Xưởng áo mưa quảng cáo chất lượng – giá rẻ nhất

Áo mưa Khải Hoàn là đơn vị sản xuất và cung cấp áo mưa đã có nhiều năm hoạt động trên thị trường. Đây là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm được khách hàng đánh giá cao. Về sản phẩm, chất lượng dịch vụ và giá cả do Khải Hoàn cung cấp đều đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, Khải Hoàn là sự lựa chọn tốt nhất cho nhiều khách hàng doanh nghiệp muốn in ấn áo mưa quảng cáo cho đơn vị mình.

San Xuat Ao Mua Quang Cao Theo Yeu Cau

Hình 1: Áo mưa Khải Hoàn sản xuất áo mưa chất lượng nhất 

Khải Hoàn – Xưởng sản xuất áo mưa quảng cáo chất lượng

Không phải ngẫu nhiên mà Khải Hoàn được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với quy mô nhà xưởng, dịch vụ chuyên nghiệp, Khải Hoàn được coi là xưởng sản xuất áo mưa quảng cáo chất lượng nhất.

+ Quy mô nhà xưởng sản xuất 

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàn Châu Long cho ra đời thương hiệu Áo mưa Khải Hoàn từ nhiều năm nay và tạo được uy tín trên thị trường. Xưởng sản xuất của chúng tôi đặt tại huyện Đông Anh, Hà Nội. Xưởng sản xuất với diện tích lớn, được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại nhất. Quy mô nhà xưởng của Khải Hoàn rất lớn, để đáp ứng được nhiều đơn đặt hàng đến từ các doanh nghiệp. Đội ngũ nhân công của Khải Hoàn là những nhà thiết kế, những thợ may dày dặn kinh nghiệm. Chính bởi quy mô nhà xưởng lớn và đội ngũ nhân công giỏi mà Áo mưa Khải Hoàn đã cung cấp được hàng ngàn sản phẩm cho các doanh nghiệp muốn in ấn áo mưa quảng cáo chất lượng cao.

+ Dịch vụ in áo mưa quảng cáo 

Nhu cầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay là sử dụng các sản phẩm áo mưa có in logo để làm công cụ quảng cáo và quà tặng cho khách hàng. Áo mưa Khải Hoàn là xưởng áo mưa chuyên thiết kế và in ấn áo mưa quảng cáo dành cho doanh nghiệp. Mọi yêu cầu của doanh nghiệp sẽ được Khải Hoàn đáp ứng. Dịch vụ in áo mưa quảng cáo của Khải Hoàn giúp cho doanh nghiệp có được những sản phẩm quảng cáo hiệu quả để tri ân khách hàng.

Dia Chi In Ao Mua Lam Qua Tang Gia Si Tai Ha Noi

Hình 2: Xưởng áo mưa quảng cáo Khải Hoàn chuyên cung cấp áo mưa số lượng lớn

Khải Hoàn – Xưởng sản xuất áo mưa quảng cáo uy tín

+ Các loại áo mưa đa dạng

Tùy theo yêu cầu của khách hàng, Xưởng may áo mưa quảng cáo Khải Hoàn cung cấp các loại áo mưa như áo mưa bộ, áo mưa cánh dơi, áo mưa choàng… Thiết kế thân thiện với người dùng.

+ Thiết kế Logo 

Áo mưa quảng cáo in logo doanh nghiệp sẽ bắt mắt gây ấn tượng với người dùng. Logo sẽ được in ở cả mặt trước và mặt sau của áo theo yêu cầu. Thông thường logo sẽ có chiều dài từ 15 đến 20 cm. Áo mưa sẽ thường có chữ in lớn ở mặt sau, ở vị trí nổi bật nhất với các thông tin quan trọng như logo, thông điệp công ty …

+ Kiểu dáng áo mưa

Khách hàng có thể chọn một kiểu dáng áo mưa tùy theo màu sắc thương hiệu của doanh nghiệp mình. Hoặc chọn áo mưa phối màu thật nổi bật, đẹp mắt và có tính thẩm mỹ. Cơ bản nhất là một chiếc áo tiện lợi, có thể mang lại lợi ích cho người sử dụng và gây ấn tượng với mỗi khách hàng.

Co So Chuyen San Xuat Ao Mua Gia Re Tai Ha Noi

Hình 3: Áo mưa quảng cáo cho doanh nghiệp

Đặt mua áo mưa quảng cáo ở Khải Hoàn như thế nào?

+ Liên hệ để lên đơn đặt hàng

Số hotline của Áo mưa Khải Hoàn 096 44 666 55 – 0944 750507 luôn phục vụ khách hàng 24/24. Đội ngũ tư vấn viên của Khải Hoàn sẵn sàng tư vấn mọi thông tin về sản phẩm và dịch vụ của Khải Hoàn. Khi khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Khải Hoàn, đội ngũ tư vấn sẽ hướng dẫn khách hàng cách đặt hàng. Khách hàng sẽ được sử dụng thử sản phẩm, đưa ra yêu cầu với Khải Hoàn trước khi quyết định đặt đơn.

+ Thiết kế sản phẩm

Bước đầu tiên sau khi khách hàng đã đặt hàng là thiết kế mẫu mã. Đội ngũ thiết kế của Khải Hoàn sẽ lên market trên máy tính về kiểu dáng sản phẩm, hình ảnh logo được in trên áo để khách hàng có cái nhìn rõ nhất về sản phẩm áo mưa in quảng cáo của chúng tôi. Nếu khách hàng yêu thích và chọn lựa mẫu này có thể thông báo số lượng sản phẩm để chúng tôi bắt đầu sản xuất.

+ Hoàn thành, chuyển hàng và thanh toán

Sau khi đã có market sản phẩm, xưởng sản xuất của Khải Hoàn sẽ tiến hành sản xuất áo mưa theo đúng số lượng và thời gian mà khách hàng yêu cầu. Số lượng áo mưa công ty in theo yêu cầu sẽ được vận chuyển từ công ty đến địa điểm của quý khách. Chi phí vận chuyển được hỗ trợ. Bản thiết kế sẽ được lưu lại sử dụng cho đơn hàng tiếp theo.

Với mục tiêu làm hài lòng mọi khách hàng, xưởng sản xuất áo mưa không ngừng đẩy mạnh nâng cao thương hiệu Khải Hoàn về dịch vụ và chất lượng sản phẩm. Luôn mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Tin liên quan