Xưởng áo mưa quảng cáo chất lượng – giá rẻ nhất

Thương hiệu áo mưa Khải Hoàn – Xưởng chuyên thiết kế và in áo mưa quảng cáo giá rẻ chất lượng cao. Sản phẩm được đánh giá cao về mẫu mã, độ bền và tính thẩm mỹ. Là sự lựa chọn của nhiều công ty, doanh nghiệp có nhu cầu in ấn áo mưa quảng cáo hiện nay.

San Xuat Ao Mua Quang Cao Theo Yeu Cau

Hình 1: Áo mưa Khải Hoàn sản xuất áo mưa chất lượng nhất 

Khải Hoàn – Xưởng sản xuất áo mưa quảng cáo chất lượng

Quy mô nhà xưởng sản xuất 

Nhà máy sản xuất áo mưa quảng cáo Khải Hoàn thuộc Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Hoàn Châu Long. Nhà máy đặt tại: Xóm 2, thôn Cổ Điển, xã Hải Bối, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội. Nhà máy được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị tiên tiến mới nhất với công nghệ sản xuất hiện đại. Là địa chỉ chuyên cung cấp áo mưa số lượng lớn cho các doanh nghiệp trên toàn quốc. Chúng tôi còn là đối tác in ấn logo áo mưa quảng cáo chất lượng cao cho các cơ sở, doanh nghiệp.

Dịch vụ In Áo Mưa Quảng Cáo 

Xưởng chuyên thiết kế và in ấn áo mưa quảng cáo theo yêu cầu của khách hàng. Doanh nghiệp sử dụng áo mưa làm quà tặng công ty để phục vụ cho mục đích thương mại của bạn với logo, thông điệp, hình ảnh doanh nghiệp trên áo mưa. Với mục đích quảng bá thương hiệu doanh nghiệp của bạn, đây là giải pháp quảng cáo giá rẻ mà hiệu quả cao.

Dia Chi In Ao Mua Lam Qua Tang Gia Si Tai Ha Noi

Hình 2: Xưởng áo mưa quảng cáo Khải Hoàn chuyên cung cấp áo mưa số lượng lớn

Khải Hoàn – Xưởng sản xuất áo mưa quảng cáo uy tín

Các loại áo mưa đa dạng

Tùy theo yêu cầu của khách hàng, Xưởng may áo mưa quảng cáo Khải Hoàn cung cấp các loại áo mưa như áo mưa bộ, áo mưa cánh dơi, áo mưa choàng… Thiết kế thân thiện với người dùng.

Thiết kế Logo 

Áo mưa quảng cáo in logo doanh nghiệp sẽ bắt mắt gây ấn tượng với người dùng. Logo sẽ được in ở cả mặt trước và mặt sau của áo theo yêu cầu. Thông thường logo sẽ có chiều dài từ 15 đến 20 cm. Áo mưa sẽ thường có chữ in lớn ở mặt sau, ở vị trí nổi bật nhất với các thông tin quan trọng như logo, thông điệp công ty …

Kiểu dáng áo mưa

Khách hàng có thể chọn một kiểu dáng áo mưa tùy theo màu sắc thương hiệu của doanh nghiệp mình. Hoặc chọn áo mưa phối màu thật nổi bật, đẹp mắt và có tính thẩm mỹ. Cơ bản nhất là một chiếc áo tiện lợi, có thể mang lại lợi ích cho người sử dụng và gây ấn tượng với mỗi khách hàng.

Co So Chuyen San Xuat Ao Mua Gia Re Tai Ha Noi

Hình 3: Áo mưa quảng cáo cho doanh nghiệp

Các bước đặt mua áo mưa quảng cáo tại Khải 

Bước 1: Liên hệ với đơn đặt hàng

Khách hàng có thể gọi 096 44 666 55 – 0944 750507 để đặt hàng và liên hệ với nhà máy sản xuất áo mưa quảng cáo Khải Hoàn hoặc khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ nhà  của công ty ở Khu Xóm 1 thôn Cổ Điển, xã Hải Bối, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội. Khách hàng sẽ quyết định số lượng, loại áo mưa, kiểu dáng thiết kế để lên kế hoạch sản xuất. đồng thời, cả hai bên sẽ đồng ý với mức giá cả phải chăng.

Bước 2: Thiết kế sản phẩm

Nếu khách hàng đã sẵn sàng – một mẫu được tạo ra trước đó, bạn chỉ cần gửi mẫu và yêu cầu số lượng áo để in tại nhà xưởng và yêu cầu về phong cách của áo mưa, chất liệu sản xuất. Nếu khách hàng không có mẫu, bạn có thể gửi logo và thông tin liên quan để công ty có thể tạo ra một thiết kế hợp lý.

Để tiết kiệm thời gian, khách hàng có thể trao đổi qua email của hai bên: aomuakhaihoan@gmail.com. Khách hàng chấp thuận thiết kế cuối cùng, công ty sẽ in mẫu, khách hàng sẽ kiểm tra màu sắc, vật liệu, kiểu dáng của áo. Khi khách hàng hài lòng với mẫu, công ty sẽ in thiết kế theo số lượng cần thiết.

Bước 3: Hoàn thành, chuyển hàng và thanh toán

Số lượng áo mưa công ty in theo yêu cầu sẽ được vận chuyển từ công ty đến địa điểm của quý khách. Chi phí vận chuyển được hỗ trợ. Bản thiết kế sẽ được lưu lại sử dụng cho đơn hàng tiếp theo.

Để xem thêm các mẫu áo mưa quảng cáo của thương hiệu Khải Hoàn, các bạn truy cập website: aomuakhaihoan.com

Xưởng may áo mưa quảng cáo Khải Hoàn xin cam kết:

– Nhân viên tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, mẫu mã đa dạng tinh tế, in ấn theo thỏa thuận.

– Chất lượng áo mưa đạt chuẩn, bền đẹp. Chất Liệu Đa Dạng: Vải Dù, Vải Vi Nhựa, Vải Phủ PVC Cao Cấp.

– Quy trình thiết kế và in ấn nhanh chóng, đảm bảo đúng hẹn theo yêu cầu của khách hàng. Có chính sách hỗ trợ vận chuyển các đơn hàng lớn.

– Sản xuất với chi phí phải chăng. Cung cấp số lượng lớn với giá ưu đãi nhất thị trường.

Với mục tiêu làm hài lòng mọi khách hàng, xưởng sản xuất áo mưa không ngừng đẩy mạnh nâng cao thương hiệu Khải Hoàn về dịch vụ và chất lượng sản phẩm. Luôn mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Tin liên quan