Bí quyết chọn áo mưa luôn bền đẹp

0
Cach Chon Ao Mua Phu Hop Chat Luong 5

Bạn nghĩ rằng chọn một chiếc áo mưa tốt là điều khá đơn giản và bạn thường lựa chọn theo cảm tính, chỉ nhìn và phán đoán sản phẩm áo mưa đó có tốt hay không? Đó thật sự là một trong những phương pháp sai lầm.

Để chọn được bộ áo mưa tốt giữa thị trường đa dạng từ sản phẩm cao cấp đến kém chất lượng như hiện nay. Bạn có thể tham khảo một số mẹo vặt được chúng tôi tổng kết sau:

Chú ý chất liệu

Đối với áo mưa, chất liệu là yếu tố quan trọng hàng đầu khi bạn lựa chọn. Hiện nay có 2 loại chất liệu được sử dụng làm áo mưa.

Chất liệu nhựa:

Loại chất liệu này thường được sản xuất đối với những dòng áo mưa giá rẻ, áo mưa sử dụng 1 lần.

Chất liệu nhựa khá rẻ, bởi vậy giá thành áo mưa loại này có giá không cao nhưng lại không bền, trong quá trình sử dụng lâu khô, dễ ẩm mốc, gây mùi hôi vì được tài chế từ nhựa phế thải, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng.

Ao Mua Tien Loi Gia Re Vi Sao Duoc Ua Chuong 1

Chất liệu vải cao cấp:

Hiện nay chất liệu vải thường được sử dụng để may những dòng áo mưa cao cấp là polyester và được phủ một lớp chống thấm tuyệt đối như PVC, PU,…

Loại vải này có khả năng chống thấm tốt, được làm từ vải nguyên chất, khá nhẹ và bền bỉ và đặc biệt là không có mùi, không gây ẩm mốc và không gây hại cho sức khỏe người sử dụng.

Chú ý đường may

Giống như những bộ quần áo thông thường, đường may cũng là yếu tố thể hiện sự tỉ mỉ, chuyên nghiệp và chất lượng của loại sản phẩm áo mưa mà bạn đang có ý định mua có thật sự tốt hay không.

Đường may cần sử dụng loại chỉ chắc chắn, may thẳng, đều và giữa các đường chỉ may chặt chẽ với nhau. Kiểm tra kỹ các đường may tại các khu vực như nách áo, cổ áo, đáy quần,…

Chú ý đường ép seam

Đối với những dòng áo mưa được may, miếng ép seam chống thấm chính là yếu tố giúp nước không thể thấm vào những đường chỉ may hoặc nối may trên áo mưa.

Đường ép seam được thực hiện theo công nghệ, kỹ thuật trong sản xuất áo mưa. Khi mua áo mưa bạn nên chú ý đường ép seam có đủ độ dính vào lớp vải hay không? Đường ép có thẳng và chắc chắn hay không? Nếu đường bạn nên thử kéo để kiểm tra độ chắc chắn của công nghệ ép seam áo mưa đối với sản phẩm đó.

Ao Mua Vai Du Lua Chon Tot Nhat Danh Cho Bat Cu Ai2

Mua áo mưa ở đâu tốt?

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàn Châu Long có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu đồ đi mưa. Đây được biết đến là một trong những đơn vị sản xuất áo mưa cao cấp 100% từ vải polyester nhập khẩu từ nước ngoài được kiểm định về chất lượng và độ an toàn đối với sức khỏe người sử dụng.

Khải Hoàn nhận phân phối hàng hóa trên toàn quốc, đặc biệt nhận làm áo mưa quảng cáo, áo mưa doanh nghiệp, áo mưa in logo cho công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu.

Để có được những sản phẩm áo mưa cao cấp, giúp chương trình quảng bá của doanh nghiệp hiệu quả nhất, hãy liên hệ trực tiếp đến hotline.

Form liên hệ đặt hàng

error: Content is protected !!