Xưởng sản xuất áo mưa quảng cáo uy tín tại Hà Nội

Bạn đang cần tìm một xưởng sản xuất áo mưa quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội để tri ân khách hàng? Bạn đang tìm một xưởng sản xuất áo mưa theo yêu cầu? Chúng tôi – xưởng sản xuất áo mưa Khải Hoàn chuyên sản xuất các loại mẫu áo mưa chất lượng nhất mà giá cả hợp lý nhất.

Các sản phẩm mà Khải Hoàn cung cấp

Khải Hoàn cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng, đảm bảo thời gian giao hàng. Thiết kế các sản phẩm cho tới khi khách hàng ưng ý, bên cạnh đó, khách hàng còn được hưởng dịch vụ chăm sóc tận tình,…

Sản xuất đồ bộ đi mưa

Chúng tôi sản xuất các loại áo mưa từ các chất liệu khác nhau như áo mưa vải siêu nhẹ, áo mưa vải dù, áo mưa bộ,… với những đường may tỉ mỉ, chất liệu cao cấp có thể in thương hiệu, logo quảng cáo của công ty, doanh nghiệp,…

Sản xuất áo mưa cánh rơi

Áo mưa cánh rơi đang là loại áo mưa có kiểu dáng hợp thời trang, có nhiều màu sắc, kích thước khác nhau. Áo mưa cánh rơi hiện nay được sản xuất từ nhiều loại vải nhựa khác nhau nên rất dễ cho khách hàng lựa chọn.

Sản xuất áo mưa bộ

Áo mưa bộ có thể sử dụng để tránh mưa, tránh rét, bảo hộ lao động trong môi trường làm việc độc hại,… Công ty Khải Hoàn nhận thiết kế áo mưa theo yêu cầu để có thể phù hợp với các doanh nghiệp, công ty. Chúng tôi cũng in logo, in quảng cáo lên các áo mưa cho các doanh nghiệp với chi phí thấp.

Cong Ty San Xuat Ao Mua Tot

Áo mưa quảng cáo đang được sử dụng phổ biến

Khải Hoàn hiện tại đang là xưởng sản xuất áo mưa quảng cáo uy tín tại Hà Nội với chi phí hợp lý. Đến đây, khách hàng sẽ còn nhận được thêm rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Tại sao lại chọn áo mưa làm quà tặng quảng cáo

Là vật dụng cần thiết khi trời mưa

Việt Nam là đất nước có nền khí hậu nhiệt đới gió mùa. Thông thường gió mùa sẽ diễn ra từ tháng 5 đến tháng 11 của năm. Do sự biến đổi khí hậu nên mùa mưa có thể diễn ra sớm hơn hoặc muộn hơn bình thường 1 đến 2 tháng.

Chắc hẳn chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều các mẫu áo mưa với các màu sắc khác nhau, kiểu dáng khác nhau mà xe máy sử dụng khi đang lưu thông trên đường.

Với sự phổ biến của phương thức quảng cáo bằng quà thì số người sử các mẫu áo mưa quảng cáo tăng đáng kể qua các năm.

Hiện tại có khoảng gần 80% người đi xe máy sử dụng áo mưa làm quà tặng tại Hà Nội. Có thể nói rằng, hình thức quảng cáo bằng áo mưa chính là một nét đặc trưng ở Việt Nam.

Áo mưa luôn là sản phẩm có ích cho người nhận, điều này rất quan trọng vì chỉ có những sản phẩm thực sự có ích mới được người nhận đánh giá cao và sử dụng nó trong thời gian dài.

Quà tặng khách hàng không nhất thiết phải là món quà cầu kì, đắt tiền nhưng phải có ích ở cuộc sống hàng ngày. Điều này thì áo mưa luôn là lựa chọn đầu tiên.

San Xuat Ao Mua Quang Cao

Khải Hoàn – chuyên sản xuất áo mưa quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội

Áo mưa đa dạng kích thước, phù hợp với nhiều đối tượng

Khải Hoàn cung cấp các mẫu áo mưa như áo mưa bộ 1 lớp, áo mưa bộ 2 lớp, áo mưa người lớn, áo mưa trẻ em,… với các mức giá khác nhau tùy thuộc vào nguyên liệu sản xuất.

Với khả năng mang lại lợi ích lớn cho người nhận thì áo mưa là sản phẩm được đông đảo mọi người đánh giá cao.

Thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp

Với một chiếc áo mưa được làm từ nhựa PVC hoặc vải dù thì có thể dễ dàng in logo, thương hiệu của doanh nghiệp lên bề mặt với chi phí thấp, quan trọng là không bị giới hạn về màu sắc.

Và kích thước của logo trên áo mưa cũng to hơn các sản phẩm khác. Việc in logo trở nên dễ dàng hơn, độ bền cao, kích thước lớn, không giới hạn về màu sắc và giá thành. Đây là các ưu điểm nổi bật của áo mưa.

Chi phí thấp, thời gian thực hiện nhanh chóng

Chi phí để sản xuất áo mưa quảng cáo bằng vải nhựa chính hãng không hề cao và tùy thuộc vào số lượng. Nếu như bạn là doanh nghiệp nhỏ và nguồn ngân sách không dư giả thì áo mưa thực sự là một giải pháp tốt.

Khải Hoàn chuyên sản xuất áo mưa quảng cáo cho các doanh nghiệp, công ty với chi phí hợp lý, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng để có sản phẩm tốt nhất.

Nếu như doanh nghiệp bạn muốn sản xuất áo mưa quảng cáo chất lượng tốt mà chi phí rẻ thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Tin liên quan