề kháng yếu, nếu để dính mưa sẽ rất dễ ốm. Vì vậy, các em cũng phải được trang bị áo mưa trẻ em để tránh những cơn mưa bất chợt.

Ủng đi mưa

Ngoài áo mưa, một vật dụng cũng rất cần thiết khi di chuyển trong trời mưa đó là ủng đi mưa, ủng đi mưa giúp bảo vệ giày dép không bị ướt. Như vậy sẽ làm tăng độ bền của giầy dép, tránh lãng phí.

Có thể mua các sản phẩm áo mưa và các vật dụng khác tại :

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HOÀN CHÂU LONG

Xưởng sản xuất: Xóm 1 thôn Cổ Điển, xã Hải Bối, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội.

Số điện thoại: 096 44 666 55 – 0944 750 507

Email: aomuakhaihoan@gmail.com

Website: aomuakhaihoan.com

Tin liên quan