Áo mưa cánh dơi – sự lựa chọn tối ưu và lợi ích thiết thực

1
Co San Xuat Ao Mua Canh Doi Gia Re Tai Ha Noi 2

Mùa mưa đang tới gần, kéo theo nhu cầu sử dụng áo mưa cũng tăng cao. Đặc biệt là áo mưa cánh dơi.

Những cơn mưa dai dẳng kéo dài luôn làm cho mọi người cảm thấy khó chịu khi đi ra đường. Bởi cảm giác ướt át, không thoải mái khi diện đồ. Giờ đây bạn hãy yên tâm vì đã có những chiếc áo mưa cánh dơi được thiết kế hết sức thuận tiện cho bạn.

Ao Mua In Quang Cao 8

Chất liệu để may áo mưa cánh dơi khá phong phú như vải dù, nilon, màng nhựa PVC… Những chất liệu này khá bền, chống thấm nước tốt. Do đó, bạn có thể sử dụng áo mưa được nhiều lần mà giá thành thì tương đối rẻ. Đặc biệt với kiểu áo chui đầu tiện lợi, dễ sử dụng mà áo mưa cánh dơi được mọi người ưu tiên số 1 trong những ngày mưa.

Những chiếc áo mưa cánh dơi được thiết kế với độ dài vừa phải, trên gót chân khoảng 10cm, nhằm tránh sự nhùng nhằng cho người mặc. Không giống như áo mưa bộ, áo mưa cánh dơi có sự thông thoáng hơn với thiết kế 2 vạt áo trước và sau, rộng rãi và thoải mái hơn. Tuy nhiên để tránh bị ướt bởi những cơn mưa lớn, hai bên vạt áo đều được đính nút cài, giúp mọi người có thể cố định được áo mưa, giúp áo mưa chắc chắn hơn. Đa số áo mưa cánh dơi, ở vạt áo trước đều được thiết kế đặc biệt với một khoảng lớn bằng nhựa trong suốt. Khi đi xe máy, bạn có thể phủ tà trước qua tay lái để có thể dễ dàng lái xe mà không lo áo mưa che mất đèn xe hay kim chỉ số.

Ao Mua In Quang Cao 13

Áo mưa cánh dơi dễ dàng gấp gọn mà không lo bị nứt gãy. Do đó, bạn có thể gấp nó đặt gọn gàng trong cốp xe hay trong cặp sách đi học. Với sự chuẩn bị này, bạn sẽ không còn phải lo lắng khi vô tình gặp một cơn mưa giông bất chợt nữa. Nhiều doanh nghiệp với mong muốn có được những chiến dịch marketing độc đáo, ít tốn chi phí cũng sử dụng áo mưa làm quà tặng quảng cáo cho mình. Áo mưa quảng cáo được in ấn logo sắc nét được tặng cho khách hàng, giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh được rộng rãi.

Với những lợi ích tuyệt vời của áo mưa cánh dơi, vừa che chắn mưa tốt, vừa mang lại hiệu quả marketing cao cho doanh nghiệp. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến với Khải Hoàn để đặt may những mẫu áo mưa quà tặng tại Hà Nội chất lượng nhất. Với tác phong phục vụ chuyên nghiệp, Khải Hoàn sẽ không làm các bạn thất vọng.

Form liên hệ đặt hàng

error: Content is protected !!