Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp từ áo mưa quà tặng

Áo mưa quà tặng có in logo doanh nghiệp hiện nay trở thành một chiến lược marketting được nhiều đơn vị ưa chuộng. Áo mưa quà tặng không chỉ là món quà ý nghĩa mà nó còn giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh của mình thêm rộng rãi và phổ biến tới người tiêu dùng.

Đặc trưng của áo mưa quà tặng

Áo mưa quà tặng cho khách hàng thường trong các dịp tri ân, lễ kỷ niệm hoặc khai trương của doanh nghiệp… nhưng nhìn chung, áo mưa được chọn làm quà tặng có những đặc trưng sau:

– Áo mưa đều được in logo của doanh nghiệp: Các sản phẩm áo mưa hầu hết là sản phẩm áo mưa thông thường nhưng được thiết kế để in thêm logo của công ty bằng nhiều phương pháp in ấn khác nhau với mục đích nhằm quảng bá thương hiệu cho công ty đó. Với số lượng người đi xe gắn máy chiếm tới 90% và và mùa mưa kéo dài hơn 6 tháng thì áo mưa quảng cáo có in logo thực sự đã trở thành một sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu khi các doanh nghiệp lựa chọn vật phẩm làm quà tặng khách hàng.

– Mẫu áo mưa quà tặng chủ yếu là áo mưa cánh dơi: Loại này là áo mưa thông dụng nhất và được người đi xe máy sử dụng nhiều.

– Chất liệu áo mưa: Việc in logo lên áo mưa cũng tùy vào chất liệu làm áo mưa, thông thường chỉ các loại áo mưa được sản xuất bằng vải nhựa đục PVC hay vải dù thì mới thích hợp khi in logo. Nên áo mưa quà tặng được đánh giá là sản phẩm bền, đẹp và chất lượng.

– Màu sắc: Áo mưa thường có màu sắc theo màu chủ đạo của doanh nghiệp. Có thể dễ nhận thấy áo mưa của ngân hàng AGRibank, Mbbank, Viettinbank…

Dia Chi Dat Ao Mua Quang Cao Tai Ha Noi 2

Lợi ích từ quà tặng áo mưa

Một chiếc áo mưa in logo được sản xuất bằng các loại vải tốt có thể sử dụng được một thời gian khá dài, trung bình là 2 năm cho các loại vải nhựa như Rạng Đông, Lực Quán, Huệ Linh hay 3 – 5 năm cho các loại áo mưa vải dù. Ngoài yếu tố về thời gian sử dụng lâu dài thì việc in một logo có kích thước từ 40-50 cm được in lên mặt sau của áo mưa cũng cho thấy một lợi ích quảng cáo thương hiệu rất đáng kể.

Áo mưa quà tặng có in logo được đánh giá là một phương thức quảng cáo bằng quà tặng hiệu quả nhất hiện nay. Chúng xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp và thu hút khách hàng quan tâm đến doanh nghiệp nhiều hơn.

– Hữu dụng: Áo mưa luôn là sản phẩm hữu ích cho người nhận. Món quà tặng khách hàng không cần phải là món quà quá cầu kì, đắt tiền nhưng phải thực sự hữu ích trong cuộc sống hàng ngày, về điều này thì áo mưa luôn là lựa chọn ưu tiên số một.

– Được nhiều người yêu thích: Một chiếc áo mưa có thể là một sản phẩm quà tặng được trông chờ hơn bất cứ các sản phẩm cùng mức giá nào khác.Với khả năng mang lại lợi ích cao cho người nhận thì áo mưa là sản phẩm được rất đông đảo mọi người đánh giá cao.

Mach Ban Dia Chi Mua Ao Mua Bo Gia Si 1

– In ấn logo dễ dàng: Đây là một yếu thực sự quan trọng khi bạn lựa chọn một sản phẩm để in logo công ty. Với áo mưa thì người có thể dễ dàng in logo lên bề mặt với chi phí thấp và đặc biệt là không bị giới hạn về màu sắc. Việc có thể in ấn logo dễ dàng, độ bền của logo cao, kích thước logo lớn, không giới hạn về màu sắc và giá thành rẻ là một ưu thế rất nổi bật của áo mưa in logo.

– Giá thành của áo mưa in logo: Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ và có nguồn ngân sách không lấy gì làm dư giả để đầu tư vào các sản phẩm quà tặng thì áo mưa in logo thực sự là giải pháp tốt nhất tính tới thời điểm này. Chi phí để sản xuất một chiếc áo mưa in logo bằng loại vải nhựa chính hãng không hề cao, thông thường tầm giá dao động từ 30-60.000đ tùy thuộc vào số lượng. Khi so sánh với những chiếc balo túi xách, đồng hồ treo tường hay áo thun có mức giá ≈ 100.000đ thì có thể dễ dàng nhận thấy ưu thế vượt trội về giá thành của áo mưa. Hơn 90% khách hàng đều đặt lại áo mưa in logo vào năm sau chính làm minh chứng tốt nhất cho lợi thế nổi bật về mặt giá thành của áo mưa.

Quý khách có nhu cầu đặt in áo mưa quà tặng vui lòng liên hệ CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HOÀN CHÂU LONG.

Tin liên quan