Xưởng sản xuất áo mưa bít theo yêu cầu – chất liệu tùy chọn

Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Hoàn Châu Long hiện là một đơn vị sản xuất áo mưa bít theo yêu cầu và các loại áo mưa được cung cấp cho thị trường toàn quốc. Các doanh nghiệp và đơn vị muốn đặt hàng số lượng lớn, được thiết kế theo yêu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được cung cấp các sản phẩm với giá tốt nhất.

Ao Mua Bit 7 3

Công ty sản xuất áo mưa chất lượng hàng đầu 

Áo mưa Khải Hoàn là một thương hiệu áo mưa được người dùng biết đến trên toàn quốc. Đây là một thương hiệu áo mưa của Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hoàn Châu Long. Hiện nay, công ty mang đến cho người dùng những dịch vụ như:

Áo mưa theo yêu cầu

Hoàn Châu Long đã có mặt trên thị trường hàng thập kỷ. Có một nhà máy sản xuất quy mô lớn được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, bàn in dung lượng lớn. Có thể sản xuất hàng chục ngàn áo mưa trong ngày đáp ứng lượng lớn áo mưa phuc vụ người tiêu dùng. Vì vậy, Hoàn Châu Long chuyên phân phối sản phẩm cho các đại lý, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sử dụng áo mưa trên toàn quốc. Trong đó có những chiếc áo mưa bít, một trong những loại áo mưa hiện đang phổ biến.

Thiết kế áo mưa phục vụ hoạt động kinh doanh

Công ty đã thực hiện thiết kế và cung cấp các sản phẩm áo mưa độc quyền cho doanh nghiệp. Đặc biệt là thiết kế áo mưa theo nhu cầu của chiến lược hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp khác nhau. In logo lên áo mưa là mang hình ảnh công ty lan toả đi khắp mọi nơi. Áo mưa như một món quà dành tặng tri ân khách hàng và như một công cụ quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp ngày nay. Bên cạnh đó, Hoàn Châu Long còn sản xuất áo mưa đồng phục cho công ty, áo mưa bảo hộ, áo mưa quân sự …

Ao Mua Bit 10 6

Sản xuất áo mưa bít theo yêu cầu 

Áo mưa bít là loại áo mưa có cấu tạo giống áo mưa cánh dơi nhưng được dán kín hai mặt. Là loại áo mưa tiện dụng, dễ sử dụng, được nhiều người ưa chuộng. Công ty Hoàn Châu Long chuyên may áo mưa theo yêu cầu với tiêu chí:

Thiết kế tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng

Công ty nhận sản xuất áo mưa bít theo yêu cầu, sử dụng mẫu mã do khách hàng cung cấp hoặc khuyến khích khách hàng lựa chọn mẫu mã phù hợp với loại hình công việc. In logo thương hiệu và slogan nhận diện thương hiệu công ty của bạn. Thiết kế và sản xuất áo mưa công ty làm quà tặng cho quý khách hàng.

Sản xuất áo mưa từ vật liệu chất lượng cao

Áo mưa được sản xuất từ ​​các vật liệu cao cấp, nhập khẩu từ các nhà cung cấp nổi tiếng như: PVC Huế Linh, nhựa PVC Rang Dong, nhựa PVC Phú Lâm, Padersus, mặc dù PVC có độ dày dặn và chất liệu vải bền đẹp, dày, chắc chắn và chống thấm tốt, bên cạnh đó còn có khả năng giữ ấm.

Thiết kế đa dạng

Công ty sản xuất áo mưa bít theo yêu cầu với nhiều thiết kế, kích cỡ theo yêu cầu. Sản phẩm đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng. Chúng tôi thiết kế cho khách hàng là cả trẻ em và người lớn.

Ao Mua Bit 8 1

Các bước hoàn thiện may áo mưa bít tại Hoàn Châu Long

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và kiểm tra mẫu mã, giá cả.

Bước 2: Tạo mẫu mã, thiết kế, hệ thống thiết kế, số lượng, ngày giao hàng.

Bước 3: Sản xuất sản phẩm mẫu, cho khách hàng xem mẫu, duyệt mẫu, đồng ý mẫu. Sau đó sản xuất áo mưa theo số lượng đơn đặt hàng.

Bước 4: Giao hàng cho khách. Nếu khách hàng kiểm tra sản phẩm và phát hiện sản phẩm bị lỗi, chúng tôi sẽ thay thế hoặc bồi thường nếu cần thiết.

Quy trình sản xuất áo mưa bít theo yêu cầu cho phép khách hàng tin tưởng về cả chất lượng và giá cả dịch vụ. Đối với các đơn hàng số lượng lớn, giá được chiết khấu theo số lượng. Số lượng đặt hàng càng nhiều, giá càng giảm.

Các bạn có nhu cầu đặt sản xuất áo mưa bít theo yêu cầu, hãy liên hệ ngay: CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HOÀN CHÂU LONG – 096 44 666 55 – 0944 750 507.

Tin liên quan