Xưởng sản xuất áo mưa quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội

Xưởng sản xuất áo mưa quảng cáo Khải Hoàn là một trong những xưởng sản xuất áo mưa uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên cung cấp đầy đủ các loại áo mưa quảng cáo với giá thành khác nhau đảm bảo mọi nhu cầu của khách hàng.

Lý do tại sao nên sử dụng áo mưa để làm quảng cáo?

In áo mưa quảng cáo là một trong những phương thức truyền thông được rất nhiều công ty ưa chuộng trong thời gian gần đây. Áo mưa khi sản xuất có in tên công ty, tên thương hiệu không đơn thuần món quà dành tặng cho nhân viên, tri ân khách hàng mà nó còn là cách truyền thông để quang bá hình ảnh công ty tới phạm vi rộng hơn.

Với chi phí bỏ ra chỉ từ vài chục nghìn/chiếc công ty đã có thể có được những món quà ý nghĩa với tính truyền thông cao để dành tặng khách hàng cũng như nhân viên của mình.

San Xuat Ao Mua Quang Cao

In áo mưa quảng cáo, giải pháp truyền thông hiệu quả và tiết kiệm cho doanh nghiệp

Hơn thế nữa, áo mưa đối với những người tham gia giao thông 2 bánh trong những ngày mưa là rất phổ biến. Áo mưa là vật dụng rất đỗi quen thuộc với người dân Việt Nam và được người dân sử dụng thường xuyên. Chính vì vậy, việc tặng áo mưa sẽ giúp tên của các doanh nghiệp được nhớ nhiều hơn, nhắc đến nhiều hơn

Hiện nay, in áo mưa quảng cáo là phương pháp truyền thông tiết kiệm mà vô cùng hữu hiệu được áp dụng phổ biến,  từ các công ty nhỏ đến doanh nghiệp lớn. Nguyên nhân chính là do việc sản xuất áo mưa quảng cáo hiện nay không quá bị ràng buộc bởi số lượng. Tại Khải Hoàn bạn chỉ cần đặt tối thiểu 100 cái là bạn đã có thể in áo mưa quảng cáo với giá xưởng rồi.

Những lưu ý khi in áo mưa quảng cáo

Để việc truyền thông khi in áo mưa quảng cáo diễn ra tốt đẹp bạn đừng nên bỏ qua những lưu ý quan trọng sau:

– In gì lên áo mưa: Khi in quảng cáo trên áo mưa, yếu tố bạn cần quan tâm đều tiên là: Logo, thương hiệu hoặc tên công ty. Ngoài ra nếu có nhiều vị trí bạn có thể tham khảo in thêm slogan, số điện thoại hoặc tên Website. Khi in tránh việc in những thông điệp quá dài dòng hoặc làm theo những mẫu có sẵn sẽ làm mất đi giá trị của chiếc áo.

– Vị trí in: Có 2 vị trí được chọn để in quảng cáo trên áo mưa nhiều nhất là trước ngực và lưng sau. Theo nghiên cứu, đây là 2 vị trí mà bất cứ khi nào mặc áo mưa bạn cũng có thể dễ dàng nhận thấy nhất. Đặc biệt vùng sau lưng sẽ là vùng bạn nên in thông điệp hoặc logo chính.

– Màu sắc, kiểu dáng của áo: Thông thường các công ty sẽ sử dụng kiểu dáng và màu sắc áo mưa cơ bản. Tuy nhiên nếu bạn muốn công ty mình trở nên nội bật có thể yêu cầu công ty sản xuất áo mưa làm bản thiết kế riêng, màu sắc riêng để tạo sự độc đáo, ấn tượng trong mắt khách hàng

Những lý do nên chọn Khải Hoàn làm xưởng sản xuất áo mưa quảng cáo

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các cơ sở cung cấp dịch vụ in áo mưa quảng cáo. Tuy nhiên việc các công ty sau khi ký được hợp đồng rồi thiết kế, in ấn một cách cẩu thả đã không còn là vấn đề hiếm gặp. Chính vì vậy khi lựa chọn xưởng sản xuất áo mưa quảng cáo bạn cần lựa chọn xưởng sản xuất áo mưa quảng cáo uy tín, chất lượng có tiếng trên thị trường.

San Xuat Ao Mua Quang Cao 1

Áo mưa Khải Hoàn – xưởng sản xuất áo mưa giá rẻ tại Hà Nội

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng chữ “Tâm” trong định hướng kinh doanh Khải Hoàn luôn là một trong những địa chỉ cung cấp áo mưa uy tín với khách hàng. Tới với Khải Hoàn chúng tôi cam kết :

– Chất lượng dịch vụ hàng đầu

– Chất lượng sản phẩm đi đầu trong tầm giá

– Cam kết giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường

– Cam kết giao hàng đúng hẹn

Hiện nay Khải Hoàn đã và đang hợp tác với rất nhiều các công ty lớn tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất áo mưa quảng cáo như: Công Ty Dược Phẩm Nam Hà, VNPT, Manulife, FPT, Prudential, BIDV, Dai IChi…Cùng rất nhiều các công ty lớn khác.

Với những thế mạnh của mình Khải Hoàn tự tin mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất..

Mọi thông tin chi tiết về xưởng sản xuất áo mưa quảng cáo Khải Hoàn xin liên hệ.

Tin liên quan