Xưởng sản xuất áo mưa bít theo yêu cầu – chất liệu tùy chọn

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàn Châu Long hiện là đơn vị sản xuất áo mưa bít theo yêu cầu và các loại áo mưa cung cấp cho thị trường toàn quốc. Các doanh nghiệp, đơn vị có nhu cầu đặt mua số lượng lớn, thiết kế theo yêu cầu liên hệ trực tiếp để được cung cấp sản phẩm với giá thành tốt nhất.

Ao Mua Bit 7 3

Công ty sản xuất áo mưa uy tín

Áo mưa Khải Hoàn là thương hiệu áo mưa đã và đang được người dùng trên toàn quốc biết đến. Đây là thương hiệu áo mưa của Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàn Châu Long. Công ty hiện cung cấp các dịch vụ sau:

+ Sản xuất áo mưa theo yêu cầu

Công ty Hoàn Châu Long đã có mặt trên thị trường hàng chục năm nay. Có xưởng sản xuất quy mô lớn được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, bàn in công suất lớn. Có thể sản xuất số lượng hàng vạn áo mưa trong ngày. Nên đây hiện là đơn vị cung cấp áo mưa số lượng lớn nhất trên thị trường, chuyên phân phối sản phẩm đến các đại lý trên toàn quốc. Trong đó có sản xuất áo mưa bít theo yêu cầu và các dạng áo mưa hiện nay đang được ưa chuộng.

+ Thiết kế áo mưa doanh nghiệp

Công ty đã và đang là đơn vị thiết kế và cung cấp độc quyền các sản phẩm áo mưa cho doanh nghiệp. Đặc biệt là thiết kế áo mưa theo mẫu mã yêu cầu của doanh nghiệp. In ấn logo, hình ảnh công ty trên áo mưa làm quà tặng khách hàng và làm công cụ quảng bá hữu hiệu cho các doanh nghiệp hiện nay. Hoặc sản xuất áo mưa làm đồng phục cho công ty, áo mưa bảo hộ lao động, áo mưa quân nhu…

Ao Mua Bit 10 6

Sản xuất áo mưa bít theo yêu cầu của khách hàng

Áo mưa bít là dạng áo mưa được thiết kế gần giống với áo mưa cánh dơi và bít hai bên hông. Đây là dạng áo mưa có tính tiện dụng cao, rất được người dùng yêu thích bởi tiện lợi và dễ sử dụng. Công ty Hoàn Châu Long chuyên nhận sản xuất áo mưa bít theo yêu cầu với những tiêu chí sau:

+ Thiết kế theo yêu cầu

Công ty nhận sản xuất áo mưa bít theo yêu cầu với maquette do khách hàng cung cấp hoặc tư vấn khách hàng lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp với tính chất công việc. In ấn thương hiệu logo, slogan nhận diện doanh nghiệp. Thiết kế và sản xuất áo mưa bít cho doanh nghiệp làm quà tặng khách hàng.

+ Sản xuất áo mưa từ chất liệu cao cấp

Áo mưa bít được sản xuất từ các chất liệu cao cấp, nhập từ những nhà cung cấp có tiếng như: Nhưạ PVC cơ sở Huệ Linh, nhựa Công ty Rạng Đông, nhựa Công ty Phú Lâm, vải dù tráng PVC Trung Quốc Padersus, vải dù tráng PVC trơn độ dày, vải dù tráng PVC gân Tổ ong, gân quả trám độ dày. Chất vải bền đẹp, dày dặn, chắc chắn và chống nước tốt, khả năng giữ ấm cao.

+ Mẫu mã đa dạng

Công ty sản xuất áo mưa bít theo yêu cầu với mẫu mã đa dạng, kích thước đặt may theo yêu cầu. Sản phẩm đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của  mọi đối tượng khách hàng. Mẫu mã dùng cho khách hàng là trẻ em và người lớn.

Ao Mua Bit 8 1

Quy trình đặt may áo mưa bít tại Hoàn Châu Long

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tư vấn mẫu mã, giá cả.

Bước 2: lên bản thiết kế, mẫu mã và thống thất bản thiết kế, số lượng, thời gian giao hàng.

Bước 3: sản xuất thử và đưa khách hàng xem mẫu, duyệt mẫu, thống nhất mẫu. Sau đó mới sản xuất hàng loạt.

Bước 4: Giao hàng tận nơi cho khách hàng. Khách hàng kiểm tra sản phẩm, nếu có sản phẩm lỗi sẽ được đổi trả và bù vào sản phẩm theo đúng yêu cầu.

Với quy trình sản xuất áo mưa bít theo yêu cầu, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng cũng như giá cả dịch vụ. Với những đơn hàng lớn, giá cả sẽ được chiết khấu theo số lượng. Số lượng đơn hàng càng lớn thì giá càng giảm.

Các bạn có nhu cầu đặt sản xuất áo mưa bít theo yêu cầu, hãy liên hệ ngay: CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HOÀN CHÂU LONG – 096 44 666 55 – 0944 750 507.

Tin liên quan