Yếu tố để phân biệt các loại áo mưa vải dù

Vải dù là chất liệu được sản xuất từ 2 nguyên liệu trở nên, gồm có các nguyên liệu: nylon, cotton, polyester, tơ nhân tạo. Vải dù là một loại vải thô, rất thoáng khí, có khả năng chống thấm tốt, đặc biệt là rất nhanh khô.

Vải dù ngày càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong ngành sản xuất thời trang như: balo, quần áo, túi sách,… và được ứng dụng trong cả lĩnh vực sản xuất áo mưa.

Chất liệu vải dù so với ngành áo mưa

Hiện nay, khi đời sống con người phát triển hơn thì người dùng cũng đã chú ý hơn đến chất lượng của sản phẩm và dịch. Cũng từ đó mà các doanh nghiệp, công ty cũng chú ý đến các sản phẩm tặng nhân viên, khách hàng của mình hơn. Và áo mưa vải dù là sự lựa chọn được ưu tiên hơn so với áo mưa vải nhựa.

Đa số doanh nghiệp, khách hàng đều nhận thấy ưu điểm vượt trội của áo mưa vải dù so với các loại áo mưa khác. Do đó mà áo mưa vải dù ngày càng có vị trí hơn trên thị trường.

5 Loai Ao Mua Khong Tham Nuoc Pho Bin Nhat Hien Nay 1

Yếu tố để phân biệt các loại áo mưa vải dù

Trên thị trường, dựa vào thông số kĩ thuật thì vải dù được chia ra nhiều chất liệu khác nhau. Nhưng phổ biến nhất là 2 loại: vải dù thông thường và vải dù siêu nhẹ để sản xuất áo mưa.

Tất nhiên, vải dù làm ô khác với vải dù làm áo mưa. Vải dù làm áo mưa sẽ có độ dày từ 0,17dzem đến 0,20dzem. Bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra sự khác nhau giữa 2 loại vải dù phổ biến này.

Cấu tạo của vải

Cấu tạo cơ bản của vải dù siêu nhẹ và vải dù thông thường là giống nhau. Chúng được cấu tạo từ 2 lớp, 1 lớp là lớp vải, lớp 2 là lớp nhựa chống thấm. Tuy nhiên, cách phân biệt 2 loại vải này chính là độ dày, vải dù siêu nhẹ có độ dày nhỏ hơn so với vải dù thông thường. Chính vì thế mà vải dù được làm từ chất liệu vải dù siêu nhẹ sẽ được ưa chuộng nhiều hơn. Nó gọn nhẹ, tiện dụng hơn rất nhiều khi sử dụng.

Màu sắc của lớp phủ

Áo mưa vải dù siêu nhẹ thường thì có lớp phủ cùng màu với màu của lớp vải, không nổi trội hơn. Áo mưa vải dù thông thường thì ngược lại, màu sắc của lớp tráng chống thấm thường sẽ nổi hơn.

Cảm nhận khi sử dụng

Khi sử dụng áp mưa, người sử dụng sẽ nhận biết được ngay đó là áo mưa loại nào. Khi thấy sự chắc chắn và nặng hơn thì đó là áo mưa vải dù thông thường, nhẹ hơn thì sẽ là áo mưa vải dù siêu nhẹ.

Cong Ty San Xuat Ao Mua Uy Tin Gia Tot Nhat Tai Ha Noi

Khải Hoàn – Địa chỉ cung cấp áo mưa vải dù

Hiện nay, bất cứ ở đâu bạn cũng có thể mua được một chiếc áo mưa vải dù với các mức giá khác nhau. Một thực tế đó là sử dụng áo mưa kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Tiện đâu mua đó, bạn cũng không thể biết được áo mưa đó có chất lượng hay không. Như vậy thì không an toàn.

Áo mưa Khải Hoàn đang là đơn vị cung cấp áo mưa vải dù uy tín hiện nay trên thị trường áo mưa. Với kinh nghiệm của mình, Khải Hoàn đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đáp ứng đủ yêu cầu sử dụng của khách hàng. Bên cạnh đó, công nghệ in hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề, máy móc kĩ thuật tiên tiến sẽ mang đến các sản phẩm làm khách hàng hài lòng.

Xưởng sản xuất áo mưa khải Hoàn sẽ mang đến cho khách hàng:

– Chất lượng các sản phẩm mà Khải Hoàn cung cấp đều được đảm bảo

– Kiểu dáng, màu sắc áo mưa phù hợp với các lứa tuổi

– Giá cả áo mưa hợp lý

– Khải Hoàn sẽ hỗ trợ khách hàng hoàn thành bản thiết kế áo mưa đến khi khách hàng hài lòng

– Tư vấn miễn phí để khách hàng lựa chọn được mẫu áo mưa phù hợp

– Khải Hoàn luôn có các ưu đãi, chính sách chiết khấu với các khách hàng thân quen và các đơn hàng lớn

– Hỗ trợ giao hàng

Đã có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng áo mưa vải dù của Khải Hoàn, còn bạn? Hãy đến và cảm nhận sản phẩm của chúng tôi. Chắc chắn, bạn sẽ hài lòng.

Tin liên quan